Gunny Origin ngập tràn hương vị nắng và gió cùng phiên bản mới tháng 5

Sau 1 tháng ra mắt chính thức, cộng đồng Gunny Origin được tận hưởng phiên bản mới đầu tiên mang trọn phong cách của một mùa hạ rực rỡ.

Đó là một phiên bản mới rực rỡ ánh nắng với bộ trang phục mới Mùa Hè Sôi Động và Hoa Cỏ Mùa Hè. Kèm theo là những nội dung cập nhật mới cực HOT giúp người chơi cảm nhận đầy đủ hương vị hè về.

Game thủ đảo Gà sẽ được tham gia vào phó bản mới Pháo Đài Hắc Ám, lên trình bắn súng tọa độ với 5 bản đồ mới toanh có địa hình lạ và độ khó cao hơn. 

Bên cạnh đó còn phải kể đến sự xuất hiện của 2 loại vũ khí mới là Rồng Nước và Túc Cầu. Đặc biệt là vũ khí Rồng Nước với thiết kế súng nước thân quen được tái hiện ngầu hơn, hiệu ứng đẹp mắt hơn so với trong hồi ức tuổi thơ dữ dội của biết bao Gunner. Vũ khí này chắc chắn là một sự lựa chọn thú vị và phù hợp với không khí mùa hè.

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những bộ thời trang mới đượm hương vị trái cây mùa hạ trong phiên bản mới lần này. Với tông màu chủ đạo là xanh dương rất “vitamin sea” cùng phụ kiện là các loại hoa quả đặc trưng của mùa hè, 2 bộ thời trang chủ đề Mùa Hè Bùng Cháy sẽ là item mà bạn muốn sở hữu ngay lập tức khi mùa rực nắng đang đến rất gần.

Chưa dừng ở đó, Gunny Origin tiếp tục mang thêm nhiều niềm vui trải nghiệm thông qua việc mở thêm giới hạn cấp lên 40, cường hóa vũ khí lên +13, Con Đường Cao Thủ mở thêm Ải Huấn Luyện, Phó Bản Hạn Giờ mở thêm độ khó. 

Song song đó là các tính năng mới như Đá Cường Hóa Lv6, Trùng sinh Pet, Minigame tại Suối Tiên, Đổi màu Thời Trang, Emoticon trong chiến đấu. 

Mùa hè tuyệt vời nhất đã được gói gọn ở Gunny Origin tháng 5 mà không cần tìm kiếm đâu xa!

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Origin là một xã hội thu nhỏ gắn kết cộng đồng game thủ Việt

Có thể thấy, chỉ sau 1 tháng ra mắt, Gunny Origin đã làm sống lại một tượng đài huyền thoại 13 năm. Vừa mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc quen thuộc vừa thêm vào những “sắc màu riêng được phát triển từ những gì đã có” khiến cộng đồng bàn tán sôi nổi, không hết chuyện để nói.

Ngồi chơi Gunny Origin giống như hành trình tìm lại thanh xuân, nhớ lại thời vô tư vô lo ăn ngủ cùng game, những hôm đi học sớm cùng bạn bè làm ván viễn chinh rồi lên lớp, những lúc “xin vía” đập đồ thành công thì la hét ầm quán net, “nghe tiếng tạch tạch” thì im lặng tiếp tục đập, “đập chục lần kiểu gì chả ra”. 

Gunny Origin đã làm rất tốt vai trò “bà mối” khi xây dựng Khu Suối Tiên nơi người chơi được chia sẻ, giao lưu, thả thính lẫn nhau rồi tiến vào lễ đường. Game cũng trở thành cầu nối của thế hệ trước với Gen Z thời nay, giúp ta nhận ra khi đã cùng một đam mê thì khoảng cách thế hệ cũng không là gì. 

Mang chất cổ điển kết hợp với sự trẻ trung, không ngừng sáng tạo những ý tưởng mới, phiên bản mới tháng 5 của Gunny Origin được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình. Game thủ hào hứng khi có thêm phó bản mới, bản đồ mới để thử thách bản thân. Họ cũng đã có mục tiêu mới để phấn đấu trong game, được tiếp tục test thử “nhân phẩm” khi đập đồ lên các cấp cường hóa cao hơn. 

Bên cạnh đó, họ còn có cơ hội “khoe mẽ” khi lật được những thẻ may mắn, tuy cường hóa xịt nhưng vẫn “cực sướng” khi đi phó bản nhận được đồ ngon. Hầu hết đều hứng thú và nhận xét “phiên bản mới này thấy thú vị rồi đấy!”

Tham gia trải nghiệm ngay phiên bản mới tháng 5 để cùng Gunny Origin chào đón một mùa hè sôi động và nhiều tính năng mới “sống lại cảm giác Gà” nhé!

Chơi ngay: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m     
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin
Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin  

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Gunny Origin
Casual
4.6
Đánh giá game này!
55 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet