Heir of Light: Eclipse – Những điều quan trọng cần biết để trở thành game thủ pro

Heir of Light: Eclipse là game nhập vai chiến thuật được dẫn dắt bằng một cốt truyện hấp dẫn, nơi người chơi trải qua một hành trình kỳ diệu.

Trong game Heir of Light: Eclipse, người chơi có thể thành lập một đội gồm 5 nhân vật sau đó tham gia vào các trận chiến với cơ chế và giao diện đơn giản, nhàn rỗi. Nếu người chơi chuyển chế độ chiến đấu thủ công, người chơi cũng chỉ cần chạm vào hình ảnh nhân vật sắp xếp ở cuối màn hình để nhân vật sử dụng kỹ năng cuồng nộ. Nếu bạn chuyển cài đặt lối chơi tự động thì nhân vật sẽ tự chiến đấu và thi triển chiêu nộ cuối mỗi khi thanh kỹ năng đầy.

Bên cạnh đó, Heir of Light: Eclipse Mobile còn chia giai đoạn trong mỗi chơi cho phép người chơi khiêu chiến và hoàn thành cốt truyện dễ dàng. Nội dung của game vô cùng phong phú nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát trong tầm tay, chỉ có khoảng 2-3 loại tài nguyên quan trọng mà người chơi cần thu thập càng nhiều càng tốt để nâng cấp nhân vật cũng như các khía cạnh khác nhằm mạnh hóa đội hình anh hùng.

Nếu bạn là một người chơi mới hoặc muốn trở thành một game thủ pro trong game Heir of Light: Eclipse Mobile thì dưới đây là các mẹo, thủ thuật cơ bản mà bạn nên biết:

Xây dựng đội hình hoàn hảo nhất

Khi bắt đầu game, người chơi có cơ hội triệu hồi các nhân vật tốt nhất. Lúc này, bạn cần sử dụng chúng đúng cách và sắp xếp đội hình tốt nhất có thể với những nhân vật mà bạn đang sở hữu. Điều này sẽ giúp hành trình tăng cấp của bạn dễ dàng hơn. Qua đó kiếm được nhiều phần thưởng để phục vụ cho quá trình phát triển sức mạnh.

Mở khóa thêm nhiều nhân vật mới

Vì game Heir of Light: Eclipse là một game RPG chiến thuật nên nhân vật giữ một vai trò quan trọng không thể thiếu. Các nhân vật đều sẽ có một vị trí riêng và không có nhân vật nào là yếu, kể cả khi bạn chiêu mộ trùng nhân vật cũng có thể sử dụng như một nguyên liệu để nâng cấp cho nhân vật bạn đã có tương ứng. Để chiêu mộ được càng nhiều nhân vật, người chơi có thể sử dụng thêm Mảnh triệu hồi, ghép để mở khóa.

Liên tục nâng cấp nhân vật không ngừng

Người chơi cần sử dụng Karat và Vàng để nâng cấp nhân vật của mình. Đây là cách giúp cho đội hình của bạn luôn mạnh mẽ hơn không ngừng và giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu một cách dễ dàng, thu thập được nhiều EXP và kinh nghiệm.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ

Hoàn thành các nhiệm vụ là điều kiện tiên quyết cần người chơi chú trọng trong game mobile Heir of Light: Eclipse. Việc hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều phần thưởng hữu ích trong giai đoạn đầu. Đầu xuôi đuôi lọt, nếu như giai đoạn đầu người chơi có một khởi đầu tốt thì sẽ trở thành đòn bẩy cho các giai đoạn sau trở nên suôn sẻ hơn.

Trải nghiệm tất cả chế độ chơi trong game

Tham gia vào tựa game nhập vai chiến thuật này, người chơi nên thử các chế độ chơi khác nhau. Chỉ có vậy mới nhanh chóng nâng cao kỹ năng cá nhân và tận hưởng hết các điểm đặc sắc mà game mang đến cho bạn. Các chế độ chơi đa dạng còn giúp cho người chơi rèn luyện IQ, đưa ra những cách xử lý nhanh và phù hợp trong từng tình huống.

Tải game cho: Android – IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet