Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong

Ngoài việc mang đến những trận chiến đỉnh cao trong Tam Quốc Chí VTC, Xích Bích Tranh Phong còn mở ra vô số chủ đề thú vị trong cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2022 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Chí VTC

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Tam Quốc Chí VTC

Ngoài việc mang đến những trận chiến đỉnh cao trong Tam Quốc Chí VTC, Xích Bích Tranh Phong còn mở ra vô số chủ đề thú vị trong cộng đồng.

Cùng với việc mang đến phiên bản mới Xích Bích Tranh Phong, Tam Quốc Chí VTC ngay lập tức trở thành tâm điểm cộng đồng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra liên tục. Tuy nhiên ngoài việc mở ra cơ hội và nhiều phần quà thú vị thì chính các chế độ chơi đậm chất tranh đấu của Xích Bích Tranh Phong mới là những chủ đề hấp dẫn khuấy đảo cộng đồng game thủ chiến thuật Việt Nam.

Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 0

Cụ thể thì chế độ Xích Bích Tranh Phong là hoạt động Quân Đoàn Chiến hoành tráng, qua đó những quân đoàn (liên minh) mạnh nhất sẽ tiến hành một trận đại chiến lớn trên sông Trường Giang để tìm ra thế lực mạnh nhất. Với bối cảnh đại chiến Xích Bích, quy mô của hoạt động là vô cùng lớn và luôn là tâm điểm vào thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần.

Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 1
Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 2

“Trường Giang sóng sau xô sóng trước” tuy nhiên với dòng Trường Giang của Xích Bích Tranh Phong nó lại càng đẹp và độc hơn trước cảnh tượng từng làn sóng người của các thành chủ xô vào nhau. Lối chơi của Xích Bích Tranh Phong được chia làm nhiều hoạt động khác nhau và game thủ có thể tự do “giao lưu” với các thành viên đến từ các Quân Đoàn ở máy chủ khác.

Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 3

Kể từ khi mở ra sự kiện này, cộng đồng Tam Quốc Chí VTC dễ dàng lột bỏ dáng vẻ ủ dột chỉ làm nhiệm vụ hàng ngày và thay vào đó là hàng loạt chủ đề mới hỏi về cách xây dựng đội hình “Phá, Độc…” hoặc bí kíp rèn đúc thần binh, trận hình để tăng sức mạnh và thể hiện bản lĩnh cầm quân của mình trong những trận chiến liên server.

Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 4
Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 5

Đặc biệt cùng với tinh thần ham học hỏi và trải nghiệm, nhà phát hành cũng đồng thời mang đến sự kiện chia sẻ đội hình “Bách Chiến Bách Thắng”. Ngay lập tức event này đánh đúng trọng tâm cộng đồng và mở ra vô số đội hình chiến thuật cực “dị” đến từ hàng loạt cao nhân khác nhau.

Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 6

Nhìn chung hầu hết các đội hình được khuyên dùng đều là đội hình “Phá” do tận dụng tốt ưu thế từ các mãnh tướng như Quan Vũ, hoặc mưu sỹ như Gia Cát Lượng. Mặc dù văn phong còn hơi sơ sài nhưng với niềm đam mê và vốn hiểu biết sâu rộng về chất tướng cũng như kỹ năng và một chút “mẹo vặt”, những bài hướng dẫn cộng đồng này được đánh giá khá cao và thường xuyên mang đến những pha lật kèo thú vị dành cho những chiến lược gia Tam Quốc Chí VTC.

Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 7

Ngoài sự kiện chia sẻ chiến thuật với cộng đồng, Xích Bích Tranh Phong cũng đồng thời mở ra những cơ hội làm giàu thú vị giúp game thủ dễ dàng thu thập tài nguyên, chiến công để chiêu mộ những vị tướng SSS cực mạnh thông qua cơ chế Khai Khoáng. Tuy nhiên miếng “ngon” cũng đồng nghĩa với cạnh tranh nhiều và game thủ sẽ phải liên tục đối đầu với các đối thủ từ máy chủ khác thông qua cơ chế ghép server ngẫu nhiên trong game. Bên cạnh đó game thủ còn có thể trải nghiệm sự kiện vui hơn khi trả lời những câu hỏi trắc nghiệm đời thường.

Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 8
Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 9

Nhìn chung Xích Bích Tranh Phong là bản cập nhật tuyệt vời đầu tiên mà Tam Quốc Chí VTC gửi đến cho game thủ yêu thích game chiến thuật. Tuy nhiên đây cũng là phiên bản đậm tính giao tranh và đứng về phía kẻ mạnh, do đó sẽ chỉ có những game thủ mạnh và không ngại chiến đấu mới có thể đứng vững và sinh tồn trên dòng Trường Giang của Xích Bích Chi Phong.

Cộng đồng Tam Quốc Chí VTC đang chuộng đội hình nào ở Xích Bích Tranh Phong 10

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm game tại đây:

Trang chủ: https://tamquocchi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA