Rất đông game thủ hưởng ứng cày cuốc Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap

Dù chỉ mới ra mắt hôm 22/5/2020 song Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã gây được tiếng vang lớn, thu hút đông đảo fan hâm mộ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2020 Góc nhìn game thủ
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Dù chỉ mới ra mắt hôm 22/5/2020 song Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã gây được tiếng vang lớn, người người nhà nhà rủ nhau chơi siêu phẩm thẻ tướng 3D đến từ NPH Funtap.

Là một trong các tựa game đấu thẻ tướng 3D chủ đề Tam Quốc thành công nhất ở thị trường nước ngoài năm 2019 mà khi ra mắt tại làng game Việt, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Rất đông game thủ hưởng ứng cày cuốc Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap 0

Mọi thông tin còn hấp dẫn hơn khi NPH mua về thành công siêu phẩm này lại là ông vua Tam Quốc tại Việt Nam – Funtap. Vậy nên bằng sự đầu tư và chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng mà game đã nhanh chóng đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Rất đông game thủ hưởng ứng cày cuốc Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap 1

Cụ thể ngay trong ngày ra mắt trò chơi đã sở hữu một số lượng người chơi vô cùng khổng lồ đáng để các sản phẩm thẻ tướng khác phải cảm thấy dè chừng. Nhiều bài bàn luận, bài đăng chia sẻ cảm nhận đã được rất nhiều người chơi đăng trên cộng đồng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trên MXH Facebook. Tất cả đều thu hút được một số lượng người tương tác sôi nổi.

Rất đông game thủ hưởng ứng cày cuốc Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap 2
Rất đông game thủ hưởng ứng cày cuốc Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nhanh chóng đứng Top các bảng xếp hạng game mobile

Với hệ thống gameplay độc đáo, sở hữu nhiều tính năng mới mẻ trong dòng game đấu tướng, không khó để hiểu tại sao tựa game này có thể đi đến đâu hút hết người chơi đến đấy.

Thậm chí đây còn là tựa game thẻ tướng đầu tiên sở hữu đồ họa 3D, kĩ năng định hướng của tướng tựa game nhập vai hành động. Bên cạnh đó phần tạo hình nhân vật, thần binh, trang bị, thú cưỡi cũng hết sức tinh tế. Qua đó ít nhiều mang đến sự thỏa mãn cho người chơi ở những cấp độ hùng mạnh về sau.

Rất đông game thủ hưởng ứng cày cuốc Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap 4

Cứ với đà này, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile hứa hẹn sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công khác trong thời gian sắp tới!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/ 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới