GTV Plus 2.0 mang đến những cải tiến vượt trội so với bản 1.0

GTV Plus 2.0 được cộng đồng đánh giá vô cùng cao so với bản 1.0 đã ra mắt trước đó khi có nhiều sự thay đổi và tối ưu hơn để phục vụ người sử dụng.

Như các bạn đã biết, trong dịp đầu năm mới thì GTV đã ra mắt GTV Plus 2.0. Về cơ bản thi đây vẫn là công cụ hỗ trợ chơi game online hoàn toàn miễn phí, giúp kết nối game thủ trên khắp mọi miền đất nước lại với nhau, nơi mà game thủ có thể đấu trực tiếp với nhau, chat chit…

Tuy vậy GTV Plus 2.0  được cộng đồng đánh giá vô cùng cao so với bản 1.0 đã ra mắt trước đó. Khi có những cải tiến và tối ưu hơn để phục vụ tốt hơn cho người dùng, nhưng vẫn giữ lại được chất riêng, và những tính năng cơ bản.

Thoạt nhìn vào, có thể đánh giá GTV Plus 2.0 có tông màu sáng dễ nhìn hơn, giao diện sắp xếp hoàn toàn trực quan, đậm nét hiện đại và khoa học. Chỉ có 3 mục chính là Sảnh Game, Shop và Bảng Xếp Hạng ở thanh giao diện phía trên, ở bên trái là hệ thống các game được hỗ trợ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và chơi ngay lập tức.

Giao diện của GTV Plus 1.0
Giao diện của GTV Plus 2.0

Một điểm nâng cấp nhỏ nhưng cũng rất đáng chú ý chính là giờ đây hệ thống sẽ tự động đo lường và hiển thị số ping cho bạn ngay kế bên tên người dùng ở góc phải màn hình. Tính năng này có mục đích nhằm tránh tình trạng mang không ổn định nhưng đến phải khi vào game thì bạn mới phát hiện ra, và đảm bảo trải nghiệm khi chơi hơn.

Cả GTV Plus 1.0 và 2.0 đều hỗ trợ tải các phiên bản game tương ứng về để người dùng tiết kiệm thời gian thay vì tìm cách tải các link trôi nổi không đảm bảo trên mạng. Tuy vậy giao diện trong phòng game của 2.0 được tinh giản lại rất nhiều để đảm bảo mỹ quan.

Có thể bạn muốn xem thêm: GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game

Hệ thống chat giờ đây đã được tách ra hẳn thành một mục riêng biệt với mỗi game có phòng chat riêng để bạn tìm kiếm chiến hữu cho mình. Thậm chí GTV Plus 2.0 còn mang đến hệ hống emote mới lạ để người dùng tự do thể hiện bản thân mình trong các kênh chat.

Giao diện kênh chat của 1.0
Giao diện kênh chat của 2.0
Các emotion vui vẻ mà bản 1.0 chưa có

Được biết emote, avatar và khung riêng biệt nằm trong một chuỗi những đặc quyền dành cho những game thủ nạp Vip tại nền tảng 2.0 – và tạo nên điểm khác biệt chính yếu so với GTV Plus 1.0 trước đó.

Ngoài những thứ kể trên, game thủ còn có thể đổi tên, tăng cấp độ nhanh, gia nhập những phòng Vip, chat VIP đầy thú vị khi “nạp lần đầu” tại GTV Plus 2.0. Giá tiền khi muốn tận hưởng những ưu đãi này cũng được đánh giá khá phải chăng với những ai muốn gắn bó lâu dài với nền tảng này.Tính năng nạp thẻ cũng được tích hợp luôn vào nền tảng thay vì bạn phải chuyển tới các website phiền phức!!!

Bên cạnh đó GTV Plus 2.0 cũng cam kết mang đến một môi trường chuyên nghiệp hơn, khi thực thi công tác chống gian lận bằng hệ thống rank đấu mới, tố cáo đầy chuyên nghiệp. Cho đến việc hỗ trợ call/voicechat in game đảm bảo đường truyền tốt, khả năng khử nhiễu, khử rè âm thanh vượt trội…

Trong vòng 1 năm thu thập ý kiến của người dùng và “nâng cấp” bản thân thì GTV Plus 2.0 mang đến những tính năng mới mẻ, môi trường cạnh tranh. Đây chắc chắn là một nền tảng chơi game không thể bỏ qua nếu bạn là một fan cứng của những trận LAN Game nảy lữa một thời.

Tải GTV Plus 2.0 tại: https://landingopen.gtvplus.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet