Grappler Baki và Kengan Ashura sẽ đối đầu với nhau trong bộ anime mới độc quyền trên Netflix

Hai bộ anime Võ Thuật nổi tiếng nhất hiện nay là Grappler Baki và Kengan Ashura sẽ đối đầu với nhau trong bộ anime mới của Netflix.

Mới đây, trang twitter Netflix Anime đã hé lộ về một bộ anime mới khiến cộng đồng yêu thích anime phải ngỡ ngàng. Nguyên nhân chính là đây là anime crossover, và hai cái tên sẽ góp mặt trong bộ anime này chính là Baki Hanma và Kengan Ashura. Đây có thể nói là tin vui cho những người yêu thích thể loại Võ Thuật khi cả 2 anime kể trên đều sẽ có những màn đánh đấm đỉnh cao khiến người xem phải nhiệt huyết sôi trào.

Anime Crossover Baki Hanma VS Kengan Ashura của Netflix đang nhận được sự quan tâm từ fan anime
Anime Crossover Baki Hanma VS Kengan Ashura của Netflix đang nhận được sự quan tâm từ fan anime

Nếu bạn chưa biết thì Grappler Baki là một bộ anime nói về nhân vật chính Baki Hanma, người có sức mạnh phi thường và có ước mơ trở thành Yujiro Hanma – người mạnh nhất thế giới, cũng là bố của anh. Để làm được điều đó, anh sẽ phải trải qua hàng loạt các trận chiến ở thế giới ngầm với vô số đối thủ khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm : 11 nhân vật Dragon Ball mạnh mẽ nhất được xếp hạng bởi các fan anime chân chính

Trong khi đó Kengan Ashura lại kể về một anh chàng Ohma Tokita, người bước chân vào các trận chiến thế giới ngầm nhờ vào việc đánh thuê cho một công ty nổi tiếng tại Nhật Bản. Và điểm giống nhau của anh chàng Tokita này với Baki chính là cả hai đều khao khát sức mạnh và luôn muốn chiến thắng trước mọi đối thủ mà mình gặp phải.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về bộ anime crossover độc quyền của Netflix. Người xem chỉ biết hai nhân vật chính là Baki Hanma trong Grappler BakiOhma Tokita trong Kengan Ashura sẽ đối đầu nhau mà thôi. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là một đi mạo hiểm của Netflix vì bất kể ai thắng cũng sẽ khiến fan của người còn lại khó chịu. Trong khi đó, nhiều người lại cho rằng anime crossover là một sự kiện nên được triển khai nhiều hơn để họ có thể nhìn thấy các nhân vật yêu thích của mình đúng chung trên một màn ảnh.

Tokita và Baki sẽ đối đầu nhau trong anime Baki Hanma VS Kengan Ashura sắp tới
Tokita và Baki sẽ đối đầu nhau trong anime Baki Hanma VS Kengan Ashura sắp tới

Được biết, bộ anime này sẽ được đặt tên là Baki Hanma VS Kengan Ashura, và sẽ được trình chiếu trên Netflix vào ngày 6 tháng 6 năm 2024 sắp tới. Nếu bạn là người yêu thích thể loại anime Hành Động Võ Thuật thì chắc chắn không nên bỏ qua bộ anime crossover này.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_11938(Naniv Hana )
Are you prepared to play the game bitlife - Life Simulator and experience an interesting virtual life?
1 week ago