Hé lộ CG và live-action của dự án phim Áo Giáp Vàng 2017

 dự kiện Comic Con 2016 diễn ra tại Brazil, ông Kozo Morishita – chủ tịch của Toei đã cung cấp 1 vài thông tin dành riêng cho fan của Saint Seiya (Áo Giáp Vàng), và 2 dự án bí mật khác.

Theo ông Morishita, các dự án đang được phát triển, trong đó có 1 bộ phim live-action.

Đội ngũ làm việc của 2 dự án đang đẩy nhanh tiến độ, tác giả của bộ manga – Masami Kurumada đang trao đổi ý kiến để quyết định ngày ra mắt các dự án mới. Theo 1 số nhận định, các dự án này nằm trong kế hoạch giữ vững tiến độ sản xuất của bộ Saint Seiya, với 1 bản remake hoặc 1 phần tiếp theo của anime ra mắt xen kẽ trong khoảng 2 năm. Nếu như điều này đúng, việc Saint Seiya: Soul of Gold đã ra mắt năm 2015 sẽ hứa hẹn cho 1 dự án mới ra mắt trong năm 2017.

Saint Seiya là chủ đề chính trong Anime Experience của CCB năm nay, 1 khu vực sự kiện riêng được đặc biệt dành cho loại hình văn hóa nối tiếng này của Nhật Bản. Nơi đây còn trưng bày 12 bộ Áo Giáp Vàng, lần đầu tiên bên ngoài Nhật Bản.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet