Zombie Shop – Tựa game mô phỏng kết hợp nhiều yếu tố thú vị

Zombie Shop là tựa game mô phỏng với các yếu tố chiến thuật, sinh tồn. Người chơi sẽ chế tạo các trang bị tân tiến.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2022 Góc nhìn game thủ

Zombie Shop là tựa game mô phỏng với các yếu tố chiến thuật, sinh tồn. Người chơi sẽ chế tạo các trang bị tân tiến, tuyển dụng lính đánh thuê và mở rộng cửa hàng để xây dựng lại thị trấn.

Zombie Shop sẽ đưa người chơi đến với bối cảnh hậu khải huyền đại dịch zombie. Tại đây người chơi sẽ vào vai chủ cửa hàng trong một căn cứ điểm chống zombie, và xây dựng cho mình một cửa hàng chuyên bán trang bị cho những thợ săn zombie.

Zombie Shop - Tựa game mô phỏng kết hợp nhiều yếu tố thú vị 0

Người chơi sẽ sản xuất các mặt hàng tùy theo từng yêu cầu của khách hàng, trò chơi có hệ thống công thức cực kỳ đa dạng như: cung, nỏ, súng. Gíap hạng nặng và nhẹ v.v… Mỗi loại vũ khí sẽ có những phẩm chất riêng biệt, tùy vào độ quý hiếm sẽ mang lại những giá trị lợi nhuận cho cửa hàng.

Zombie Shop - Tựa game mô phỏng kết hợp nhiều yếu tố thú vị 1

Để công việc kinh doanh được suôn sẻ người chơi sẽ phải xây dựng các xưởng sản xuất. Mỗi xưởng sẽ sản xuất ra những nguyên liệu cần thiết cho chế tạo như: để sản xuất quần áo sẽ cần vải và da, còn súng thì sẽ cần kim loại. Ngoài ra người chơi có thể thuê và đào tạo nhân công để tìm kiếm ra những nguyên liệu quý hiếm.

Zombie Shop - Tựa game mô phỏng kết hợp nhiều yếu tố thú vị 2

Tuy nhiên công việc kinh sẽ không dễ dàng như bạn tưởng, với bối cảnh đại dịch zombie thì đâu thể nào thiếu được chúng. Sẽ có những đợt tấn công bất chơt và người chơi sẽ sắp xếp lính đánh thuê tới các tiền đồn được xây dựng sẵn trong căn cứ. Độ khó sẽ được tăng dần lên khi zombie đến từ 3 phía khác nhau của căn cứ, điều này yêu cầu người chơi đưa ra chiến thuật phân bổ hợp lý nếu thất bại sẽ mất đi nguồn tài nguyên khá lớn.

Zombie Shop - Tựa game mô phỏng kết hợp nhiều yếu tố thú vị 3

Nếu những thử thách trên chưa đủ thử thách, người chơi có thể tham gia một bang hội hùng mạnh, cùng nhau chiến đấu trong các cuộc chiến phe phái và cử lính đánh thuê đi khám vùng đất chứa đầy zombie! Và còn nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ người chơi khám phá trong Zombie Shop

Link game: AndroidiOSAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond