Virus Corona đẩy chúng ta ra xa nhau nhưng Giang Hồ Chi Mộng Mobile sẽ kéo ta lại gần!

Đội ngũ vận hành dự án game Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm mobile mới đây đã gửi đến người chơi một tâm thư vô cùng ý nghĩa!

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2020 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Đội ngũ vận hành dự án game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm mobile mới đây đã gửi đến người chơi một tâm thư vô cùng ý nghĩa!

Giữa tâm bão dịch cúm, sự tiếp xúc giữa người với người dường như bị hạn chế lại rất nhiều. Thế nhưng con virus Corona tưởng chừng như nguy hiểm đó lại chẳng thể cản được dự án bom tấn Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm, kết nối hàng triệu tín đồ mê game kiếm hiệp tại Việt Nam.

Virus Corona đẩy chúng ta ra xa nhau nhưng Giang Hồ Chi Mộng Mobile sẽ kéo ta lại gần! 0
Xem chi tiết Tâm thư NPH Funtap gửi cho người chơi Tại đây

Thậm chí, ban điều hành sản phẩm còn gửi tới người chơi đoạn nội dung chia sẻ chân thật nhất về những khó khăn, vướng mắc và cả sự nỗ lực phi thường để bằng mọi giá phải ra mắt được tựa game nhập vai kiếm hiệp vào ngày 12/2/2020 tới.

“Virus thì đẩy ta xa nhau – Giang Hồ Chi Mộng kéo ta lại gần nhau” cũng là thông điệp chính mà đại diện NPH Funtap gửi tới tất cả người chơi thân thương của mình!

Virus Corona đẩy chúng ta ra xa nhau nhưng Giang Hồ Chi Mộng Mobile sẽ kéo ta lại gần! 1

Được biết trước khi về tay Funtap ít ai biết cũng có cơ số các đơn vị khác muốn có được tựa game bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này! Đây là điều đã được dự đoán trước vì danh tiếng của game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đã được khẳng định qua nhiều năm, trên nhiều thị trường khu vực Châu Á.

Và sau khi giành thắng lợi trước những đối thủ khác để có thể mang Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile về nước thì một bài toán khác lại được đưa ra: “Đối với một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung, gương mặt đại diện nào thì mới có thể xứng tầm?”

Virus Corona đẩy chúng ta ra xa nhau nhưng Giang Hồ Chi Mộng Mobile sẽ kéo ta lại gần! 2

Quang Hải – Ngôi sao sáng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam chính là cái tên mà Funtap phải mất rất nhiều công sức, theo đuổi mới có được sự đồng ý hợp tác.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi tìm được đại diện hình ảnh phù hợp, đội ngũ nhân sự của dự án còn phải truy tìm những món “Bảo vật” thuần chất kiếm hiệp để những “Tuyệt đại cao thủ” có thể sở hữu và sử dụng như một biểu tượng của khí chất hiệp nghĩa, bản lĩnh cao cường.

Virus Corona đẩy chúng ta ra xa nhau nhưng Giang Hồ Chi Mộng Mobile sẽ kéo ta lại gần! 3

Chính vì vậy món Hoàng Kim Bảo Tiêu và Đả Cẩu Bổng đã bước ra khỏi khuôn khổ truyện, tiểu thuyết hay phim ảnh để đến với đời thật, đến với game thủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm do chính NPH Funtap đặt hàng cho đơn vị luyện kim chế tác.

Virus Corona đẩy chúng ta ra xa nhau nhưng Giang Hồ Chi Mộng Mobile sẽ kéo ta lại gần! 4

Với tất cả những yếu tố kể trên liệu bạn đã cảm thấy đủ mê đắm Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chưa? Nếu chưa đủ thì chắc hẳn sự tận tâm và nhiệt huyết mà những nhân sự làm việc ngày đêm giữa tâm bão của dịch cúm sẽ khiến bạn phải có thêm đôi phần rung cảm đấy!!!

Trang chủ: https://tuyetthevolam.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật