Võ Hiệp 3D: Top 7 cặp đôi đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung

Những tựa game có đề tài thuần Kim Dung như Võ Hiệp 3D luôn được ưa chuộng hơn hẳn các game kiếm hiệp lai tạp hoặc tiên hiệp vốn không có nhiều ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Góc nhìn game thủ
Võ Hiệp 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Hiệp 3D

Họ đều là những diễn viên kì cựu với các vai diễn “để đời” từng gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam.

Với nhiều game thủ, các bộ phim kiếm hiệp là “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong những hoạt động giải trí hàng ngày. Đó là nơi tái hiện lại một cách rõ ràng và chân thực nhất những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển của Kim Dung được hàng triệu người yêu thích, say mê.

Đặc biệt các cặp đôi trong phim kiếm hiệp cũng được rất nhiều khán giả chú ý, để lại những ấn tượng sâu đậm đối với người xem thông qua cách diễn xuất riêng của mỗi diễn viên.

Dưới đây là Top 7 cặp đôi diễn viên trên màn ảnh Hoa Ngữ thuộc thể loại phim kiếm hiệp được game thủ Việt yêu thích.

1. Cổ Thiên Lạc – Lý Nhược Đồng

Võ Hiệp 3D: Top 7 cặp đôi đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung 0Dương Quá – Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Đây có thể coi là cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ kinh điển của điện ảnh Hoa Ngữ, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ 8x và 9x đời đầu. Sau này những hình tượng này đã được nền công nghiệp điện ảnh tái hiện lại với nhiều thủ pháp nghệ thuật và kĩ xảo tốt hơn, tuy nhiên vẫn rất khó có thể vượt qua được sự thành công của cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ 1995.

2. Huỳnh Hiểu Minh – Lưu Diệc Phi

Võ Hiệp 3D: Top 7 cặp đôi đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung 1Dương Quá – Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006

Xếp vị trí thứ 2 cũng lại là một phiên bản khác của cặp đôi Cô Long – Dương Quá, nhưng đây lại là một phiên bản thuộc về năm 2006 với sự xuất hiện của 2 diễn viên thuộc hàng “đình đám” bậc nhất bây giờ. Bên cạnh diễn xuất ấn tượng của Huỳnh Hiểu Minh, vẻ đẹp trong sáng, thanh tú thoát tục của Lưu Diệc Phi đã tạo nên một “chuẩn” mới cho hình tượng nhân vật Tiểu Long Nữ trong các bộ phim kiếm hiệp Kim Dung.

3. Nghiêm Khoan – Đổng Tuyền

Võ Hiệp 3D: Top 7 cặp đôi đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung 2Vương Trùng Dương – Lâm Triều Anh trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014

Bất ngờ xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng, cặp đôi Nghiêm Khoan – Đổng Tuyền của phiên bản Tân Thần Điêu Đại 2014 đã gây được ấn tượng tốt với khán giả. Dù chỉ đảm nhận vai sư tổ của Tiểu Long Nữ, song nhan sắc của Đổng Tuyền được đánh giá là hoàn toàn “lấn át” Trần Nghiên Hy vốn nổi tiếng với danh hiệu “Cô Long Đùi Gà”. Sánh vai cùng Đổng Tuyền, mỹ nam Nghiêm Khoan trong vai Vương Trùng Dương được đánh giá là xứng đôi vừa lứa. Chuyện tình giữa các vị sư tổ hai phái trong Thần điêu đại hiệp 2014 là hết sức đáng xem.

4. Lâm Chí Dĩnh – Lưu Diệc Phi

Võ Hiệp 3D: Top 7 cặp đôi đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung 3Đoàn Dự – Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ 2003

Lưu Diệc Phi quả không hổ danh là “ngọc nữ” số 1 của điện ảnh Hoa Ngữ, gần như sự kết hợp của cô với mỗi diễn viên nam lại đem đến một diện mạo mới. Cặp đôi Đoàn Dự – Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ phiên bản 2003 đã được Lưu Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh thể hiện rất xuất sắc cả về ngoại hình lẫn phong cách diễn xuất.

5. Hồ Quân – Lưu Đào

Võ Hiệp 3D: Top 7 cặp đôi đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung 4Kiều Phong – A Châu trong Thiên Long Bát Bộ 2003

Cũng nằm trong phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2003 nhưng cặp đôi Kiều Phong – A Châu lại không được may mắn như những cặp đôi khác. Chỉ vì cứu cha mà A Châu đã bị Kiều Phong “ngộ sát”, tạo nên một trong những bị kịch tình yêu khắc sâu trong lòng khán giả yêu phim kiếm hiệp.

6. Tô Hữu Bằng – Giả Tịnh Văn – Cao Viên Viên – Trần Tú Lệ

Võ Hiệp 3D: Top 7 cặp đôi đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung 5Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn – Chu Chỉ Nhược – Tiểu Chiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003

Cặp đôi này đã gắn bó với nhau trong rất nhiều loạt phim kiếm hiệp của Kim Dung và được đánh giá cao bởi lỗi diễn xuất tự nhiên, ăn ý. Bên cạnh đó không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của “A ka” Tô Hữu Bằng đã góp phần làm nên thành công cho vai diễn cũng như bạn diễn của mình.

7. Đậu Trí Khổng – Tôn Phi Phi

Võ Hiệp 3D: Top 7 cặp đôi đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung 6Viên Thừa Chí – Công chúa A Cửu trong Bích Huyết Kiếm

Mặc dù kết cục là nàng xuống tóc quy y còn chàng suốt đời ở bên Hạ Thanh Thanh nhưng ấn tượng về cặp đôi trai tài gái sắc này trong lòng khán giả là không hề nhỏ.

Rõ ràng, những bộ phim như thế này đã phản ánh phần nào thị hiếu của game thủ Việt trong việc xem phim và chơi game. Có lẽ chính vì thế mà những tựa game có đề tài thuần Kim Dung như Võ Hiệp 3D luôn được ưa chuộng hơn hẳn các game kiếm hiệp lai tạp hoặc tiên hiệp vốn không có nhiều ấn tượng.

Fanpage: https://www.facebook.com/vohiep3d/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này