Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – là tựa game chiến thuật đấu tướng vừa mở cửa thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2022 Góc nhìn game thủ
Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – là tựa game chiến thuật đấu tướng vừa mở cửa thử nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng, đặc biệt là fan anime.

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – là tựa game chiến thuật được lấy ý tưởng từ bộ Manga/Anime “JoJo no Kimyou no Bouken” của tác giả Araki Hirohiko. Tựa game này dựa theo đúng nguyên bản gốc của Manga/Anime cả về hình ảnh, đồ hoạ và nhân vật. Chính vì điều đó đã khiến tựa game này nhận được sự ủng hộ của số đông người chơi Việt khi chỉ vừa mới ra mắt trong thời gian ngắn.

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 0

Cốt truyện của game bám sát theo cốt truyện gốc của Manga. Tựa game này sẽ khiến người chơi đắm chìm trong Thế Giới của JoJo’s. Bạn sẽ được dấn thân vào những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn và li kì theo đúng nguyên bản Manga/Anime.

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 1

Bước chân vào Thế Giới của game Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến nhiệm vụ của bạn là sắp xếp đội hình gồm tối đa 4 thành viên và chiến đấu vượt qua những ải phó bản dựa theo cốt truyện của game. Sử dụng cơ chế chiến đấu theo dạng Turn Based quen thuộc của những tựa game chiến thuật đấu tướng sẽ khá dễ dàng để bạn có thể làm quen với trò chơi.

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 2

Dựa vào tính năng “Gacha” để tìm kiếm cho đội hình của bạn những nhân vật có phẩm chất hiếm SR. Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến quy tụ hơn 58 nhân vậy bước ra từ Thế giới JoJo’s sẽ thoả sức cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có từ ưu điểm, nhược điểm và Stand riêng biệt. Lựa chọn cho đội hình của bạn những nhân vật tốt nhất để sở hữu đội hình mạnh nhất nhé.

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 3
Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm anime chuẩn nguyên tác JoJo’s đầu tiên tại Việt Nam bùng nổ phiên bản trải nghiệm trước

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Lối chơi cũng tương tự như những tựa game cùng thể loại khác. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi chính là tìm kiếm nhân vật, sắp xếp đội hình, chiến đấu và gia tăng sức mạnh cho đội.

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 5
Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 6

Tuy nhiên, lại có rất nhiều điểm làm nên sự nổi bật của game Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến và hấp dẫn người chơi hơn hẳn những tựa game cùng thể loại. Đầu tiên là về phần nhân vật và kỹ năng, được thu thập gần như là trọn vẹn nguyên bản từ những đòn combo đến stand của từng nhân vật và được thiết kế rất đẹp mắt. Nếu bạn là fan ruột của JoJo’s nhìn vào bạn stand bạn sẽ biết ngay là nhân vật nào. 

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 7
Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 8

Tiếp theo là về phần hình ảnh và âm thanh. Tuy chỉ sử dụng đồ hoạ 2D nhưng hình ảnh nhân vật và bối cảnh được thiết kế theo đúng Manga/Anime sẽ mang lại cảm giác quen thuộc và đầy kỉ niệm cho người chơi từng xem qua JoJo’s. Chưa dừng lại ở đó, phần lồng tiếng cho các nhân vật được chính đội ngũ lồng tiếng cho Series Anime gốc thực hiện kết hợp với nhạc nền đậm chất Rock sẽ mang đến bạn có những trận chiến khốc liệt và cực kì luôn cuốn.

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 9
Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng 10

Vì hiện tại game chỉ mới chạy thử nghiệm Sever Test nên sẽ còn nhiều tính năng chưa được ra mắt. Theo như thông tin từ NPH thì vào lúc 10h ngày 14/09 sắp tới sẽ mở server chính thức của Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến. Hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trong thời gian sắp tới nhé. 

Fanpage: https://www.facebook.com/ychibatdietgosu
Group: https://www.facebook.com/groups/ychibatdietgosu

Người viết: LilBoy

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến

10/10 - (16 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: GOSU

Xem thêm thông tin về Ý Chí Bất Diệt: Stand Đại Chiến tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA