Tượng đài game kiếm hiệp chân thực Cửu Âm Chân Kinh Online sắp ra mắt máy chủ mới

Trước cơn bão game di động đang bùng nổ như hiện nay thì việc trông ngóng việc ra mắt máy chủ mới ở một tựa game đình đám như Cửu Âm Chân Kinh Online đôi khi lại là một phương thức cứu cánh hiệu quả.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2019 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Trước cơn bão game di động đang bùng nổ ở thị trường Việt Nam như hiện nay thì việc trông ngóng việc ra mắt máy chủ hay phiên bản mới ở một tựa game đình đám như Cửu Âm Chân Kinh Online đôi khi lại là một phương thức cứu cánh hiệu quả dành cho các tín đồ cuồng game PC.

Được biết sau những động thái thả thính về máy chủ mới trên fanpage Cửu Âm Chân Kinh đã khiến cộng đồng game thủ đam mê game PC xôn xao trong suốt nửa tháng qua. Và gần đây NPH GOSU đang dần hiện thực hóa điều này khi ra event dự đoán máy chủ mới. Cùng với đó đơn vị cũng cho ra mắt clip tri ân người chơi đã đồng hành cùng Cửu Âm Chân Kinh trong suốt 6 năm vừa qua.

Tượng đài game kiếm hiệp chân thực Cửu Âm Chân Kinh Online sắp ra mắt máy chủ mới 0

Giống như những lần ra mắt máy chủ trước đây, NPH GOSU muốn mang lại bất ngờ cũng như là tạo sự sôi nổi cho cộng đồng bằng việc mở event dự đoán máy chủ mới. Nó vừa là cơ hội để các gamer giành lấy những phần quà, vừa là một lời khẳng định ngầm đến từ NPH về việc máy chủ mới sẽ sớm ra mắt trong đầu năm 2019.

Song vì nhiều lý do nên đôi lúc game không tránh khỏi những sự cố, ví dụ như ngày ra mắt máy chủ mới bị thay đổi. Dù vậy thì cộng đồng vẫn luôn đón nhận và hưởng ứng một cách nhiệt tình. Điều đó cho thấy Cửu Âm Chân Kinh Online chưa bao giờ hết nhiệt trong cộng đồng.

Tượng đài game kiếm hiệp chân thực Cửu Âm Chân Kinh Online sắp ra mắt máy chủ mới 1

Tồn tại ở Việt Nam được 6 năm, mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, nhưng game online Cửu Âm Chân Kinh vẫn nhận được sự quan tâm đến từ game thủ, bằng chứng là rất nhiều người chơi hưởng ứng các event của NPH. Họ luôn trông ngóng những thông tin về máy chủ mới, thậm chí còn có người yêu cầu NPH phải sớm ra mắt S11.

Vậy người chơi Cửu Âm Chân Kinh Online phản ứng thế nào trước những thông tin về máy chủ mới? Hầu hết tay chơi đều cho rằng nhiều khả năng S11 ra mắt trong thời gian tới, một số người thận trọng hơn thì cho rằng đây mới chỉ là “thính” của NPH về phiên bản mới đi kèm, còn máy chủ mới thì sẽ rất lâu nữa mới mở cửa.

Tượng đài game kiếm hiệp chân thực Cửu Âm Chân Kinh Online sắp ra mắt máy chủ mới 2

Chia sẻ cảm nghĩ khi NPH GOSU công bố event, người chơi N.V.L cho biết: “Mình chơi Cửu Âm Chân Kinh cũng được 3 năm rồi, event ingame hay outgame gì cũng từng tham gia. Mình từng hụt hẫng khi nghe tin sắp có máy chủ mới nhưng rồi lại phải chờ đợi thêm một thời gian dài, hy vọng lần này sẽ không phải nhận thêm một cú lừa nữa. Mình luôn ủng hộ Cửu Âm Chân Kinh và rất mong game sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới”.

Khi được hỏi event dự đoán máy chủ mới có phải là lời khẳng định ngầm cho việc S11 sắp ra mắt hay không, đại diện NPH GOSU cho biết: “Chúng tôi chưa thể tiết lộ bất cứ điều gì về máy chủ mới vào lúc này, nhưng chắc chắn là người chơi sẽ nhận được một bất ngờ lớn trong thời gian tới, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục ủng hộ NPH cũng như là Cửu Âm Chân Kinh”.

Tượng đài game kiếm hiệp chân thực Cửu Âm Chân Kinh Online sắp ra mắt máy chủ mới 3

Liệu “bất ngờ” mà đại diện NPH nhắc đến đây là gì? Đó có phải là một sự ra mắt hoành tráng của S11? Tất cả còn ở phía trước. Mọi thông tin về máy chủ mới chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải khi có thông báo chính thức.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên