Gunny Origin – “Lạc lối” ở chốn Mê Cung

Cộng động game thủ Gunny Origin lạc lối ở Mê Cung, đấu trí vượt ải với những màn bắn Boss mãn nhãn, “lên đời” khi nhận thưởng khủng tại Thưởng Đột Phá.

Những ngày qua, theo ghi nhận của Gunny Origin tính năng Mê Cung mở ra trở thành một trong những điểm nóng tại xứ Gà. Game thủ đã dành nhiều thời gian, công sức để cày, vượt ải và bàn luận xôn xao cách đi ải, phần thưởng, chia sẻ nỗi lòng khi mãi đứng yên một chỗ. Khắp các hội nhóm cộng đồng, người chơi “gửi tín hiệu” xin cách vượt qua các ải của Mê Cung.

Cụ thể, người chơi đã hiến nhiều kế sách khác nhau, họ chia sẻ công thức đi từng ải để cùng nhau chinh phục Mê Cung. Minh Khải – một game thủ rất nhiệt tình đã cẩn thận ghi chú cách đi từng ải, hỗ trợ đồng môn vượt ải để có chiến lợi phẩm hậu hĩnh. 

“Tặng cách đi cho anh em 30k vũ khí 9 muốn ăn mốc 900 Mê Cung nhé”.

“Mình không đi như chủ thớt, nhưng 32k đã đi ác mộng được đến tầng 19 rồi , thế nên tiết kiệm cho những ải sau ví dụ như ải 25 có thể đi dễ vì 30k hơi khó qua, vấn đề nữa là nếu 30k +9 thì có khả năng chứ 30k +10 thì thật sự hơi khó”.

Không chỉ mách nhau vượt ải, game thủ được dịp thi nhau khoe chiến tích “xịn xò” khắp cộng đồng. Tuy nhiên, bên cạnh những người chơi đã may mắn vượt qua các tầng ải và nhận được những Thưởng Đột Phá rất khủng thì vẫn có một số người chơi chưa được may mắn, chưa thực sự hài lòng với phần thưởng đã nhận được.

Nhiều người chơi cho biết tính năng này đòi hỏi sự chăm chỉ, kiên nhẫn của Gunner. Chinh phục các ải bằng chế độ Ải Mộng sẽ nhận được nhiều phúc lợi cao hơn như Đá Quý, Xu Khóa để hồi sinh, Vàng. Đừng vì khó mà nản lòng, hãy chăm chỉ, một khoảnh khắc nào đó bạn sẽ nhận được phần quà xứng đáng với sức lao động mình đã bỏ ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Origin – Vũ Điệu Mùa Hè thực sự rất “bánh cuốn”

Mê Cung chứa rất nhiều tài nguyên quý như đá Cường Hóa, Trùng Sinh Đơn, mảnh ghép trang bị, thời trang,… Đây là tính năng mới, nhiều phúc lợi và đã tạo nên hoạt động vô cùng sôi nổi từ trong đến ngoài game.

Bước vào Mê Cung, người chơi cần vượt qua 30 ải theo các mức độ Dễ, Thường, Khó đến Ải Mộng. Tầng ải càng lên cao việc tiêu diệt Boss càng gặp nhiều trở ngại hơn, tuy nhiên độ khó càng cao thì đồng nghĩa với điểm thưởng đạt được càng nhiều. Người chơi cần trang bị vũ khí, kỹ năng và pet đi cùng để  thuận lợi hơn trong việc tiêu diệt Boss. Nếu thất bại khi tiêu diệt Boss, nhân vật sẽ được hồi sinh 1 lần và đi lại tầng ải đó. Giả sử người chơi tiếp tục không hạ gục được Boss thì có thể dùng Xu khóa để đi lại từ đầu, thao tác này sẽ giúp game thủ có thể nhận quà thêm lần nữa, có nhiều Xu, giúp gia tăng cơ hội đổi quà.

Với nhiều phúc lợi tại Mê Cung nên đông đảo game thủ đang “lao động” rất năng suất. Hoạt động này cũng nhận được nhiều phản hồi của game thủ ở thời điểm hiện tại.

Cũng trong tháng 7 này, Gunner sẽ được đón xem những trận đấu mãn nhãn tại giải đấu bán chuyên Vua Gà B. Giải đấu với sự tham gia của 48 vận động viên đạt thành tích cao từ Vua Gà C và Gà League. Họ sẽ cùng nhau khẳng định bản lĩnh Gà trong giải đấu chính thức của Gunny Origin toàn quốc 2022. 

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin
Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Gunny Origin
Casual
4.6
Đánh giá game này!
55 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet