Hero Rush: Idle RPG – Giải cứu Vương Quốc xinh đẹp thoát khỏi tay quái vật tà ác

Hero Rush: Idle RPG – Giải cứu Vương Quốc xinh đẹp thoát khỏi tay quái vật tà ác

Hero Rush: Idle RPG là một tựa game nhập vai giải trí với lối chơi nhàn rỗi thú vị, biến người chơi trở thành anh hùng giải cứu Vương Quốc xinh đẹp.

Hero Rush: Idle RPG đưa người chơi đến với một Vương Quốc xinh đẹp, hoà bình. Một ngày nọ, sự xuất hiện của những con quái vật độc ác đã phá huỷ sự hoà bình vốn có của Vương Quốc, khói lửa chiến tranh khắp nơi. Người chơi sẽ đóng vai trò là một anh hùng đã tu luyện lâu năm, với bản tính hiệp nghĩa thì làm sao bạn có thể ngồi yên được. Đã đến lúc nhặt vũ khí của bạn và bắt đầu trận chiến với quái vật nhằm khôi phục lại hoà bình cho Vương Quốc tươi đẹp.

Lối chơi của game Hero Rush: Idle RPG rất đơn giản, nhiệm vụ của người chơi chỉ cần phát triển nhân vật của mình thật mạnh là được. Những chuyện khác như: Chiến đấu, thu thập tài nguyên, làm nhiệm vụ sẽ được hệ thống Auto phụ trách. 

Không giống như những tựa game cùng thể loại khác là người chơi sẽ chỉ sử dụng một nhân vật mặc định và không chia class. Hero Rush: Idle RPG có nhân vật được chia thành 4 Class gồm: Chiến Binh, Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Tuy nhiên, Class sẽ được thay đổi dựa theo vũ khí mà nhân vật sử dụng.

Trong giao tranh, người chơi sẽ được lựa chọn 2 trong số 4 Class để sử dụng. Phong cách chiến đấu của nhân vật sẽ được thay đổi lần lượt qua lại giữa 2 Class đã được chọn. Cuối mỗi Stage, người chơi sẽ phải đối mặt với những con Boss với sức mạnh to lớn. Nên nhớ là nhân vật của bạn phải thật mạnh trước khi đối đầu với chúng.

Để những đòn tấn công trở nên uy lực, người chơi cần phải có những trang bị thật tốt. Trang bị sẽ được chia thành nhiều loại gồm: Vũ khí, Giáp, Trang sức và được chia thành nhiều cấp từ C đến SS. Tính năng Summon sẽ giúp người chơi tìm được những món đồ Xịn.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Changers: Class Up RPG – Phá vỡ khuôn mẫu của game nhập vai

Ngoài những kỹ năng Class, người chơi cần phải đặc biệt chú ý đến những kỹ năng hỗ trợ. Có hai loại kỹ năng hỗ trợ gồm: Tấn Công và Hỗ Trợ. Bên nhánh tấn công sẽ giúp người chơi tăng những chỉ số như: ATK, Tốc Đánh, HP, Crit Rate, Crit Dmg…Bên nhánh hỗ trợ sẽ giúp tăng: tốc độ vượt ải, tăng vàng nhận được, tăng Exp…

Bên cạnh những cửa ải chính tuyến, game Hero Rush: Idle RPG còn có những hoạt động PvE khác giúp người chơi tìm kiếm đồ “ngon” như: phụ bản vàng, phụ bản trang bị, phụ bản kim cương, săn Boss…

Ngoài ra, chiến đấu một mình sẽ khiến bạn cảm thấy buồn tẻ, nhàm chán. Hãy đến ngay “nhà ấp” để ấp những quả trứng nhỏ thành những chú Pet dễ thương cùng chiến đấu với bạn nhé. Pet sẽ có 3 loại nguyên tố gồm: Lửa, Nước và Thực vật. Mỗi loại sẽ có những chỉ số riêng để hỗ trợ cho chủ nhân của chúng.

Game Hero Rush: Idle RPG với lối chơi nhàn rỗi, đồ hoạ đơn giản, phù hợp với đa số người chơi. Hứa hẹn sẽ là tựa game giải trí thú vị, mang lại thời gian giải trí vui nhộn cho người chơi.

Tải game cho Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet