WUCHANG: Fallen Feathers – Bom tấn để lại tranh cãi đến từ Trung Quốc

WUCHANG: Fallen Feathers chỉ vừa nhá hàng một trailer và một vài hình ảnh đầu tiên nhưng ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2021 Góc nhìn game thủ

WUCHANG: Fallen Feathers chỉ vừa nhá hàng một trailer và một vài hình ảnh đầu tiên nhưng ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Sau cơn địa chấn từ Black Myth: Wukong của studio Game Science, giờ đây lại thêm một đồng hương mới đến từ Trung Hoa tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán trong cộng đồng game thủ. Qua đó WUCHANG: Fallen Feathers chính là cái tên đang nổi trong thời gian gần đây sau khi tung ra trailer dài 18” của mình.

WUCHANG: Fallen Feathers - Bom tấn để lại tranh cãi đến từ Trung Quốc 0

WUCHANG: Fallen Feathers diễn ra khi Hoàng đế nhà Minh, Minh Tư Tông vừa treo cổ tự sát. Xung đột và nổi dậy nổ ra khắp cửu châu đại địa khi các hoàng thân, lãnh chúa tranh giành quyền lực giữa những người còn sót lại của nhà Minh. Loạn lạc hoành hành, giặc cướp lợi dụng sự hỗn loạn, đánh phá các ngôi làng trên khắp vùng đất và trật tự của xã hội hoàn toàn bị đảo lộn. Bên cạnh đó một căn bệnh kỳ lạ bắt đầu diễn ra khi con người mọc lông và chuyển đổi thành quái vật, đây cũng là lúc cuộc phiêu lưu tìm kiếm sự thật chính thức bắt đầu.

WUCHANG: Fallen Feathers - Bom tấn để lại tranh cãi đến từ Trung Quốc 1

Mọi chuyện sẽ vô cùng bình thường nếu nhà phát triển không tung ra quả hình nền nữ nhân vật chính đang vuốt kiếm bằng khuỷu tay. Tuy nhiên động tác vuốt kiếm này lại để vô số dấu hỏi trong cộng đồng khi cô nàng vuốt một thanh đại kiếm dài vỡi phần lưỡi ụp xuống.

WUCHANG: Fallen Feathers - Bom tấn để lại tranh cãi đến từ Trung Quốc 2

Cần biết rằng động tác vuốt kiếm này không hề xa lạ trong thế giới game nhất là với anh chàng Jin Sakai trong Ghost of Tsushima hay thậm chí là Haweyes trong bộ phim Avengers: End game. Nhưng cả 2 nhân vật này đều vuốt bằng sống kiếm chứ không phải lưỡi và nếu nhìn theo góc nhìn một võ sỹ dùng kiếm thì rõ ràng cô nàng đang “tráng sỹ đoạn tay” một cách vô cùng ngớ ngẩn.

WUCHANG: Fallen Feathers - Bom tấn để lại tranh cãi đến từ Trung Quốc 3

Mặc dù đây chỉ mới là teaser đầu tiên của nhà phát triển và gameplay trailer của game cũng để lại khá nhiều sạn khi vay mượn lối chơi của Dark Souls, Sekiro: Shadows Dice Twice… Mặc dù game đang trong giai đoạn Alpha đầu nhưng rõ ràng nhà phát triển vẫn còn khá nhiều thứ để xử lý nếu muốn tựa game này sớm ra mắt trong thời gian tới.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10