Granvilier – Game nhập vai tổ đội đặc trưng của Nhật Bản

Granvilier được phát triển bởi CommSeed Corporation hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ với nền đồ họa 3D lung linh của mình.

Cốt truyện trong Granvilier khá giống với nhiều tựa game nhập vai khác, bạn sẽ được đến với một vùng đất huyền ảo giả tưởng và chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa. Để làm được điều đó, người chơi sẽ mang trong mình hòn đá triệu hồi đặc biệt cần lên đường thu thập những anh hùng, quái vật trong truyền thuyết và sử dụng sức mạnh của họ đương đầu với bọn chúng.

Tham gia vào game mobile Granvilier người chơi sẽ phải xây dựng cho mình một đội ngũ anh hùng với tối đa 6 thành viên. Với mỗi anh hùng sẽ có những sức mạnh đặc biệt riêng và được mở khóa qua từng cấp độ nhất định. Hơn thế nữa, khi được kích hoạt, mỗi chiến binh sẽ trình diễn một màn biểu diễn kỹ năng với hiệu ứng đồ họa bắt và hoành tráng đến không ngờ. Bạn còn có thể sắp xếp vị trí của từng nhân vật trong đội hình để mang lại hiệu quả lớn nhất.

2game-8-12-138-11.jpg (1200×800)

Giống với game đấu thẻ tướng bình thường, các anh hùng trong Granvilier sẽ không thể sử dụng kỹ năng của mình liên tục nhưng bù lại khi chọn kích hoạt kỹ năng của mình thì một mini game (dạng QTE) sẽ hiện ra yêu cầu người chơi bấm đúng vị trí các điểm sáng xuất hiện trên màn hình. Tùy thuộc vào màn thể hiện của bạn trong mini game này mà sát thương của những tuyệt chiêu sẽ được tăng lên hay giảm xuống. Đây là một tính năng thú vị giúp người chơi luyện tay luyện mắt chứ không phải chỉ chờ kỹ năng hồi lại rồi xuất chiêu thôi.

2game-8-12-138-12.jpg (1816×1019)

Mang trong mình yếu tố nhập vai nên Granvilier cũng sở hữu cho mình những tính năng thường thấy như sưu tập trang bị, cường hóa, thăng cấp kỹ năng,… để nhằm gia tăng tối đa chiến lực cho nhân vật. Các anh hùng có thể được triệu hồi thông qua việc mở thẻ bài mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

2game-8-12-138-13.jpg (1830×1029)

Nếu tự tin với đội hình của mình bạn có thể đưa họ thử sức cùng người chơi khác trong những đấu trường hấp dẫn hoặc tham gia những trận đấu boss hoành tráng để nhận những phần quà lý thú. 

2game-8-12-138-14.jpg (1824×1028)

2game-8-12-138-15.jpg (1819×1027)

Tải game Granvilier cho iOS – Android

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet