Tỷ Muội Hoàng Cung VNG tổ chức sự kiện Cặp đôi hoàn hảo vô cùng dễ thương

Cặp đôi hoàn hảo là một sân chơi khoe ảnh thú vị dành cho các game thủ chơi Tỷ Muội Hoàng Cung VNG với phần thưởng là VIP Code vô cùng giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2020 Góc nhìn game thủ
Tỷ Muội Hoàng Cung

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tỷ Muội Hoàng Cung

Cặp đôi hoàn hảo là một sân chơi khoe ảnh thú vị dành cho các game thủ chơi Tỷ Muội Hoàng Cung VNG (Ty Muoi Hoang Cung) với phần thưởng là VIP Code vô cùng giá trị.

Được biết các game thủ Tỷ Muội Hoàng Cung tham gia sân chơi này không phải vì phần thưởng mà còn bởi sự thú vị rất riêng mà event mang lại. Cụ thể tại đây họ vừa được khoe mẽ những khoảnh khắc đặc biệt với bạn chơi cùng, người yêu, thậm chí là vợ hoặc chồng trong lúc chơi gam. Bên cạnh là những câu chuyện đời thường, nhẹ nhàng đi từ trong ra ngoài game.

Tỷ Muội Hoàng Cung VNG tổ chức sự kiện Cặp đôi hoàn hảo vô cùng dễ thương 0
Đâu sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong cộng đồng Tỷ Muội Hoàng Cung?

Vậy nên ngay khi sân chơi Cặp đôi hoàn hảo được thông báo, người người nhà nhà chiến game Tỷ Muội Hoàng Cung Mobile tỏ ra háo hức, rủ rê bạn bè cùng chụp ảnh tham gia. Những người chưa có “đối tác” cũng đã chạy đôn chạy đáo “mượn” người để có được một vài bức ảnh làm kỷ niệm.

Tỷ Muội Hoàng Cung VNG tổ chức sự kiện Cặp đôi hoàn hảo vô cùng dễ thương 1
Người có đôi có cặp hẹn hò nhau “làm” kiểu ảnh để dự thi lấy code
Tỷ Muội Hoàng Cung VNG tổ chức sự kiện Cặp đôi hoàn hảo vô cùng dễ thương 2
Người chưa có đôi lăn tăn chẳng có bạn chụp chung & họ ngay lập tức tuyển vợ tìm chồng, “mượn” người quen để chụp ảnh cho bằng chị bằng em!

Hiện đã có hàng trăm bức ảnh đẹp, dễ thương được chia sẻ trên fanpage và hội nhóm trò chơi. Đồng thời cũng có những bức ảnh độc lạ, không giống ai của các “couple” đồng giới nam hoặc đồng giới nữ. Tuy nhiên, dù là cặp đôi đồng giới thì đây cũng chỉ là một sân chơi khoe ảnh và đều có nét riêng đáng yêu của mỗi cặp đôi trong game Tỷ Muội Hoàng Cung và phía BTC hoàn toàn chấp thuận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tỷ Muội Hoàng Cung là một thế giới ngôn tình cổ đại đầy màu sắc chân thực

Tỷ Muội Hoàng Cung VNG tổ chức sự kiện Cặp đôi hoàn hảo vô cùng dễ thương 3
Nhiều cặp đôi chia sẻ ảnh rất dễ thương
Tỷ Muội Hoàng Cung VNG tổ chức sự kiện Cặp đôi hoàn hảo vô cùng dễ thương 4
Và đáng yêu vô cùng!

Hiện còn đến 3 ngày nữa để game thủ có thể thoải mái chụp những khoảnh khắc đẹp và gửi về BTC sân chơi. Cơ hội nhận code xịn từ Tỷ Muội Hoàng Cung VNG đang chia đều cho tất cả những thành viên tham gia sân chơi này! Ngần ngại gì mà không tham gia ngay?

Tỷ Muội Hoàng Cung VNG tổ chức sự kiện Cặp đôi hoàn hảo vô cùng dễ thương 5
Tỷ Muội Hoàng Cung đang được cộng đồng ủng hộ từ trong game đến các sân chơi dành cho game thủ

Dành cho ai chưa biết thì Tỷ Muội Hoàng Cung là một tựa game mobile cung đấu, ngôn tình có lối chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng đánh theo lượt vô cùng thú vị. Sản phẩm bao gồm cả nhưng phút giây giải trí nhẹ nhàng & những cuộc tranh đoạt nảy lửa bởi sự phân chia quyền lực chốn hoàng cung.

Phong cách nhập vai cuốn hút, gameplay theo lượt giúp người chơi phát huy khả năng chiêu mộ, bồi dưỡng tùy tùng & điều khiển trận hình một cách hiệu quả.

Chính sự kết hợp này khiến Tỷ Muội Hoàng Cung VNG hài hòa hơn trong một tựa game có cốt truyện ngôn tình, cung đấu. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn, giữ chân người chơi ở lại lâu hơn với game!

Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20