Hide N Seek Adventure – Một tựa game chuyển thể từ trò chơi tuổi thơ truyền thống rất thú vị

Hide N Seek Adventure là một tựa game mobile nhiều người chơi bất đối xứng gợi lại cảm giác hồi hộp chờ đợi của trò chơi trốn tìm tuổi thơ.

Mỗi trận đấu trong game Hide N Seek Adventure bao gồm 15 người chơi: năm người tìm kiếm và 10 người đi trốn. Là một người đi trốn, bạn có thể biến thành nhiều vật thể khác nhau tùy thuộc vào bản đồ. Sau đó, bạn có thể đặt mình vào một không gian trông tự nhiên đối với đối tượng bạn đã thay đổi và chờ xem liệu bạn có bị phát hiện hay không. Những vật dụng khả thi mà bạn có thể biến thành bao gồm ghế, bàn, chồng sách.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể di chuyển quanh bản đồ trong khi ẩn nấp, nhưng tôi khuyên bạn không nên làm vậy trừ khi bạn bị phát hiện. Mặc dù việc biến bản thân thành đồ vật để ẩn náu là một khái niệm mới lạ, nhưng bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình làm người trốn, ngồi yên và hy vọng mình không bị bắt. Điều này có thể thú vị trong trò trốn tìm thực tế, nhưng nó không mấy thú vị khi chơi trên mobile. Bù lại bạn tìm thấy niềm vui ở những khía cạnh khác.

Khi bạn là người tìm kiếm trong game Hide N Seek Adventure, bạn có vài giây khi bắt đầu mỗi vòng để ghi nhớ bản đồ. Điều này giúp bạn xác định đối tượng nào thực sự có thể là những người chơi khác đang cải trang. Nếu bạn cho rằng mình đã tìm thấy một người chơi ẩn, hãy đập mạnh vật thể đáng ngờ đó. Nếu bạn đập trúng, sẽ thành công bắt được một kẻ đi trốn, khi đó vật thể sẽ biến trở lại thành hình đại diện con người và nằm bất tỉnh trên mặt đất. Tuy nhiên, nếu bạn nhầm một vật thể thông thường với một người chơi ẩn, việc đập sai sẽ khiến bạn mất đi một ít máu.

Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy những trái tim trên bản đồ mà bạn có thể nhặt để tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ tiết kiệm những cú đánh trừ khi bạn chắc chắn rằng mình đã tìm thấy một người chơi ẩn, vì quá nhiều cú đánh trượt sẽ làm cạn kiệt thanh máu của bạn, khiến bạn bị loại khỏi vòng đấu.

Càng chơi Hide N Seek Adventure, bạn càng lên cấp. Tuy nhiên, đừng quá phấn khích vì việc tăng cấp dường như không tăng bất kỳ thuộc tính nào hoặc mang lại cho bạn bất kỳ phần thưởng nào. Về cơ bản, dù bạn ở cấp 1 hay cấp 61, trải nghiệm chơi vẫn giống hệt nhau.

Với tư cách là người tìm kiếm, bạn có thể chọn một kỹ năng trước mỗi vòng nếu bạn có đủ tiền để mua một kỹ năng. Các kỹ năng bao gồm tăng cường sức khỏe và khả năng triệu hồi một mũi tên hướng bạn về phía người chơi ẩn gần nhất. Các kỹ năng rất hữu ích nhưng chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi vòng, vì vậy hãy chọn thời điểm cẩn thận.

Ngoài ra, người chơi game Hide N Seek Adventure có thể kiếm được tiền bằng cách xem quảng cáo, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và chơi nhiều vòng chơi. Bạn có thể sử dụng tiền của mình để mua các kỹ năng, rời khỏi vòng chơi sớm và mua các lượt rút thăm để mở khóa các vật phẩm mới mà bạn biến hóa khi là người đi trốn. Bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để mua hình đại diện nhân vật mới từ tab kho đồ.

Nhìn chung, Hide N Seek Adventure là một tựa game nhiều người chơi bất đối xứng có đồ họa 3D sống động, gợi lại những hoài niệm tuổi thơ và rất thú vị khi chơi một vài vòng chơi mỗi lần. Nếu có thêm một số điều chỉnh hợp lý như lợi ích cho việc tăng cấp nhân vật thì game chắc chắn sẽ cuốn hút hơn. Tuy nhiên với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào khi rảnh rỗi.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Lindsay Buis, You're so innovative! icapcut.com
2 days ago