Góc nhìn toàn diện về Phong Bạo Kỉ Nguyên

Phong Bạo Kỉ Nguyên là một game mobile có tạo hình nhân vật hết sức quen thuộc kết hợp với lối chơi nhập vai thú vị.

https://www.youtube.com/watch?v=zrzK4Z9ndes

Theo đó, Phong Bạo Kỉ Nguyên là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới lấy đề tài thần thoại châu Âu trung cổ đặc sắc, hiện mới ra mắt phiên bản dành cho Android tại thị trường Trung Quốc. Điểm đặc biệt của game nằm ở việc các nhân vật đều được tạo hình dựa trên MOBA DotA và Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng.

Phong Bạo Kỉ Nguyên - Game nhập vai thẻ tướng thế hệ mới

Phong Bạo Kỉ Nguyên sử dụng đồ họa 2D với công nghệ Unity quen thuộc trên nền tảng di động. Đồ họa này giúp trò chơi không quá nặng nề mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ đến từ các hiệu ứng chiến đấu cực bắt mắt mỗi khi nhân vật chiến đấu. Ngoài ra, game cũng có giao diện màn hình ngang đơn giản, dễ làm quen, mang nhiều đặc điểm giống như Dota Truyền kỳ hiện nay.

Phong Bạo Kỉ Nguyên - Game nhập vai thẻ tướng thế hệ mới

Như đã nói ở trên, trong Phong Bạo Kỉ Nguyên người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi thu thập thẻ tướng với tối đa 05 thành viên. Trong phiên bản hiện tại số lượng tướng của game khá phong phú với tạo hình chủ yếu dựa trên các tướng trong DotA và một số ít từ Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả đều được thế hiện cách điệu theo phong cách Q-Style vừa quen thuộc, vừa mới lạ để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Phong Bạo Kỉ Nguyên - Game nhập vai thẻ tướng thế hệ mới

Lối chơi của Phong Bạo Kỉ Nguyên về cơ bản không có nhiều sự mới lạ, vẫn là chuỗi vượt ải theo cốt truyện ở những cấp độ đầu và các hoạt động PvP, PvE được mở ra ở những cấp độ cao. Thông qua việc vượt ải, người chơi có thể kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị để nâng cấp, tiến hóa tướng của mình. Game cũng có các tính năng tăng sao, tăng phẩm cấp cho cả tướng và trang bị, đòi hỏi quá trình “cày cuốc” chăm chỉ của người chơi nếu muốn thật sự mạnh.

Phong Bạo Kỉ Nguyên - Game nhập vai thẻ tướng thế hệ mới

Điểm thú vị của Phong Bạo Kỉ Nguyên nằm ở cơ chế chiến đấu với việc cho phép người chơi sử dụng thêm 02 kỹ năng bổ trợ ngoài hệ thống kỹ năng cơ bản của các tướng. Trong quá trình chiến đấu, ngoài khả năng sắp xếp đội hình, yếu tố sử dụng kỹ năng bổ trợ rất quan trọng bởi nó sẽ mang đến các kỹ năng giúp tăng sát thương, gọi thêm viện binh hoặc tăng giáp cho toàn bộ đội hình. Do đó, lối đánh của game không có sự nhàm chán mà ngược lại đều được diễn ra khá nhanh và đòi hỏi nhiều thao tác hơn thông thường.

Phong Bạo Kỉ Nguyên - Game nhập vai thẻ tướng thế hệ mới

Fansite game china https://www.9game.cn/fbld/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet