Hệ thống Kỹ Năng và Pet độc đáo của MapleStory R: Evolution VN giúp tạo đột biến trong combat

Không những sở hữu lối chơi gây nghiện, MapleStory R: Evolution VN còn hấp dẫn game thủ bởi hệ thống kỹ năng và Pet đa dạng lý thú.

Bên cạnh những hoạt động ingame và phụ bản đa dạng, với vô số phần thưởng lớn nhỏ và trang bị quý hiếm cho bạn mạnh hóa nhân vật. MapleStory R: Evolution VN còn sở hữu hệ thống kỹ năng độc nhất vô nhị. Thêm vào đó là dàn Pet xịn sò trợ chiến cho chủ nhân vượt qua những cửa ải khó nhất.

Hệ thống Kỹ Năng đa dạng thi triển liên tục biến ảo

Game thủ không chỉ được làm chủ bộ kỹ năng xuất thần mà còn được cường hóa thêm sức mạnh bởi Nộ Khí. Mỗi khi người chơi thi triển 1 kỹ năng bất kỳ sẽ tích được 1 tầng Nộ Khí. Đủ 4 tầng Nộ Khí thì nhân vật của bạn sẽ tung ra một kỹ năng Nộ Khí vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt khi bạn đã hội tụ đủ điều kiện cần thiết để chuyển hệ thì sẽ học được thêm vô số kỹ năng Nộ Khí khác để thay thế cho kỹ năng hiện có.

Kỹ năng Nộ Khí đa dạng trong game MapleStory R: Evolution VN
Kỹ năng Nộ Khí đa dạng trong game MapleStory R: Evolution VN

Các kỹ năng đều có thể tăng sát thương toàn diện gây ra cho đối thủ, đem lại nhiều ưu thế cho nhân vật, giúp người chơi chủ động thực hiện các thao tác khác như chạy nhảy hay né tránh sát thương dồn từ boss và bầy quái đông đúc.

Điều này tạo ra lối chơi phá cách không bị bó buộc theo một công thức nào, cho game thủ thỏa sức xây dựng chiến thuật và bộ kỹ năng cho riêng mình. Nhờ đó có thể vượt ải dễ dàng và nhận thưởng dồi dào. 

Dàn Pet xịn sò thỏa sức tùy biến đội hình theo ý thích

Người chơi không chỉ được làm chủ hệ thống kỹ năng chiến đấu độc đáo, được mở khóa những kỹ năng bá đạo có thể chuyển bại thành thắng chỉ trong nháy mắt, giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của nhân vật. Mà còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ dàn Pet chiến với nhiều kỹ năng cùng phép bổ trợ trong mỗi cửa ải.

Tính năng nuôi pet là một trong những tính năng thường gặp ở các dạng game nhập vai hiện nay, tuy nhiên dàn pet của MapleStory R: Evolution VN vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu khiến đây trở thành một lý do khiến game thủ yêu thích tựa game này. 

Bạn không chỉ được mang theo một mà những 7 Pet cùng tham gia trợ chiến trên hành trình phiêu lưu. Về độ đa dạng của Pet thì khỏi phải bàn, trải dài từ SR cho đến cấp cao nhất là EXR với chỉ số phát triển vượt trội, tạo sự đột biến lớn trong combat cho game thủ.

Khi vào giao diện Pet, ta có thể thấy được đây không chỉ là một tính năng giúp nhân vật mạnh mẽ hơn mà còn là những người bạn giúp nâng cao lực chiến của nhân vật, là thước đo của sự đầu tư tâm huyết của game thủ với nhân vật của mình và công sức mình đã bỏ ra. 

Hệ thống Pet trong MapleStory R: Evolution VN
Hệ thống Pet trong MapleStory R: Evolution VN

Mỗi Pet có kỹ năng riêng biệt giúp nhân vật thay đổi rất nhiều chỉ số thuộc tính cực kì có lợi, nếu bồi dưỡng và mạnh hóa đúng cách, bạn có thể giành lấy lợi thế cực lớn hơn hẳn các đối thủ khác. Liệu bạn sẽ lựa chọn Pet ra sao để có được đội hình bách chiến bách thắng khi game khai mở?

Với những điểm nổi bật kể trên, có thể chắc chắn rằng tựa game nhập vai nhàn rỗi MapleStory R: Evolution VN sẽ là một cái tên đáng gờm của làng game mobile dịp cuối năm 2023. Còn bây giờ game thủ đã có thể truy cập vào trang chủ game và đăng ký sớm để có cơ hội nhận quà vô cùng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết tại đây: 

Tải Game: https://topgame.onelink.me/IYrQ/pnxnozh7
Trang chủ: https://topgame.onelink.me/IYrQ/sjmpxsro
Fanpage: https://topgame.onelink.me/IYrQ/ad20crqv

MapleStory R: Evolution VN
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
3748 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet