Võ Lâm Truyền Kỳ web xuất hiện nhiều trường hợp hack bất tử, đấm một phát chết boss

Chỉ trong vòng gần một tuần, đã có khá nhiều những video clip bằng chứng từ người chơi cho thấy việc bug game khiến nhân vật bất tử trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web là có thật.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Chỉ trong vòng gần một tuần, đã có khá nhiều những video clip bằng chứng từ người chơi cho thấy việc bug game khiến nhân vật bất tử trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web là có thật. Song song với đó là những lời rỉ tai nhau của cộng đồng khi cho rằng đã có sự can thiệp của phần mềm thứ ba tạo nên lỗ hổng lớn trong game này!

Sau gần 2 tháng ra mắt tại Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ Web (VLTK web) ít nhiều đã tạo dựng được cho mình một cộng đồng lớn mạnh, đủ để khiến cho bất kỳ tựa webgame nhập vai nào cũng phải ao ước. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển đáng mơ ước đó cùng với những định hướng về lâu về dài trong tương lai thì trò chơi đang bộc lộ ra một số lỗ hổng khá nghiêm trọng khiến cho người chơi chân chính cảm thấy vô cùng bức xúc.

Võ Lâm Truyền Kỳ web xuất hiện nhiều trường hợp hack bất tử, đấm một phát chết boss 0

Và trường hợp mà 2Game muốn nói đến ở đây được game thủ Vương LP – một cao thủ có tiếng trong cộng đồng VLTK web chỉ đích danh: “Gửi tới những người có thể vào cuộc và tác động được đến Ban điều hành Game kiểm tra và fix lại trường hợp này. Hiện tại ở các sever khác thì tôi không biết nhưng ở S3 hiện tượng BUG Game đã diễn ra 2 tháng nay, cụ thể nhất chính là một nhân vật với cái tên S3. GaBriella”.

Võ Lâm Truyền Kỳ web xuất hiện nhiều trường hợp hack bất tử, đấm một phát chết boss 1

Cũng theo như Vương LP, lỗi bug game mà nhân vật S3.GaBriella đang tận dụng là cực kỳ nghiêm trọng, bởi nó ảnh hưởng đến hầu hết phần thưởng và tính năng trong game: “Ăn Boss thì hầu như bị thanh niên này ẵm trọn, và việc đồ sát để cướp lại Boss là không thể vì có BUG BẤT TỬ, ăn rương ở bảo tàng Viêm đế thì 30p mỗi người chỉ nhặt được 5 rương, riêng ông này hôm nào ít thì 10 rương, hôm nào nhiều thì 30 rương,Boss  Tần Lăng thì chỉ việc ngồi một chỗ, Boss tự lăn ra chết và đồ rơi vào người, vận tiêu thì auto ra tím và cam, thêm vào đấy thì vừa nhận tiêu cái 1 giây sau trả tiêu luôn, thử hỏi như vậy thì lấy đâu ra công bằng?”.

Võ Lâm Truyền Kỳ web xuất hiện nhiều trường hợp hack bất tử, đấm một phát chết boss 2

Có vẻ như đây đã là thực trạng của VLTK web trong suốt một thời gian dài và khiến nhiều game thủ thực sự nổi giận khi thiếu sự can thiệp kịp thời và quả quyết từ phía Ban điều hành sản phẩm. Bạn Uyên Uyên cũng chia sẻ: “Trong khi người ta nạp vài chục triệu không bằng một thằng nạp 1 triệu và lợi dụng BUG để trục lợi, giờ chơi game tiền cứ như là lá đa ấy nhỉ? Vấn đề này mà không giải quyết nhanh thì mình tuyên bố nghỉ game”.

Võ Lâm Truyền Kỳ web xuất hiện nhiều trường hợp hack bất tử, đấm một phát chết boss 3Đánh không thể chết đối thủ sử dụng bug game/hack.

Sự việc tận dụng lỗi game kể trên còn chưa kịp lắng xuống thì chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, một đoạn clip ngắn nữa do chính người chơi quay lại đã vạch trần một lỗi khá nghiêm trọng khác nữa của webgame VLTK. Mà 2Game xin trích lại lời bạn Pan Pan: “Đây là clip chủ acc La Hòa sever S3 Vu Sơn. Sử dụng phần mềm thứ ba train, không đánh được. Bấm A thì thấy người, thấy bay bay, có lúc biến mất, thế này thì không phải là bất tử à?”.

Võ Lâm Truyền Kỳ web xuất hiện nhiều trường hợp hack bất tử, đấm một phát chết boss 4

Mặc dù vướng vào rất nhiều lỗi nghiêm trọng trong sản phẩm mới ra mắt của mình, song VNG lại một lần nữa chứng tỏ mình là một NPH rất biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của game thủ khi chính thức tạm khóa 03 ngày đối với ba tài khoản S3.GaBriella, S4.DiêmCôNương và S3. LaHỏa. Sau quá trình tạm khóa để kiểm tra, nếu như ba tài khoản này không có dấu hiệu vi phạm hiển nhiên sẽ được mở khóa, còn nếu thực sự đây là ba tài khoản đã tận dụng lỗi game để có những hành vi trục lợi cho riêng mình, nhiều khả năng sẽ phải nhận sự trừng phạt như một lời răn đe cũng như cảnh tỉnh những người chơi khác trước khi lặp lại sai lầm.

Trang chủ https://vltkw.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này