Grail Tale – Game thẻ bài 3D du hành xuyên thế giới cập bến game Việt

Grail Tale là tựa game mobile thẻ bài ma thuật 3D phong cách Nhật Bản nơi người chơi có thể xuyên qua Atlantis và mở khóa bí mật của thế giới khác.

Grail Tale mang đến một câu chuyện giả tưởng đa vũ trụ xảy ra ở lục địa Atlantis – điểm phong ấn cổ đại, nơi đang bị bao phủ bởi một tầng bóng tối. Đám tay chân của ác ma đang rục rịch hành động và Tà Thần cũng sắp thức tỉnh. Hay tin, các vị Thần đã tề tựu tại đây, muốn mượn sức mạnh của Grail, dùng chính nghĩa và dũng khí để đánh bại kẻ thù mạnh mẽ.

Người chơi sẽ vào vai một sinh viên đại học bình thường xuyên không đến một thế giới khác. Bạn sẽ cùng các vị Thần ngăn chặn cuộc xâm lược của Tà Thần và cứu rỗi lục địa Atlantis khỏi sự diệt vong. Với thiết kế anime 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại tạo nên một màu sắc riêng chỉ có ở Grail Tale.

Trong game Grail Tale, người chơi sẽ xây dựng đội hình mạnh nhất từ hệ thống thẻ bài cực kỳ đa dạng. Mỗi thẻ bài đại diện cho một anh hùng đến từ đa vũ trụ, đó có thể là những vị Thần trong thần thoại, cũng có thể là các nhân vật cổ đại Trung Quốc hay những siêu anh hùng nổi tiếng,… Mỗi người đều sở hữu những sức mạnh riêng, khi kết hợp với nhau có khả năng tạo ra đội hình liên minh siêu mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Phẩm 3Q – Game thẻ bài đấu tướng trí tuệ chơi là mê

Trước khi bắt đầu cuộc chiến theo lượt, người chơi sẽ được lựa chọn thẻ tướng dựa trên phẩm chất, loại tướng, mối liên kết giữa các tướng,… Sẽ có những tướng khi kết hợp có khả năng tạo combo độc đáo. Đi kèm với các hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, đậm chất hành động, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vào diễn biến của mỗi trận. Ngoài ra, tùy thuộc vào cách người chơi bồi dưỡng nhân vật, xoay chuyển trận hình sẽ mang lại nhiều cách chơi mới độc đáo. Khả năng sáng tạo của bạn trong game Grail Tale là vô hạn.

Tất nhiên, game Grail Tale cũng có hệ thống tính năng mạnh hóa cơ bản như: thú cưỡi, pet, cánh,…giúp gia tăng sức mạnh cho đội hình. Bên cạnh đó là vô số hoạt động hấp dẫn thú vị, những trận chiến sử thi mang đến những trải nghiệm xuyên thế giới tuyệt vời và độc đáo nhất.

Được biết, Grail Tale sẽ do NPH Gamota độc quyền phát hành ở thị trường Việt Nam. Hiện tại, game đã mở đăng ký trước với cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị như Switch/Máy Điện Thoại Xiaomi/Tai Nghe Xiaomi/Vòng Tay Xiaomi,… Theo như thông báo trên fanpage chính thức, từ tháng 1/2023 cho đến khi game chính thức ra mắt, nhà phát hành cũng sẽ tổ chức các hoạt động đặc biệt vào mỗi tháng để chọn ra những người may mắn nhất tặng ngoại vi game tuyệt đẹp.

Đăng ký trước: https://grailtale.iccu1game.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/GrailTaleOfficial

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Grail Tale
Thẻ tướng
4.8
Đánh giá game này!
18 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet