Hiên Viên Kiếm mobile sắp được Soha Game ra mắt

Hiên Viên Kiếm tại Hàn Quốc còn được biết đến như một tựa game mobile đánh thức bản lĩnh PK dữ dội của mỗi người chơi. Game hiện được SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến phát hành vào đầu năm 2016.

Cốt truyện game hoành tráng

Với bối cảnh tiên hiệp được đánh giá sâu sắc ngang ngửa với dòng tác phẩm Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh, cốt truyện trong Hiên Viên Kiếm đưa người chơi tới câu chuyện kể về ngũ đại thần khí thời thượng cổ, trong đó bao gồm 5 món: Kính Côn Luân, Đỉnh Thần Nông, Đàn Phục Hy, Ấn Hoa Tư và Thạch Nữ Oa.

Theo truyền thuyết ngàn năm trước tương truyền lại, khi chòm sao yêu ma Xích Quán chiếu rọi vào nhân gian, thiên hạ tất xảy ra đại họa diệt vong tới long trời lở đất. Ngũ đại thần khí lúc này mới xuất hiện để chống lại Hiên Viên Kiếm – vốn là thứ vũ khí trong tay yêu ma Xích Quán.

Tuy nhiên sau vạn năm biến cố, không ai rõ ngũ đại thần khí từng khai thiên lập địa khi xưa đang lưu lạc nơi nào và nằm trong tay ai, trong khi đó Xích Quán sau nhiều lần bị đánh bại đã tu luyện được Hiên Viên Kiếm tới cảnh giới cao nhất. Liệu ngũ đại thần khí có được các anh hùng hào kiệt khắp Tam giới tìm thấy kịp thời, giúp nhân gian một lần nữa tránh được tai kiếp vạn năm?

2game_hien_vien_kime_mobile_soha_3.jpg (640×384)

2game_hien_vien_kime_mobile_soha_2.jpg (727×422)

Lối chơi A-RPG gọn nhẹ, dễ nắm bắt 

Không chỉ sở hữu một câu chuyện tiên hiệp thần thoại đặc sắc, lối chơi của Hiên Viên Kiếm còn khẳng định được độ chất thông qua hệ thống PK – PvP độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố chưa từng xuất hiện trong các game A-RPG (hành động chặt chém) trước đây từng ra mắt tại Việt Nam. 

Điển hình là khi người chơi thực hiện việc tung skill, ra đòn tấn công địch thủ trong Hiên Viên Kiếm, ngoài hiệu ứng kỹ năng thể hiện bắt mắt, hiệu ứng chấn động toàn màn hình, góc quay camera của trò chơi sẽ tự động zoom xa – gần vào nhân vật mỗi lúc skill được thi triển, đây chính là yếu tố giúp Hiên Viên Kiếm thể hiện rõ chất hành động của trò chơi, có thể so sánh ngang với những bộ phim điện ảnh tiên hiệp đình đám khác.

2game_hien_vien_kime_mobile_soha_4.jpg (640×377)

2game_hien_vien_kime_mobile_soha_7.jpg (640×382)

Nhiều hướng phát triển, thử thách chờ người chơi chinh phục

Tham gia vào Hiên Viên Kiếm, game thủ sẽ được lựa chọn giữa 3 class chính gồm: Đao Tông, Nhật Nguyệt và Thiên Âm. Theo đó Đao Tông sẽ là class sở hữu kỹ năng Đao pháp biến hóa khó lường, Nhật Nguyệt có thể gây khiến đảm toàn Tam giới với cây lưỡi hái bất hủ, Thiên Âm là class về đường sát thủ, chuyên sử dụng ám khí để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách xa.

Hệ thống Boss chiến cũng là một điểm nổi bật của Hiên Viên Kiếm, nếu như ở nhiều game A-RPG (hành động chặt chém) khác, các con Boss phụ bản luôn được game thủ coi khinh về độ “ngu” cũng như cách chúng chiến đấu, đánh trả lại người chơi cực kỳ dễ đoán.

2game_hien_vien_kime_mobile_soha_5.jpg (640×375)

2game_hien_vien_kime_mobile_soha_6.jpg (640×378)

Vậy thì nay với Hiên Viên Kiếm, lần đầu tiên game thủ sẽ phải phát sợ với những con Boss sở hữu cả hệ thống kỹ năng skill riêng biệt, cũng nhờ điều này mà chúng có thể ngẫu nhiên xuất những chuỗi combo chưởng rất khó để người chơi nắm bắt, chỉ cần một chút sơ hở là người chơi chắc chắn sẽ “về làng” ngay tức khắc!

Đặc biệt hơn theo tiết lộ từ NPH SohaGame, hệ thống bộ kỹ năng giữa 3 class và các Boss trong game đều mang tính khắc chế lẫn nhau, điều này có nghĩa thay vì phải tìm cách né chạy mỗi khi phát hiện Boss chuẩn bị tung chưởng cuối, nếu đủ bản lĩnh, bạn hoàn toàn có thể dùng chính chưởng lực của mình để cản phá, hóa giải skill của Boss!

Hóng game tại facebook.com/hienvienkiem.vn/

Hiên Viên Kiếm    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
26 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet