Hàn Băng phái rất có đất diễn trong chế độ chơi sinh tồn mới lạ của Đại Đường Võ Lâm VNG

Môn phái Hàn Băng sắp xuất hiện trong game mobile nhập vai Đại Đường Võ Lâm VNG được xây dựng hình ảnh nam thiếu hiệp lạnh lùng cùng phong cách chiến đấu đậm chất thích khách, hứa hẹn mở ra cơ chế PK ám sát vô cùng mới mẻ cho người chơi trải nghiệm. 

https://youtu.be/46ZCEtSEAf8

Môn phái Hàn Băng xuất hiện lần đầu tiên trong trailer giới thiệu về phiên bản mới Tân Sinh Kiếm Hiệp của game Đại Đường Võ Lâm VNG. Ngoài việc hé lộ các ưu điểm về nhân vật thích sát này thì NPH VNG cũng đưa ra một cơ chế vận tiêu hoàn toàn mới với tên gọi Âm Sơn Chiến Trường bên cạnh một khu vực bản đồ train quái map dã ngoại kiểu sinh tồn rất là hay ho mang tên Hoàng Vân Bách Chiến.

Theo đoạn trailer mô tả thì một cuộc đại chiến cướp xe lương đã diễn ra vô cùng gay cấn. Lúc này yếu tố quyết định thắng bại nằm ở việc khống chế địch thủ và bảo vệ xe lương, do đó người chơi cần có chiến thuật phối hợp tổ đội chặt chẽ nếu toàn mạng trở về. Khác với lực thủ cao, máu trâu của Thiếu Lâm và Thiên Sát thì phái Hàn Băng lại sở trường về linh hoạt, bạo kích cao, khả năng khống chế thâm hiểm.

c8844a38-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-3.png (650×364)

Đơn cử tại hoạt động Âm Sơn Chiến Trường kể trên thì vai trò bảo vệ bên xe lương không phải là vị trí thích hợp cho Hàn Băng khi phải lộ diện và ở ngoài “ánh sáng” quá lâu. Trong khi cách thức chiến đấu của một thích khách điêu luyện là chuyên hoạt động, ẩn nấp trong bóng tối. Vì vậy vai trò thích hợp nhất cho Hàn Băng chính là trinh sát và săn mồi với bộ kỹ năng Tiềm Hành giúp cho môn đệ phái này có thể thoải mái ra vào như chốn không người nơi lòng địch. 

Ngoài ra khả năng ám sát bất ngờ của Hàn Băng phái rất cao, nhất là khi gặp thành viên đi riêng lẻ của đối phương. Với khả năng gây choáng thông qua kỹ năng Bính Kích, kết hợp với kỹ năng gây sát thương cao như “ưu Tinh Truy Nguyệt, Bộ Phong Tróc Ảnh sẽ hạ gục đối thủ một cách gọn lẹ. Sau khi kết liễu mục tiêu lại tiếp tục dùng Tiềm Hành thoát ẩn vào bóng tối chờ đợi con mồi tiếp theo xuất hiện để kết liễu.

Qua đó có thể thấy môn phái Hàn Băng không những có hiệu quả trong việc kích sát đối thủ đơn lẻ hiệu quả mà còn gây nên áp lực không nhỏ cho đội ngũ đối phương khi đi theo trận hình và phá hoại khả năng kết nối giữa điểm hồi sinh và khu vực chiến trường phe địch từ đó tạo thành lợi thế về quân số cho đồng đội.

68b157b6-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-5.jpg (800×450)

Còn ở hoạt động Hoàng Vân Bách Chiến với cách chơi tương tự như PUBG thì “đất diễn” của phái Hàn Băng phái càng được bộ lộ rõ nét hơn. Tức ở map rộng lớn này hệ thống sẽ cho phép 100 người chơi chia đều thành các tổ đội theo 5 người hoặc theo thế lực bang hội tùy vào chế độ bạn chọn và được thả xuống ngẫu nhiên tại các điểm trên map với những trang bị sơ khai nhất. 

c8fda0fc-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-1.jpg (800×425)
Được biết đây là một khu vực map train quái dã ngoại khá rộng. Tùy vào mỗi khu vực từ thấp đến cao sẽ có các chủng loại quái, boss, cạm bẫy và rương bảo để người chơi nhận được exp, items, nguyên liệu tương xứng.

2d9caf45-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-6.jpg (800×455)Các loại trang bị mà người chơi có thể nhặt được từ Rương Báu trong chế độ chơi sinh tồn gồm Vũ khí, Nón, Áo, Đai lưng, Giày. Tất nhiên, các trang bị này sẽ biến mất khi người chơi thoát ra khỏi chế độ này.

Lúc này khả năng tàng hình của chiêu Tiềm Hành cùng khả năng chạy trốn Kim Thiền Thoát Xác sẽ giúp cho Hàn Băng có ưu thế khi vừa tấn công vừa bỏ chạy, thích hợp nhất trong vai trò trinh sát ở giai đoạn đầu game. Ngoài ra còn giúp bạn xác định chính xác độ mạnh yếu của quái trong khu vực, từ đó giúp cho đội ngũ có ưu thế trong việc train quái và lên kế hoạch di chuyển sang vị trí khác sao cho phù hợp nhất.

c6fdf782-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-7.jpg (600×337)

Khi trận chiến bước vào giao đoạn tiếp theo, Vòng Bo lúc này sẽ thu hẹp lại, dồn ép người chơi vào các trận hỗn chiến là điều không tránh khỏi. Tất nhiên trong trận đánh đông người thì sức mạnh của Hàn Băng khó mà phát huy được vì vậy người chơi Hàn Băng phái cần hết sức bình tĩnh quan sát tình hình xung quanh, không nên gấp rút tham gia vào trận đánh. Ngược lại bạn hãy giống như một chú báo đang săn mồi ở ngoài vòng hỗn chiến, cố nhẫn nại tiếp cận các mục tiêu chủ chốt của đối thủ như hệ phái trị liệu và các phái đánh xa gây sát thương chủ yếu. Sau đó nhanh tay thực hiện chuỗi combo để cho đối thủ về thành dưỡng sức, rồi nhanh chóng thoát lui ra khu vực an toàn. 

8e26377f-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-8.jpg (600×337)

Ngoài 2 hoạt động kể trên thì Hàn Băng phái cũng phải rèn luyện thêm kĩ năng chinh chiến của mình tại hoạt động Biên Cảnh Liên Server cũng ra mắt trong phiên bản mới lần này. Được biết đây chính là tính năng Quốc Chiến rộng lớn nhất của game mobile Đại Đường Võ Lâm, từ nhiệm vụ kích sát, bảo hộ xe lương cho đến các loại nhiệm vụ khác tài nguyên tại biên cảnh. Lúc này những người chơi cùng chung một quốc gia cùng nhau hòa mình trong trận chiến quyết liệt để nhận được những phần thưởng giá trị và bảo vệ bờ cõi toàn vẹn nhất có thể.

0c16ba42-2game-dai-duong-vo-lam-vng-dac-sac-moi-9.jpg (600×337)

Điều đáng mừng là ở hoạt động này môn đệ Hàn Băng càng biểu lộ rõ lợi thế của mình với khả năng linh hoạt thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường. Nhất là với loại nhiệm vụ kích sát khi đội ngũ có Hàn Băng, người chơi hoàn toàn có khả năng đánh lừa đối phương về số lượng quân số phe mình. Đến khi chiến đấu diễn ra, một lưỡi đao lạnh lẽo từ phía sau có khả năng gây ra những thiệt hại bất ngờ dành cho tổ đội đối thủ.

Nhìn chung với vai trò một thích khách, Hàn Băng phái không chỉ mang đến võ học thích sát ấn tượng cho cộng đồng người chơi Đại Đường Võ Lâm VNG mà còn mang đến lối chơi và cách chiến đấu hoàn toàn mới lạ, làm cho thế giới giang hồ trong game ngày càng kinh động võ lâm hơn.

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn/

Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet