Hiên Viên Kiếm lộ diện ảnh Việt hóa Đẹp tới choáng ngợp!

Mới đây Hiên Viên Kiếm – tựa game PK đỉnh cao từ Hàn Quốc đã chính thức công bố tới cộng đồng game thủ loạt hình ảnh Việt hóa đầu tiên của mình. Theo đó, game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến công nghệ đồ họa 3D nổi lần đầu tiên được sử dụng trong trò chơi.

Sau sự kiện ra mắt 3 class chính: Đao Tông, Thiên Âm và Nhật Nguyệt, mới đây tựa game PK đỉnh cao đến từ Hàn Quốc – Hiên Viên Kiếm đã tiếp tục làm nóng mắt toàn bộ cộng đồng mong chờ game bằng loạt ảnh Việt hóa đẹp mắt, đồng thời cũng tạo sự tò mò về công nghệ đồ họa 3D nổi được truyền thông nhắc tới khá nhiều trong thời gian vừa qua. Hiện tại các game thủ có thể ghé thăm trang chủ của Hiên Viên Kiếm tại:
HienVienKiem.vn/Teaser

2game_14_1_HVKmobile_1(1).jpg (640×477)
Hiên Viên Kiếm đã gần hoàn thiện những khâu Việt hóa cuối cùng, sẽ sớm ra mắt trong tháng 01/2016 này!

Do lấy tiên hiệp làm đề tài chủ đạo nên người chơi Hiên Viên Kiếm sẽ không khó nhận ra các tính năng liên quan chủ đề này như: Ngoại vực, Thần binh, Phong thần… Cùng với đó, game cũng mang điểm nhấn mạnh mẽ là hệ thống PK với những kỹ năng phô diễn đẹp mắt, các hiệu ứng không có sự lặp lại, không gây cảm giác nhàm chán giống như nhiều game ARPG từng ra mắt thời điểm trước đó.

2game_14_1_HVKmobile_2(1).jpg (640×435)Hiên Viên Kiếm gây ấn tượng mạnh bằng hệ thống PK với hiệu ứng phô diễn đẹp mắt!

Tham gia vào Hiên Viên Kiếm, ngoài lựa chọn tìm kiếm đối thủ xứng tầm để cùng nhau PK, tranh đấu tử chiến, người chơi còn có thể tìm đến các phó bản diệt Boss với độ khó cực cao để tự thử thách kỹ năng PK của bản thân, theo đó khi diệt được những con Boss này, bạn sẽ có cơ hội thu thập được các vật phẩm cần thiết giúp nhân vật mạnh hơn như nguyên liệu nâng cấp cánh, thú cưỡi, đồ phi hành, cường hóa và tẩy luyện trang bị…

2game_14_1_HVKmobile_3(1).jpg (640×478)

Đúng như tên gọi của mình, công nghệ đồ họa 3D nổi của Hiên Viên Kiếm sẽ tập trung vào việc làm mượt hóa các hiệu ứng kĩ năng, làm nổi bật những đòn combo ảo diệu, thể hiện hiệu ứng của chúng lên toàn màn hình giúp tăng sự thích thú cho người chơi mỗi khi thi triển. Hiên Viên Kiếm còn rất tự tin rằng mình là tựa game mobile ARPG không gây cảm giác tự kỷ cho mỗi người chơi game, bởi vì game sở hữu cả tính năng “Định vị game thủ” rất thú vị, từ đó, dù thắng hay bại sau mỗi trận đấu, bạn đều có thể biết đối thủ có ở gần địa điểm của mình hay không để gặp gỡ, chia sẻ về kinh nghiệm chơi.

2game_14_1_HVKmobile_4(1).jpg (640×449)

2game_14_1_HVKmobile_5(1).jpg (640×437)

 Ngoài ra chỉ khi trải nghiệm Hiên Viên Kiếm, game thủ sẽ thấy rõ đây là tựa game ARPG đầu tiên được tập trung đầu tư mạnh mẽ vào các tính năng đặc trưng của một game MMORPG trên PC, điển hình có thể kể tới: Quốc chiến, Bang chiến, Lôi đài chiến liên server. Tất cả đều sẽ là nơi để người chơi Hiên Viên Kiếm thể hiện bản lĩnh PK của riêng mình!

Theo chia sẻ từ NPH, ngay sau giai đoạn hoàn tất khâu Việt hóa, Hiên Viên Kiếm sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt khoảng cuối tháng 01/2016 này! 

Trang chủ: https://hienvienkiem.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Hiên Viên Kiếm    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
26 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet