World of Dragon Nest – Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng

Game mobile nhập vai thế giới mở World of Dragon Nest đã chính thức mở cửa cho phép game thủ Việt vào chơi bắt đầu từ ngày hôm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2020 Góc nhìn game thủ
World of Dragon Nest VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

World of Dragon Nest VN

Game mobile nhập vai thế giới mở World of Dragon Nest đã chính thức mở cửa cho phép game thủ Việt vào chơi bắt đầu từ ngày hôm nay.

Về cơ bản cốt truyện của World of Dragon Nest sẽ không đi theo Dragon Nest PC hay bất kỳ bản game nào khác. Mà thay vào đó, nó bắt đầu câu chuyện trong một thế giới giả tưởng song song với câu chuyện ban đầu của Dragon Nest, và qua đó mang đến một trải nghiệm gameplay mới mẻ nhưng vẫn quen thuộc.

Mặc dù vậy World of Dragon Nest Mobile vẫn khá giống với bản gốc PC theo một nghĩa nào đó. Người chơi bắt đầu bằng cách chọn lựa nhân vật ưa thích của họ theo năm lớp: Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư, Giáo Sĩ, Sát Thủ, Học Giả.

World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 0 World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 1

Mỗi loại đều có những điểm mạnh khác nhau và được điều chỉnh cho phù hợp với một phong cách chơi cụ thể; Ví dụ, Cung Thủ chuyên về các cuộc tấn công tầm xa và sẽ có lượng chí mạng cao. Giáo Sĩ, tập trung vào việc sử dụng các phép thuật và phép giảm chỉ số và buff, các Pháp Sư gây ra nhiều sát thương nhất với các đòn đánh AOE của mình. Chiến Binh, như thường lệ, là một tanker toàn diện, có thể chặn sát thương và bảo vệ người khác bằng các phép bổ trợ phòng thủ, trong khi Sát Thủ nhanh nhẹn là bậc thầy gây ra hiệu ứng bất lợi cho đối thủ.

World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 2

Cũng cần phải nói rằng các hướng chỉnh sửa nhân vật trong World of Dragonest VN khá là hạn chế. Do bạn chỉ có thể chỉnh màu tóc và da , nên khiến nhân vật của bạn không nổi bật hẳn lên được trong giai đoạn ban đầu. Dù vậy dần dần khi đã có được một số trang thiết bị cần thiết, thì ngoại hình nhân vật cũng được cải thiện hơn và tạo ra sự khác biệt chính xác.

Hệ thống vũ khí kép trong game được xem nỗ lực sáng tạo nhằm khiến người chơi phải tìm hiểu nhiều lối chơi phối hợp đa dạng hơn. Nhân vật người chơi có thể được trang bị hai loại vũ khí và tự do hoán đổi chúng trong khi chiến đấu (kỹ năng của người chơi cũng sẽ thay đổi theo vũ khí).

World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 3

Ví dụ, lớp Pháp Sư có thể sử dụng sách hoặc cầu phép và tương ứng với 2 dòng skill sử dụng các nguyên tố lửa băng hoặc bóng tối. Ngoài việc tăng thêm một chút chiều sâu trong chiến đấu, tính năng nổi bật này mang đến cơ hội cho các các lớp nhân vật chuyển đổi giữa các vai trò khác nhau, chẳng hạn như tấn công, phòng thủ và hỗ trợ khi cần thiết.

World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 4

Ở cấp độ 50 và hoàn thành một số cấp độ nhất định cho kỹ năng, người chơi có thể hoàn thành hệ thống Chuyên sâu nghề nghiệp. Kỹ năng EX sẽ xuất hiện để mở khóa và sẽ thay thế các kỹ năng bình thường tương tự trước đó. Ngoài việc tăng thêm sát thương thì kỹ năng EX cũng có thêm một số hiệu ứng đặc biệt khác.

Những ai đã chơi qua Dragon Nest chắc chắn sẽ nhận ra rất nhiều yếu tố quen thuộc, từ thủ đô Saint Haven, những phụ bản coop cho đến cơ chế chiến đấu pvp trong đấu trường. Những thứ này sẽ tạo nên một bầu không khí chào đón cho những cựu binh từ phiên bản PC đồng thời tận hưởng một môi trường đầy mới lạ với đồ họa phong cách chibi hoạt hình đầy thú vị của game.

World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 5

Giống như phần lớn các trò chơi di động trên thị trường, game được xây dựng theo một cấu trúc rất tuyến tính, bài bản, nơi người chơi phải hoàn thành màn chơi cốt truyện chính để mở khóa thêm nội dung và hoàn thành cùng một phụ bản để có thêm tài nguyên, tiền bạc, nâng cấp vật phẩm, thiết bị và phụ kiện. Do đó, trải nghiệm chơi trò chơi có thể hơi tẻ nhạt và mệt mỏi sau một thời gian nhất định.

World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 3

Điểm hấp dẫn nhất có lẽ là khía cạnh hợp tác nhiều người chơi với nhau. Ngoài việc hợp tác với những người chơi khác để tiêu diệt Nests và quái vật có nhiều độ khó, cá nhân game thủ cũng có thể tham gia các Công Hội, cho phép người chơi tương tác và cùng chiến với nhau trong những cuộc chiến bang hội (50 vs 50), nơi chắc chắn sẽ không có chỗ đứng cho hệ thống auto.

World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 7

Ngoài chiến đấu và hệ thống cốt truyện của game, người chơi có thể giết thời gian trong các hoạt động phụ. Làm nông , đánh bắt cá, sản xuất, thu thập tài nguyên (chèo thuyền) và luyện kim đều là những lựa chọn có sẵn để bạn làm quen. Để có một khoảng thời gian thư giãn thoải mái, bạn cũng có thể đến spa để khám phá và những tính năng bổ sung này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự đơn điệu của phần chơi cốt truyện.

World of Dragon Nest - Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trong thế giới rồng 8

Với những gì đã thể hiện, bao gồm gần gũi với IP của Dragon Nest, đồ họa dễ nhìn, cùng lối chơi cày cuốc quen thuộc. World of Dragon Nest Mobile là một bom tấn xứng đáng để bạn thử qua trong dịp cuối năm này.

Tải game : https://wod.playfun.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/wodvnpage

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ