Zodiac Hunters – Khám phá Thế Giới đa vũ trụ và trận chiến 12 Cung hoàng đạo

Zodiac Hunters – Thuộc thể loại game nhập vai theo lượt kết hợp những yếu tố Roguelike trên nền đồ hoạ arcade thú vị do QueL Games phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2022 Góc nhìn game thủ

Zodiac Hunters – Thuộc thể loại game nhập vai theo lượt kết hợp những yếu tố Roguelike trên nền đồ hoạ arcade thú vị do QueL Games phát hành.

Zodiac Hunters – Là một tựa game nhập vai chiến thuật, một sản phẩm mới của QueL Games sau tựa game RPG Ascendants: Power Rising. Game được lấy ý cảm hứng từ một chế độ chơi được rất nhiều game thủ ưa chuộng của Liên Minh Huyền Thoại là Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) và Legends of Runeterra. Cùng với đó là sự kết hợp với các yếu tố khác từ những trò chơi PC Roguelike như: Hades, Darkest Dungeon và Slay the Spire.

Zodiac Hunters – Khám phá Thế Giới đa vũ trụ và trận chiến 12 Cung hoàng đạo 0

Zodiac Hunters – Sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến theo lượt. Nơi mà bạn chỉ có duy nhất 1 mạng để vượt qua những hầm ngục nguy hiểm, chiến đấu với sứ giả của 12 cung hoàng đạo và hơn 80 kẻ thù “độc nhất vô nhị” khác. 

Zodiac Hunters – Bạn sẽ chiến đấu với một đội hình gồm 4 thành viên: Dio, Rin, Jirah và Selene. Điều tạo nên sự thú vị của tựa game đó chính là hệ thống kỹ năng của nhân vật. Không có bất kỳ giới hạn nào về khả năng của các nhân vật. Một người có thể là chiến binh, pháp sư, người chữa lành, hỗ trợ hoặc thậm chí là sát thủ. Tất cả tùy thuộc vào cách build nhân vật của bạn, với hơn 100 kỹ năng đủ loại mà bạn có thể lựa chọn để trang bị cho nhân vật của mình. 

Zodiac Hunters – Khám phá Thế Giới đa vũ trụ và trận chiến 12 Cung hoàng đạo 1

Chưa dừng lại ở đó, việc build nhân vật sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều khi mà có đến hơn 260 loại vật phẩm với đủ loại phẩm chất, thuộc tính, công dụng, hiệu ứng thụ động độc đáo riêng mà bạn có thể lựa chọn ra 10 món để trang bị cho nhân vật của mình. Trong số 260 vật phẩm sẽ có 100 vật phẩm mà bạn có thể nâng cấp để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Qua đó, chúng ta có thể thấy được tính chất đa dạng của hệ thống nhân vật với chỉ với 4 nhân vật mà có vô số cách xây dựng khác nhau. 

Zodiac Hunters – Khám phá Thế Giới đa vũ trụ và trận chiến 12 Cung hoàng đạo 2

Zodiac Hunters – Tính chất chiến thuật của game cũng vô cùng đa dạng. Khi mà người chơi có thể dựa theo những tính chất nguyên tố để kết hợp với nhau khiến cho đòn đánh trở nên uy lực hơn. Ví dụ, chúng ta có thể kết hợp nguyên tố Điện cùng với nguyên tố Nước hoặc sử dụng tính chất riêng của nguyên tố như: thiêu đốt của Lửa, câm lặng của Băng…

Zodiac Hunters – Khám phá Thế Giới đa vũ trụ và trận chiến 12 Cung hoàng đạo 3

Tuy vậy, những kẻ địch trong Zodiac Hunters – Không phải chỉ biết tấn công một cách ngu ngốc. Tất cả họ đều có bộ kỹ năng bị động và chủ động độc đáo của riêng mình. Chính vì thế, tính chất hấp dẫn và vô cùng phức tạp của mỗi trận đấu được đẩy lên cao nhất. Khi mà chỉ những người có bộ óc tính toán siêu việt mới giành được chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Triệt phá đường dây tội phạm với tựa game Platformer Gun Force: Action Shooting

Vượt qua mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được Exp để tăng cấp cho nhân vật của mình và khi cuộc phiêu lưu của bạn kết thúc, bạn sẽ nhận được Red Orbis để sử dụng cho việc nâng cấp. Số lượng Red Orbis nhận được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào quãng đường đi mà bạn đạt được.

Zodiac Hunters – Khám phá Thế Giới đa vũ trụ và trận chiến 12 Cung hoàng đạo 4

Zodiac Hunters – Sử dụng đồ hoạ 2D kết hợp phong cách arcade mang đến sự cổ điển giống như những tựa game đời đầu những năm 90. Hình ảnh nhân vật được thiết kế rất chi tiết, đẹp mắt theo phong cách chibi vô cùng dễ thương. Kết hợp với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những trận đấu hấp dẫn nhất.

Zodiac Hunters – Khám phá Thế Giới đa vũ trụ và trận chiến 12 Cung hoàng đạo 5

Zodiac Hunters – Với lối chơi mang đậm tính chất chiến thuật cùng cách build nhân vật vô cùng đa dạng khó có thể tìm thấy ở bất kì tựa game nào khác. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi trải nghiệm.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond