HEROish – Game đi cảnh phong cách thẻ bài độc quyền cho iOS

HEROish một trong những tựa game hay mới ra mắt trên nền tảng iOS với phong cách đi cảnh kết hợp sử dụng thẻ bài để chiến đấu khá hấp dẫn.

HEROish là tựa game rất hay nằm trong bộ sưu tập game Apple Arcade ra mắt độc quyền cho iOS. Bạn sẽ được trải nghiệm phong cách chơi đi cảnh màn hình ngang, phối hợp với cơ chế sử dụng thẻ bài mang tính chiến thuật cao để vượt qua những kẻ thù mạnh khác trong từng màn chơi.

HEROish

Đến với game bạn sẽ được vào vai của người hùng Flynn Diamond sở hữu chiếc búa hùng mạnh Mjolnir của Thor, anh chàng tham dự vào giải đấu những người hùng để mong đoạt được báu vật thánh khí huyền thoại, tuy nhiên tại đây anh cũng đã bắt gặp mụ phù thuỷ Levina với âm mưu thâm độc tước đi báu vật này. Từ đây Flynn quyết định dấn thân vào chuyến hành trình truy đuổi và tiêu diệt cái ác để bảo vệ thế giới.

Khởi đầu game bạn sẽ bắt đầu với những kỹ năng sử dụng búa khá là chiến của Flynn, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tuyệt chiêu quen thuộc của Thor khi sử dụng Mjolnir. Cảm giác đòn đánh rất uy lực khi tung ra, và sau đó Flynn lại bổ thêm nhiều cú đánh trời giáng vào kẻ địch rất lực để hạ gục chúng. Hiệu ứng đòn đánh được thể hiện khá bắt mắt.

Tuy nhiên, về giai đoạn sau bạn sẽ vừa sử dụng thẻ bài kỹ năng, vừa sử dụng thẻ bài lính bao gồm rất nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau để vượt qua từng độ khó của các màn chơi. Chúng có thể là binh sĩ, thương sĩ, thiết giáp quân đoàn,… Các kỹ năng bao gồm chiến đấu và hỗ trợ như hồi máu, tăng sức phòng thủ, tăng tấn công khá là hữu dụng trong vô số tình huống.

Có thể xem thêm: Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game

Phe của bạn sẽ có một pháo đài tinh thể là nguồn sống chính do đó nếu như chết bạn sẽ được hồi sinh để tiếp tục, tuy nhiên viên tinh thể này sẽ bị mất đi một lượng HP. Càng chết nhiều thì càng dễ đứng trước nguy cơ Game Over. Do đó bạn phải tính toán chiến thuật sao cho hợp lý, sau khi chiến thắng bạn sẽ có cơ hội nhận cho mình những thẻ bài để xây dựng chiến thuật cho bộ bài của bạn trở nên tối ưu hơn trong từng trận đánh.

Thế giới trong game được chia làm nhiều bản đồ, bạn sẽ phải phiêu lưu di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác bên ngoài bản đồ lớn. Bao gồm những màn chơi như hầm ngục tối, rừng thiêng, đấu trường cổ đại,…với phong cách đồ hoạ tuyệt đẹp. Môi trường trong game cũng trở nên sinh động hơn khi người chơi sẽ bắt gặp các hiệu ứng sao chổi rơi, hay cả đấu trường sẽ hò reo cổ vũ từ xa,…

Điểm thú vị tiếp theo chính là phong cách hoạt hình dí dỏm của game khiến người chơi phì cười, kết hợp với âm thanh lồng tiếng khá hài hước tạo nên trải nghiệm đầy vui nhộn, bạn sẽ cảm thấy thích thú mọi lúc trong game. Nếu yêu thích một tựa game hài hoà về mọi mặt, độc đáo không kém phần vui nhộn thì HEROish có lẽ sẽ chiều lòng bạn, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên Apple Arcade và tải ngay tựa game về máy nào.

Link tải: https://apps.apple.com/th/app/heroish/id1524305321

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet