Hatoful Boyfriend – Khi Mediatonic chán chạy đua và chuyển sang hẹn hò

Hatoful Boyfriend là tựa game hẹn hò với những câu truyện thú vị mà nhà phát triển Mediatonic đem đến cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi đội ngũ đã từng làm nên cơn địa chấn với Fall Guys vào năm 2020 gồm Mediatonic, Devolver Digital và Hato Moa, Hatoful Boyfriend chính là tựa game hẹn hò thú vị để đổi gió sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi của game thủ. Ban đầu game chỉ ra mắt trên nền tảng PC-Console, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì game thủ mobile đã có thể trải nghiệm tựa game hẹn hò thú vị này trên nền tảng Android và iOS.

Về cơ bản Hatoful Boyfriend sở hữu lối chơi khá đơn giản, thậm chí nó còn giống như một trò đùa để giới thiệu hoặc tặng cho bạn bè thông qua Steam. Tuy nhiên ngay khi bước vào chơi và bắt đầu trải nghiệm, độ thẩm thấu cao của cốt truyện mới bắt đầu thấm và khiến game thủ hoàn toàn bị cuốn theo những câu chuyện đầy xúc cảm của game.

Cụ thể thì hầu hết những câu chuyện học đường thú vị trong Hatoful Boyfriend đều được đem đến thông qua góc nhìn của một chú chim bồ câu. Cũng từ đây game thủ lại có thêm nhiều góc nhìn thú vị hơn về động vật cũng như đáng suy ngẫm về điều mà chúng thấy hàng ngày ở con người. Ngoài ra game thủ còn có thể hẹn hò cũng những chú bồ câu khác và quan sát loài người dưới góc nhìn của loài chim.

Game được phát hành trên Android và iOS, tuy nhiên cùng với việc đây là một tựa game chuyển thể từ Console do đó Hatoful Boyfriend không hề miễn phí và nếu muốn trải nghiệm game thủ sẽ phải mua với giá 109.000 Đồng.

Tải về trên AndroidiOSSteam

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet