Hashtag Me mang đến những trải nghiệm độc đáo trong một thế giới ảo mới

Hashtag Me là một tựa game mô phỏng cuộc sống nơi người chơi được phiêu lưu trong một thế giới mà bạn có thể trở thành bất cứ ai bạn muốn.

Trong game, người chơi sẽ đặt chân đến Astell là một ngôi làng nhỏ ở Estrella, nơi chứa đầy những điều bất ngờ. Ở đó bạn có thể thể hiện tất cả về bản thân và tham gia vào một cuộc phiêu lưu cực kỳ ngoạn mục. Hashtag Me được thiết kế đồ họa 3D với những gam màu tươi sáng, người chơi có cảm tưởng như đang sống trong một thế giới thực thụ hoặc như lạc vào một cuốn truyện tranh sống động.

Hashtag Me có rất nhiều khu vực, mỗi khu vực đều là một khung cảnh đẹp mà bạn có thể check in, chụp hình sống ảo và trải qua những câu chuyện hấp dẫn, gặp gỡ những con người thú vị. Bạn có thể lựa chọn trở thành bất kỳ hình mẫu nào mà bạn muốn, ví dụ như một nhà thiết kế, một người mẫu hoặc thậm chí là một hiệp sĩ,…

Game cung cấp một hệ thống thời trang đa dạng phong cách giúp bạn tạo dựng nên hình tượng, cá tính riêng. Bạn được thử nghiệm bất kỳ màu tóc, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện nào mà bạn muốn. Đồng thời sẽ có sàn diễn cho mọi người chiêm ngưỡng những gì bạn có. Khi bạn rảnh rỗi, bạn còn có thể tham gia vào các lớp vũ đạo, thể hiện những biểu cảm khác nhau, ngay cả những vấn đề hiện hữu trong thực tế cũng sẽ xuất hiện trong tựa game này và bạn chính là người tìm cách giải quyết vấn đề.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Dương Truyền Kỳ 2 – Game nhập vai kế thừa tinh hoa kiếm hiệp sắp ra mắt

Hashtag Me cho phép bạn sống đúng với bản chất của chính mình hoặc lựa chọn làm những điều không giống ai. Trong game sẽ có những tình huống các cư dân yêu cầu giúp đỡ và bạn có thể thực hiện hoặc không. Có những việc bạn sẽ nghĩ là không phải thế mạnh của mình nhưng dôi lúc nếu bạn dám thử bạn có thể khám phá ra một tài năng tiềm ẩn mà ngay cả bạn cũng không biết là mình đang sở hữu nó.

Hashtag Me cũng giống như một mạng xã hội thu nhỏ, ở đó bạn có thể cá nhân hóa hồ sơ của mình và gặp gỡ những người bạn có cùng đam mê. Bạn có thể tương tác với tất cả mọi người, chia sẻ những hình ảnh hàng ngày, hay chia sẻ những kỉ niệm đi chơi cùng bạn bè.

Hashtag Me còn thường xuyên tổ chức nhiều cuộc thi khác nhau vào mỗi cuối tuần, người chơi có thể tham gia và cố gắng giành chiến thắng để nhận được những lợi ích mà người khác không có được. Ví dụ bạn thể hiện khả năng chụp ảnh, thiết kế trang phục, sáng tạo clip,… Qua đó bạn có thể trở thành một người có tầm ảnh hưởng trong xã hội thu nhỏ này.

Trang chủ: https://www.hashtagme.app/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet