Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện

Cả trăm bài đăng trong ngày, vô số chủ đề bàn luận về các khía cạnh trong game… cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hoạt động sôi nổi.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2022 Góc nhìn game thủ
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Thẻ bài / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Cả trăm bài đăng trong ngày, vô số chủ đề bàn luận về các khía cạnh trong game… cho thấy cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hoạt động sôi nổi cả ingame lẫn outgame.

Trong ngày ra mắt chính thức vào 31/3/2022, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm. Nhờ vào việc mang đến gameplay chất lượng, chuẩn game thẻ bài chiến thuật thế hệ mới, cùng với đó là sự đầu tư chỉn chu về cả cốt truyện lẫn đồ họa, Đấu La VNG nhanh chóng chinh phục game thủ.

Chỉ trong vài giờ ra mắt, tựa game chiến thuật thẻ bài này đã mở đến 10 server để đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Nhờ sức nóng mà cộng đồng mang lại, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã đạt Top #1 game thịnh hành trên App store chỉ sau 5 tiếng ra mắt và góp mặt trong #5 game đề cử trên Google Play ngay sau đó.

Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện 0

Trải qua khoảng thời gian cảm nhận, nghiên cứu kĩ về game, cộng đồng càng thêm yêu thích và bàn luận sôi nổi hơn. Ngày ngày trên các hội nhóm, fanpage của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đều có vô số bài đăng từ chia sẻ cảm xúc cá nhân, cho đến các mẹo hay khi chơi game, hay khoe khoang nhân phẩm quay tướng.

Nhiều nhất là các topic thảo luận về cách build đội hình, đầu tư tướng như thế nào là hợp lý… Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, cái tên Đấu La VNG trở thành đề tài hot được cộng đồng game thủ Việt nhắc đến nhiều nhất.

Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện 1

Tất nhiên, tựa game nào ra mắt cũng sẽ có một số điểm khiến người chơi chưa hài lòng. Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cũng như vậy, mặc dù cả về đồ họa lẫn lối chơi đều được đánh giá cao nhưng cũng không tránh khỏi những thiếu sót nho nhỏ.

Nhiều game thủ tâm huyết còn đưa ra những phản hồi chi tiết, tích cực đóng góp ý kiến để game ngày càng trở nên hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

“Gameplay làm tốt, không hiểu nhiều ông đã chơi kĩ chưa mà mới thời gian đầu server không ổn định đã vào chê bai thất vọng này kia. Game này cần đi đường dài nhé anh em!”

“Đồ họa của game đẹp, sắc nét và chi tiết nhất trong các game thẻ bài từng chơi. Chưa kể đến là nội dung bám sát bản gốc, phong cách anime dễ gây cảm tình nhưng cần có hiệu chỉnh phù hợp với cấu hình máy yếu.”

Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – Bám sát nguyên bản, gameplay chủ động

Bên cạnh đó, cũng có không ít người chơi thích thú, dành cho game toàn những lời khen có cánh. Họ cũng khẳng định những yếu tố như vượt ải khó, thách thức người chơi ở nhiều nhiệm vụ khiến họ càng có động lực chinh phục tựa game này.

Những cao thủ cày chay còn chia sẻ rất nhiều phương pháp giải quyết, các clip hướng dẫn chi tiết, giải đáp thắc mắc cho những người mới còn loay hoay tìm hướng đi. Cũng nhờ vậy, cộng đồng luôn tương tác sôi nổi cả ingame lẫn outgame.

Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện 3
Các cao thủ cày chay không ngừng chia sẻ các phương pháp hiệu quả
Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện 4
Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện 5
Tỉ lệ quay tướng SSR cao chưa từng thấy giúp ích rất nhiều cho dân cày chay

Game thủ Đấu La VNG cũng rất chăm đăng bài tuyển người vào nhóm cùng nhau săn Hồn Hoàn; hoặc đăng đàn tìm group kiếm ít kinh nghiệm cùng chơi game, xin slot bạn thân cùng đua TOP.

Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện 6

Một bộ phận khác lại hào hứng với nhân phẩm khi quay tướng, có người khoe khoang số lượng tướng xịn xò khi quay hết 50 lượt chiêu mộ được Đấu La VNG tặng miễn phí ở đầu game. Người lại khoe ngầm đội hình đang sở hữu khi “vô tình” đăng bài hỏi ý kiến anh em trong group xem có nên “chơi tới bến” khi đã hết lượt quay free. Có người lại chỉ cần “roll 1 lần đã ra cả Đường Tam lẫn Đới Mộc Bạch, giờ dư đống vé”…

Xôm như cộng đồng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, bàn luận cả ngày cũng không hết chuyện 7

Là một tựa game thẻ tướng, cách chơi của Đấu La VNG được đánh gia đa dạng và hấp dẫn hơn khi kết hợp nhuần nhuyễn, chuyển thể tinh tế và hợp lý với cốt truyện nguyên tác Đấu La Đại Lục. Bạn đã đủ tự tin rằng bản thân đã nghiên cứu đủ sâu và cảm nhận được hết những cái hay, điểm khác biệt mà Đấu La VNG mang lại?

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm để trải nghiệm và chia sẻ cùng “đồng môn” đang khám phá thế giới Đấu La Đại Lục nhé: https://daulavng.onelink.me/5n3N/xtv
Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames
Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim