Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới

Tính năng kết hôn là một trong những tính năng ưa thích của game thủ chơi thể loại game nhập vai online, nhưng đối với 1 game thủ Ngọa Hổ Tàng Long thì...

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2015 Góc nhìn game thủ
Ngọa Hổ Tàng Long

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọa Hổ Tàng Long

Tính năng kết hôn là một trong những tính năng ưa thích của mọi game thủ chơi thể loại game nhập vai online, nhưng riêng đối với 1 game thủ Ngọa Hổ Tàng Long thì không.

Valentine là ngày lễ tình nhân truyền thống mà tất cả các cặp đôi đều mong đợi. Cũng có lẽ vì vậy mà rất nhiều cặp đôi game thủ đã nhân dịp này tổ chức một lễ cưới hoành tráng trong thế giới ảo của mình. Tuy nhiên không phải lễ cưới ảo là sẽ an toàn khi số lượng game thủ FA vẫn chiếm đa số.

Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 0

Mới đây, một vụ “cướp dâu” hy hữu được cho là ít gặp ngoài đời thật đã diễn ra ngay trong thế giới ảo của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile. Cụ thể nhân dịp kỷ niệm Valentine, một cặp đôi game thủ Ngọa Hổ Tàng Long đã tổ chức buổi lễ với 3 giai đoạn vô cùng hoành tráng : Tuần du hôn lễ – Bái đường – Tiệc cưới.

Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 1
Tuần du hôn lễ trong tính năng kết hôn Ngọa Hổ Tàng Long

Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 2

Những tưởng đám cưới sẽ diễn ra yên ả khi quá trình tuần du hôn lễ và bái đường hoàn tất. Thế nhưng một nam game thủ FA đã phá vỡ không khí buổi tiệc bằng việc bật PK ngay tại lễ cưới và công khai cướp dâu. Tất nhiên, chú rể cũng chả còn cách nào khác ngoài việc PK lại kẻ phá hoại hạnh phúc của mình.

Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 3
Cảnh PK giữa chú rể và kẻ cướp dâu

Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 4

Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 5

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp đình đám tại thị trường Trung Quốc đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt sau bao ngày mòn mỏi đợi chờ vào ngày 30/11/2015 vừa qua. Game sở hữu nền tảng di động có đồ họa 3D được xây dựng trên Engine Unity đẹp mắt. Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống nhiệm vụ dày đặc đem tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị, giúp người chơi thu thập được EXP, vật phẩm, trang bị, vũ khí, nguyên liệu để thông qua các tính năng thường thấy của dòng game MMORPG như cường hóa, tăng cấp, chế tạo,…giúp tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Trang chủ: https://ngoahotanglong.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?