Zombie Hunter: Super King – Dấn thân vào cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie

Zombie Hunter: Super King – Là một tựa game chiến đấu bắn súng tự động được phát hành bởi jiyingshe trên nền tảng Android.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2022 Góc nhìn game thủ

Zombie Hunter: Super King – Là một tựa game chiến đấu bắn súng tự động được phát hành bởi jiyingshe trên nền tảng Android. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game giải trí hấp dẫn, thú vị mà bạn nên trải nghiệm.

Zombie Hunter: Super King – Là một tựa game hành động bắn súng sinh tồn. Tựa game này sẽ đưa bạn đến với một Thế Giới đổ nát, một loài virus bí ẩn đã biến nhân loại trở thành những Zombie đáng sợ và Thế Giới dần bị xâm chiếm. Bạn sẽ trở thành một siêu anh hùng với nhiều món vũ khí tối tân cùng siêu năng lực đặc biệt sẽ cố gắng sống sót và tiêu diệt hết những đợt sóng Zombie đang càn quét.

Zombie Hunter: Super King – Dấn thân vào cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 0

Zombie Hunter: Super King – Với nhiều chế độ chơi mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm. Mỗi chế độ sẽ có từng điểm riêng biệt và hấp dẫn, với 3 chế độ chính là: Classic Mode, Wild Mode, Level Mode. Tuy nhiên, đặc điểm chung của tất cả các chế độ vẫn là bạn sẽ đơn thân độc mã chiến đấu giữa hàng vạn Zombie bủa vây.

Zombie Hunter: Super King – Ở chế độ Classic Mode thì độ khó sẽ được tăng dần theo thời gian mà bạn chiến đấu từ Easy, Normal cho đến Hard và Hell. Sau mỗi lần tăng độ khó thì lượng Zombie sẽ đông hơn và sức mạnh cũng tăng đáng kể. 

Zombie Hunter: Super King – Dấn thân vào cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 1

Ở chế độ Wild Mode, bạn sẽ được lựa chọn những cấp độ nhất định và mỗi cấp độ sẽ có từng chủ đề riêng biệt. Tại đây, bạn sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie hung tợn trong 1 khoảng thời gian nhất định mà game đề ra cho bạn. Gồm có 5 chủ đề để bạn có thể lựa chọn: Sunset Town, Ring Park, Sand Street, Sand Bridge, Water Town. Để mở khoá chế độ này bạn cần phải vượt qua thử thách ở Classic Mode.

Ở chế độ Level Mode, thì đơn giản hơn là bạn sẽ vượt qua từng cấp độ nhất định được đặt ra với độ khó tăng dần và ở mỗi cấp độ sẽ xuất hiện Boss, bạn cần phải vượt qua để có thể đến cấp tiếp theo với tổng cộng 13 cấp độ mà bạn phải vượt qua.

Zombie Hunter: Super King – Dấn thân vào cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 2

Zombie Hunter: Super King – Với cơ chế điều khiển đơn giản chỉ có duy nhất 1 nút điều hướng di chuyển ở giữa màn hình, nhân vật của bạn sẽ tự động thực hiện thao tác bắn để tấn công kẻ địch, kết hợp với cơ chế màn hình dọc sẽ giúp cho bạn có thể trải nghiệm tựa game này dễ dàng chỉ với 1 tay.

Phía dưới màn hình sẽ có 1 thanh Exp, khi đầy thì nhân vật của bạn sẽ tăng 1 cấp, mỗi cấp độ tăng lên bạn sẽ được lựa chọn 1 siêu năng lực để hỗ trợ cho bạn chiến đấu. Bên trái sẽ có biểu tượng một cây “guitar điện” và khí năng lượng được đổ đầy thì cây Guitar sẽ bốc cháy, cùng lúc đó thì sát thương bạn gây ra cho Zombie sẽ tăng đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lạc giữa thế giới đầy mộng mị của tựa game thuần Việt 100% – Hoa

Hệ thống “Gene” là nơi mà bạn có thể tìm kiếm thêm cho nhân vật của mình những chỉ số năng lực ưng ý. Bên cạnh đó, bạn có thể tăng cấp cho những chỉ số đó lên phẩm chất cao hơn từ C lên đến S. 

Zombie Hunter: Super King – Dấn thân vào cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 3

Zombie Hunter: Super King – Với hệ thống vũ khí tối tân đến từ Thế Giới khoa học viễn tưởng mà bạn có thể lựa chọn như: Súng lazer, Kiếm rồng, Súng phóng lựu, súng phun lửa…Hãy lựa chọn cho bản thân món vũ khí phù hợp nhất để những trận chiến của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Zombie Hunter: Super King – Sở hữu đồ hoạ 3D cùng với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, chân thật, kết hợp với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Âm thanh và âm nhạc sôi động, kịch tính, sẽ mang đến cho bạn những trận chiến gây cấn và hấp dẫn cực kì.

Zombie Hunter: Super King – Dấn thân vào cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 4

Nếu như bạn đang cần một tựa game giải trí vừa vui nhộn vừa kịch tính, hấp dẫn thì Zombie Hunter: Super King sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy trải nghiệm để tận hưởng thời gian giải trí thoải mái của riêng bạn.

Tải game cho Android

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản