Xứng bậc anh hùng cùng game mới Hero Nexus

Ước mơ là anh hùng không còn xa trong lòng mỗi người bởi Hero Nexus là nơi cộng đồng game thủ có thể tự tin chứng tỏ mình

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2022 Góc nhìn game thủ

Ước mơ là anh hùng không còn xa trong lòng mỗi người bởi Hero Nexus là nơi cộng đồng game thủ có thể tự tin chứng tỏ mình, trở thành một người hùng xuất chúng.

Và liệu game mới này có đem đến cho người chơi những trải nghiệm sâu đậm với những tính năng vượt bậc, cùng giải mã Hero Nexus nhé!

Xứng bậc anh hùng cùng game mới Hero Nexus 0

Không còn gì để thốt lên, bởi người chơi có thể thỏa sức chiêu mộ các anh hùng để xây dựng một đội ngũ hùng mạnh. Sát cánh với những người hùng, bạn không còn đơn độc khi thực hiện các nhiệm vụ ly kỳ hay hủy diệt quỹ thần giải cứu Thế giới. 

Xứng bậc anh hùng cùng game mới Hero Nexus 1

Hero Nexus mang đến những trận chiến tranh giành quyền lợi vô cùng ác liệt và kịch tính giữa các chủng tộc. Mỗi chủng tộc có những sức mạnh riêng, vẻ huyền bí riêng vì vậy người chơi phải đưa ra các chiến lược chỉ huy phù hợp để người hùng của mình bộc lộ hết tài năng tiềm ẩn.

Xứng bậc anh hùng cùng game mới Hero Nexus 2

Hero Nexus sở hữu những đặc điểm riêng khó quên. Người chơi không cần dựa vào những lần chạm tay thần tốc mới có thể chiến thắng mà chỉ cần tạo nhóm, sau đó chỉ thư giãn và thưởng thức trận chiến. Và tất nhiên, không cần chạm tay, nhóm của bạn sẽ tự động chiến đấu để giành vàng, vật liệu và thiết bị cho đến khi cỗ xe của bạn chứa đầy chiến lợi phẩm!

Xứng bậc anh hùng cùng game mới Hero Nexus 3

Tuy nhiên, để mang lại chiến thắng vang dội trong Hero Nexus không phải dễ dàng bởi kẻ thù đều là những kẻ mạnh và có sức sát thương cao. Người chơi cần tính toán dài trải đội hình của mình để ngăn cản các đòn tấn công từ nhiều phía. Chẳng hạn như, bạn có thể kích hoạt DMG để gây sát thương cao, đồng thời triển khai anh hùng DPS để chiếm ưu thế và giành chiến thắng.

Ngoài ra, bạn đừng quên khám phá Cube Realm, nơi bạn sẽ phải đánh thức và tiêu diệt các Boss sử thi nhằm thu về những nguồn tài nguyên quý giá. Và cùng đừng quên tham gia cùng đồng đội của mình để chiếm lấy ngai vàng Cube World.

Xứng bậc anh hùng cùng game mới Hero Nexus 4

Sự sáng tạo vô cùng độc đáo của nhà Efun trong tựa game này chính là có thể tham gia mọi hoạt động mà không cần kết nối internet. Bởi vậy việc trải nghiệm

Tải game: Android

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA