Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng

Màn ra mắt hoành tráng và chất lượng hôm nay của Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) khiến fan game nhập vai đánh theo lượt rất hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2020 Góc nhìn game thủ
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Màn ra mắt hoành tráng và chất lượng hôm nay của Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile (Van Mong Tu Thoi Ca) khiến fan game nhập vai đánh theo lượt rất hài lòng.

Những ngày gần đây, cái tên được game thủ ngóng chờ ngày ra mắt nhất có lẽ chính là Vân Mộng Tứ Thời Ca, tựa game nhập vai đánh theo lượt vừa quen vừa lạ được mệnh danh là kẻ thay thế hoàn hảo cho Âm Dương Sư.

Mang nhiều nét mới mẻ so với các tựa game thông thường cùng thể loại, Tân Vương Gacha – Vân Mộng Thời Ca Mobile cho phép người chơi tự tay điều khiển những Yêu Linh và Yêu Linh Sư của mình.

Trong trận chiến, bạn có thể lựa chọn mục tiêu, lựa chọn kĩ năng để mang lại hiệu quả tấn công mạnh mẽ nhất cho đội hình mình thiết lập.

Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng 0

Đặt hoàn toàn sự chủ động trong mọi tương tác, tính toán, định hướng phát triển, người chơi muốn xây dựng được đội hình công thủ toàn diện, hay sáng tạo những đội hình sáng tạo mà hiệu quả đều cần tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu những Yêu Linh và Yêu Linh Sư mình đang sở hữu.

Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng 1

Chưa kể game cũng có vô số những tùy chọn khác nhau để bạn có thể tăng cường sức mạnh hơn nữa cho dàn Yêu Linh của mình. Từ tăng cấp, tăng sao quen thuộc cho đến lắp Linh Thạch để tăng cường chỉ số công/thủ.

Cuối cùng là Độ Kiếp để nâng cấp Yêu Linh của mình lên một tầm cao hoàn toàn mới…tất cả đều dễ để tiếp cận nhưng muốn làm chủ hoàn toàn còn đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau.

Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dậy sóng nghi vấn Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ hợp tác với Dennis Đặng

Điểm đặc biệt khiến game Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile khiến bất cứ ai cũng cảm thấy hứng thú chính là cơ chế xoay chuyển Nhân Giới/Yêu Giới vô cùng độc đáo.

Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng 3

Người chơi không chỉ có thể chuyển đổi hai trạng thái Nhân Giới/ Yêu Giới để thay đổi giao diện chính theo phong cách mình thích. Mà trong chiến đấu, việc kết hợp yêu tộc, nhân tộc trong đội hình cũng tạo ra những ảnh hưởng đáng kể.

Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng 4

Thêm vài đó việc sử dụng những hiểu biết của mình về hiệu quả kĩ năng của Yêu Linh cũng giúp cho người chơi đưa ra những chiến thuật hợp lí để khắc chế lại đối thủ dù mình đang gặp bất lợi.

Chỉ nhìn qua bảng hiệu ứng chi tiết cũng sẽ khiến bạn phải cảm thán vì dường như nhà phát triển đã bỏ rất nhiều công sức, thời gian để nghiên cứu và tạo ra những kiểu chiến thuật và lối chơi đầy thú vị, thỏa sức khám phá cũng như vận dụng.

Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng 5

Chuyên sâu là thế nhưng không quá hack não, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap được đánh giá dễ tiếp cận, dễ chơi và phù hợp với game thủ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Game cũng hướng dẫn cực kỳ chi tiết, luôn có những dòng chú thích cẩn thận, những hình ảnh nội dung gợi ý về gameplay rất cặn kẽ. Vì vậy, dù là game thủ kỳ cựu hay ma mới đều nhanh chóng bị cuốn vào lối chơi hấp dẫn của tựa game này.

Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng 6

Không ngoa khi nói tựa game này có thể vượt qua hoàn toàn cái bóng của Âm Dương Sư và thậm chí còn có khả năng trở thành game quốc dân cũng như đạt được nhiều thành tích tốt trong thời gian tới.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu