Gunfire Reborn Mobile kết hợp các yếu tố FPS với lối chơi RPG và roguelite

Gunfire Reborn Mobile kết hợp các yếu tố FPS với lối chơi RPG và roguelite

Duoyi Games đã thông báo chính thức ra mắt Gunfire Reborn Mobile vào ngày 13 tháng 4, hiện đã có thể tải và trải nghiệm trên cả Android và IOS.

Gunfire Reborn Mobile mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào những pha hành động roguelite FPS gay cấn, một cuộc phiêu lưu thú vị dựa trên cấp độ. Game được chuyển thể từ phiên bản PC nổi tiếng và đã bán được 2 triệu bản trên Steam toàn cầu.

Gunfire Reborn Mobile kết hợp các yếu tố của game FPS và game nhập vai với các tính năng roguelite để mang đến cho người chơi nhiều pha hành động gay cấn theo phong cách nghệ thuật low-poly.

Trong game có rất nhiều kiểu anh hùng khác nhau cho game thủ lựa chọn sử dụng. Các anh hùng khác nhau còn có những khả năng riêng mà người chơi có thể tự mày mò, cũng như vũ khí và vật phẩm ngẫu nhiên trên các cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Người chơi có thể tham gia trò chơi một mình hoặc chơi với tối đa ba người bạn trực tuyến khác để tận hưởng những cung bậc cảm xúc đa dạng.

Gunfire Reborn Mobile cũng có các tính năng điều khiển được tối ưu hóa cho thiết bị di động, cũng như hiệu suất bắn vũ khí được cải tiến. Game đã ra mắt ở Châu Âu, với ngày phát hành vào ngày 11 tháng 5 và ngày 25 tháng 5 cho Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Trung Quốc đại lục. Ngày phát hành chính thức cho phần còn lại của thế giới là vào ngày 22 tháng 6.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ Streamer Milona đăng ảnh khoe body nhưng phản ứng của dân mạng “nó lạ lắm”

ĐẶC SẮC CỦA GAME GUNFIRE REBORN MOBILE:

· Trải nghiệm FPS + Roguelite sảng khoái: Tham gia vào một vòng luân hồi không bao giờ kết thúc và tìm những cách khác nhau để chiến thắng

· Anh hùng khác biệt và vũ khí đa dạng: Đạt được các công trình xây dựng khác nhau với hàng chục vũ khí và hàng trăm trang bị.

· Đi một mình hoặc tham gia nhóm: Tham gia vào cuộc phiêu lưu ly kỳ với một người chơi, hoặc lập nhóm để vui hơn

· Nghệ thuật độc đáo: Phong cách nghệ thuật low-poly mang lại trải nghiệm hình ảnh FPS hoàn toàn mới

· Tối ưu hóa cho thiết bị di động: Cố gắng đạt được những trải nghiệm điều khiển linh hoạt và cân bằng

Tải game Gunfire Reborn Mobile cho AndroidiOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Get involved!

Comments

No comments yet