Great Hero’s Beard – Trải nghiệm những chuyến phiêu lưu nhàn rỗi

Great Hero’s Beard – Là một tựa game nhập vai phiêu lưu khám phá với lối chơi nhàn rỗi được phát hành bởi Pujia8.

Great Hero’s Beard – Sẽ đưa bạn đến với một Thế Giới huyền bí. Tại đây, bạn sẽ nhập vai là một anh hùng mang tên Turgut hoặc có tên gọi vui khác là “Anh hùng râu” với nhiệm vụ giải cứu những nàng công chúa xinh đẹp thoát khỏi bàn tay của các Á Thần.

Lối chơi của Great Hero’s Beard thì cũng vô cùng đơn giản. Bắt đầu trò chơi bạn sẽ nhìn thấy những bản đồ nằm ẩn mình trong những đám mây mờ ảo, nhấp vào đó và nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu với những làn sóng quái vật ẩn chứa bên trong đó.

Thông qua việc tiêu diệt những đợt quái vật trong mỗi bản đồ thì nhân vật của bạn sẽ được tích lũy một lượng kinh nghiệm nhất định và thăng cấp nhân vậy. Mỗi lần thăng cấp nhân vật của bạn sẽ nhận được một điểm chỉ số, những điểm chỉ số này có tác dụng giúp cho nhân vật của bạn có thể tăng những chỉ số chiến đấu như: Sức đánh, Tốc độ, Bạo kích, Máu và Sức phòng thủ.

Bên cạnh việc tăng cường chỉ số chiến đấu, khi tiêu diệt những đợt quái sẽ có tỉ lệ rơi ra những món trang bị mà bạn có thể thu thập để trang bị cho nhân vật của mình và tất nhiên tất cả mọi thứ từ tấn công cho tới việc thu thập những món trang bị đều được thực hiện một cách tự động. Các món trang bị được chia thành 7 loại để bạn có thể thu thập như: Áo, Mũ, Giày, Găng tay, Dây chuyền, Khiên và Vũ khí.

Đối với những món trang bị có chất lượng kém, bạn yên tâm vì chúng sẽ không bị lãng phí tại Great Hero’s Beard. Bạn hoàn toàn có thể đem chúng đi phân huỷ thành “năng lượng” cung cấp cho thanh năng lượng nằm bên phải màn hình điện thoại của bạn. Khi thanh năng lượng đầy, bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng tích lũy đó để đổi những món trang bị có chất lượng cao hơn để trang bị cho nhân vật của mình mạnh hơn. Tính năng này giúp bạn có thể tận dụng những món trang bị “cùi bắp” tránh bị lãng phí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Kirby’s Dream Buffet – Lăn vô tận cùng trái bóng nhỏ

Ngoài việc mỗi lần tăng cấp bạn sẽ nhận được 1 điểm chỉ số chiến đấu. Thì mỗi 3 cấp tăng lên, người chơi sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng và bạn có thể dùng điểm đó để tăng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình. Nhân vật “Anh hùng Râu” có rất nhiều kỹ năng để bạn có thể học. Tuy nhiên, không phải là kỹ năng được unlock toàn bộ để bạn chọn lựa, mà bạn phải học kỹ năng trước để có thể unlock những kỹ năng về sau.

Great Hero’s Beard – sử dụng đồ hoạ 2D với hình ảnh nhân vật, bối cảnh được thiết kế theo phong cách hoạt hình với hiệu ứng vô cùng ấn tượng, độc đáo. Kết hợp hiệu ứng âm thanh và âm nhạc sôi động với nhiều giai điệu khác nhau được phân chia theo từng giai đoạn chiến đấu mang đến những trận đấu thú vị và kịch tính cho người chơi.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình tựa game nhàn rỗi, vui nhộn để dành cho thời gian giải trí của mình thì Great Hero’s Beard chính là tựa game bạn không nên bỏ qua.

Tải game cho Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet