Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ

Yahoo Messenger ngày xưa ấy được giới game thủ ví như là "kênh chat thế giới" hay "loa lớn" trong game online vậy.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2015 Góc nhìn game thủ

Yahoo Messenger ngày xưa ấy được giới game thủ ví như là “kênh chat thế giới” hay “loa lớn” trong game online vậy. Ở nơi ấy họ được thỏa sức giao lưu, tán dốc với biết bao nhiêu con người mà không sợ khoảng cách về địa lý làm gián đoạn. Hay đó còn là một công cụ hữu ích để họ hỏi đáp, xin hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của NPH Game.

Nếu bạn là game thủ thuộc thế hệ 7- 8x và 9x đời đầu thì chắc chắn Yahoo! Messenger (Y!M) là phương tiện không thể không dùng khi lên net. Còn nhớ cái thời ai ai cũng phải nghĩ nát óc để tạo một tên tài khoản Y!M cực độc, cực chất theo kiểu xì-teen hay những emotion =)), :D…huyền thoại đã được giới chuyên xài Y!M thuộc lòng như bảng cửu chương hay chữ cái. Rồi nhưng lần năn nỉ xin xem webcam hay rủ rê ai đó vào nhóm chat chung để rồi  khoe mẽ theo kiểu: Bạn gái tôi đó, em tôi đó,…cho oai oai. Những cảm xúc đó có lẽ chẳng thể nào quên đối với những game thủ đời đầu khi được sử dụng Y!M cho đến tận bây giờ.

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 0

Một game thủ MU Online bùi ngùi chia sẻ sau khi biết tin Y!M đóng cửa vào ngày 7/12/2015 vừa qua: “Những tựa game hồi xưa mình chơi như MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunbound hay Audition…giờ đây cũng đóng cửa hoặc chỉ còn tản mác vài nhóm nhỏ. Còn về chat Yahoo thì đối với mình cũng như nhiều game thủ thế hệ 8x, nó không chỉ là một phần mềm chat đơn thuần mà còn là những hoài niệm về những buổi chat chit nhóm – hội thâu đêm, những màn làm quen, tỏ tình chớp nhoáng, những mẫu teencode thời thượng… mãi mãi không thể nào quên. Xin tạm biệt Yahoo Messenger của ngày ấy, tạm biệt cả những cảm xúc khó quên!“.

Còn bạn, bạn còn nhớ gì về  Y!M không???

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 1

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 2

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 3

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 4

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 5

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 6

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 7

Yahoo Messenger và những ký ức khó quên của game thủ 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật