Update gần đến, game thủ Thiện Nữ Mobile thi nhau dựng vợ gả chồng

Được biết vào ít ngày tới Thiện Nữ Mobile sẽ cho ra mắt phiên bản mới Tình Định Tam Sinh với nhiều tính năng hấp dẫn đặc biệt là tính năng kết hôn khiến nhiều game thủ đang mong đợi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2017 Góc nhìn game thủ
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Được biết vào ngày 18/09/2017 này, game nhập vai Thiện Nữ Mobile sẽ cho ra mắt phiên bản mới Tình Định Tam Sinh với nhiều tính năng hấp dẫn đặc biệt là tính năng kết hôn khiến nhiều game thủ đang mong đợi. Đó cũng chính là lí do tại sao các diễn đàn, fanpage và hội nhóm ngập tràn những tin trạng thái và bình luận tìm kiếm tình yêu cho đời mình ở máy chủ mới Nhất Tiếu Khuynh Thành .

Update gần đến, game thủ Thiện Nữ Mobile thi nhau dựng vợ gả chồng 0
Khi admin trở thành bà mối

Tin nóng được chúng tôi cập nhật mới đây của cộng đồng Thiện Nữ Mobile và biết được rằng tất cả các nam thanh nữ tú từ khắp nơi trên mọi miền đất nước đang rục rịch đăng tin tìm kiếm tình yêu cho riêng mình ở máy chủ mới.

Update gần đến, game thủ Thiện Nữ Mobile thi nhau dựng vợ gả chồng 1
Tìm trước, update xong cưới là quá đẹp nè hihi

Update gần đến, game thủ Thiện Nữ Mobile thi nhau dựng vợ gả chồng 2
Xinh như này chả nhẽ lại ế trong Thiện Nữ sao?

Đặc biệt nhất là các bạn nữ của Thiện Nữ Mobile không hề kém cạnh khi liên tục đăng các tin tìm kiếm Đại Thần còn nhiều hơn cả các bạn nam. Tại Fanpage của Thiện Nữ Mobile – VNG với hàng trăm bình luận tìm kiếm tình yêu và hơn 30 lượt đăng tin tìm Đại Thần từ Hội Chơi Thiện Nữ Mobile .

Update gần đến, game thủ Thiện Nữ Mobile thi nhau dựng vợ gả chồng 3
Tìm thành viên và tìm chồng luôn ….. cho tiện

Chẳng hóa ra đây không còn là một nơi đơn thuần là giao lưu trao đổi kinh nghiệm chơi, hướng dẫn người chơi, đăng ảnh khoe đồ trá hình mà giờ đã trở thành nơi thả thính , tìm tình yêu, tìm Đại Thần trong truyền thuyết và các bạn có nhận ra rằng là khá giống với một gameshow truyền hình nổi tiếng hiện tại là “Bạn muốn hẹn hò” nhưng khác ở chỗ là thành “Bạn muốn hẹn hò phiên bản Thiện Nữ Mobile” thôi .

Update gần đến, game thủ Thiện Nữ Mobile thi nhau dựng vợ gả chồng 4
Hoàn toàn nghiêm túc và không có thả thính đâu nhé!

Vậy có ai sau khi xem xong các tin tuyển chồng có thốt lên câu với cô ấy rằng : “ Anh đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên” giống trong phim chưa nào ? Hãy mạnh mẽ lên các chàng trai, chinh phục các bóng hồng xinh đẹp này và trở thành Đại Thần của họ tại Thiện Nữ Mobile nhé !

Update gần đến, game thủ Thiện Nữ Mobile thi nhau dựng vợ gả chồng 5

Có thể thấy độ hot của bản cập nhật mới của Thiện Nữ Mobile – phiên bản Tình Định Tam Sinh là quá lớn khi mà các tính năng Kết Hôn quá đỗi khác biệt so với các tựa game Mobile khác tại Việt Nam hiện tại. 

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu