Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát

Chế độ đua mới Tẩu Thoát của ZingSpeed Mobile VNG đã đem đến những trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời cho người chơi, khiến ai ai cũng thích thú vào khám phá.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/05/2019 Góc nhìn game thủ
Zing Speed Mobile

Đua xe / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Zing Speed Mobile

Chế độ đua mới Tẩu Thoát của ZingSpeed Mobile VNG đã đem đến những trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời cho người chơi, khiến ai ai cũng thích thú vào khám phá.

Tẩu Thoát là chế độ đua mới nhất trong ZingSpeed Mobile VNG và đang nhận được những đánh giá tốt nhất từ phía cộng đồng. Được biến tấu từ lối chơi sinh tồn, trong chế độ Tẩu Thoát sẽ gồm có 100 người tham dự, chia thành 4 đến 6 trận đua. Mỗi lượt sau khi bắt đầu sẽ có 12 giây chuẩn bị và Dracula sẽ bắt đầu tấn công sau mỗi 10 giây.

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát 0

Nếu không tránh thoát được sự tấn công của Dracula thì ở lần đầu tiên, người chơi sẽ bị biến thành dơi và bay nhanh về phía trước, sau đó trong lúc đua sẽ được buff tăng hiệu suất tích Nitro.

Tuy nhiên nếu lại trúng lần thứ hai thì bạn sẽ bị hóa đá và bị loại khỏi đường đua. Người chơi còn sống sót sau mỗi lượt đua tẩu thoát sẽ nhận được 1 lần rút vật phẩm. Vật phẩm gồm có xe đua của người chơi bị loại và linh kiện để có thể hỗ trợ cho lần Tẩu Thoát tiếp theo.

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát 1

Không chỉ đem đến một chế độ chơi mới độc lạ, Tẩu Thoát còn giúp “dân cày” có cơ hội được trải nghiệm những chiếc mô tô và xe đua A – Vinh Quang cực xịn mà ngoài các đại gia rất hiếm khi có cơ hội được sử dụng.

Có thể bạn muốn đọc thêm: ZingSpeed Mobile VNG cập nhật thêm 6 mẫu xe đua mới đầy thú vị

Nhờ chế độ đua mới Tẩu Thoát mà lần đầu tiên được chạy thử em xe A, mà còn trúng ngay em Khải Huyền, cảm giác sướng dù chỉ trong phút chốc.” – Một game thủ vui mừng chia sẻ.

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát 2
Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát 3

Đã chạy thử và đã bị dơi cắn, mà hên thật đang top 2, bị dơi cắn một lần được hóa Dracula bay nhanh lên trước thế là giành luôn top 1 của đứa chạy trên. Nhưng công nhận mỗi lần chơi cái chế độ này, thời gian chuẩn bị thì hồi hộp, vô trận thì mấy lần thót tim luôn ấy.” – Một tay đua khác cũng không ngại bày tỏ cảm xúc hứng thú khi chơi qua chế độ đua Tẩu Thoát.

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát 4

Ngoài việc được chạy thử xe A, các game thủ cũng hứng thú với việc bị hóa đá ở những tư thế cực độc. Cộng đồng còn thi nhau khoe và bình chọn những dáng hóa đá lạ nhất. Những người còn sống sót cũng tỏ ra “không hài lòng” khi vừa bị Dracula dí sát lại còn gặp phải các xe hóa đá ngáng đường. Nhưng cũng có nhiều người chơi xuất sắc khoe giành Top 1 dễ như ăn kẹo.

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát 5

Tuy mỗi lần ra chế độ mới, tình trạng giật lag của game lại trở nên nghiêm trọng hơn nhưng chế độ mới Tẩu Thoát vẫn khiến cộng đồng Zing Speeed Mobile yêu thích, không khí trong game lẫn trên fanpage cũng trở nên náo nhiệt hơn.

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile tại https://zsm.onelink.me/YclB/pr04
Trang chủ: https://zingspeedm.vn/
Fanpage ZingSpeed Mobile: fb/zingspeedmobile.vng/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5