Tựa game chuẩn võ lâm Ngự Kiếm Mobile khiến làng game nhộn nhịp trở lại

Những ngày vừa qua, làng game nhộn nhịp trở lại nhờ tựa game chuẩn võ lâm mới sẽ được NPH CMN Online ra mắt với tên gọi Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile).

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2020 Góc nhìn game thủ
Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Ngự Kiếm Mobile

Những ngày vừa qua, làng game Việt nhộn nhịp trở lại nhờ tựa game chuẩn võ lâm mới sẽ được NPH CMN Online ra mắt với tên gọi Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile).

Với đông đảo game thủ Việt, nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ là nhắc tới một tượng đài gắn liền với biết bao hoài niệm. Không phải ngẫu nhiên mà một tựa game 15 năm tuổi lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến vậy, bởi vốn dĩ, nó đã trở thành một biểu tượng khó có thể thay thế, mặc kệ sự xoay chuyển của dòng chảy thời gian.

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẬM CHẤT VÕ LÂM

Gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu ra mắt ở vào thời điểm 15 năm về trước, Võ Lâm Truyền Kỳ có thể nói là một trong những trò chơi đầu tiên đặt nền móng cho thị trường game Việt ở phân khúc kiếm hiệp.

Chưa bàn đến đồ họa đột phá so với hằng hà các sản phẩm cùng thể loại, với bối cảnh đặc sắc, giúp người chơi thỏa sức hóa thân thành những vị đại hiệp trượng nghĩa, hành tẩu giang hồ là điểm nhấn đầu tiên mà game thủ Việt hướng đến.

Tựa game chuẩn võ lâm Ngự Kiếm Mobile khiến làng game nhộn nhịp trở lại 0
Võ Lâm Truyền Kỳ từ lâu đã trở thành một tượng đài kiếm hiệp với nhiều thế hệ game thủ Việt

Không chỉ mang đến cho người chơi tùy chọn đa dạng về các môn phái như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My…vốn đã quen thuộc trong tiềm thức, nét đặc sắc của trò chơi còn phụ thuộc vào yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc, với sự phân chia của các môn phái theo 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây có thể nói là tính năng tùy biến, góp phần thay đổi cơ chế chiến đấu của trò chơi trong suốt một thời gian dài.

Ngoài ra, mãi cho đến hiện tại, những trận Tống Kim, Công Thành Chiến rực lửa trong Võ Lâm Truyền Kỳ, hay những trận loạn chiến trên Trường Bạch Sơn đầy cạm bẫy vẫn là thứ gì đó mà thế hệ game sau này vẫn khát khao tái hiện.

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHƠI BỀN VỮNG

Nếu như nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ là nhắc tới những tính năng định hình nên một huyền thoại, thì trong câu chuyện của người chơi vẫn được kể lại lại là hồi ức về những kỷ niệm của bang hội, gia tộc hay những trận săn boss kinh điển, và cả những buổi offline hoành tráng hiếm có từ trước tới nay.

Tựa game chuẩn võ lâm Ngự Kiếm Mobile khiến làng game nhộn nhịp trở lại 1
Với những trận Công Thành Chiến, Tống Kim…kinh điển

Võ Lâm Truyền Kỳ đã làm được những điều mà cho tới sau này, hiếm có tựa game nào có thể tái hiện được, đặc biệt là các hoạt động cộng đồng. Những buổi offline với hàng ngàn người tham gia, đến từ khắp các tỉnh thành là điều thường thấy ở tựa game này. Từ đó, những mối quan hệ hảo hữu được gầy dựng, và không ít trong số đó còn duy trì cho đến cả thập niên về sau.

Theo số liệu công bố vào năm 2014, có thời điểm, CCU của trò chơi đã lên tới 20 triệu tài khoản online cùng lúc ở 86 máy chủ. Hay buổi offline có sự góp mặt của 40.000 người trong Đại Hội Võ Lâm năm 2005 ở nhà thi đấu Quân khu 7. Đó là những dấu mốc không thể vượt qua…

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Kiếm Mobile ra mắt trang chủ, công bố thời điểm mở game

GAME THỦ KHAO KHÁT MỘT TỰA GAME CHUẨN VÕ LÂM

Ở thời điểm hiện tại, dù không còn duy trì được vị thế như thời hoàng kim, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là nơi nhiều người hướng về, với mong muốn tái hiện trở lại một thế giới kiếm hiệp đầy hoài niệm như thế.

Đáp ứng sự kỳ vọng từ người chơi, không ít các sản phẩm có bối cảnh và lối chơi tương tự đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi nhiều Nhà phát hành tâm huyết.

Từ nền móng vốn có, các sản phẩm mới đều hướng đến những tính năng độc đáo như ngũ hành tương khắc, chiến trường đông người hay giao dịch tự do…thậm chí, còn được bổ sung thêm nhiều nội dung mới không kém phần hấp dẫn. Dù vậy, nhu cầu của người chơi dường như không chỉ dừng lại ở đó…

Trong những ngày vừa qua, làng game Việt lại được dịp nhộn nhịp trở lại khi xuất hiện thông tin về tựa game chuẩn võ lâm mới, sẽ được Nhà phát hành CMN Online ra mắt với tên gọi Ngự Kiếm Mobile.

Tựa game chuẩn võ lâm Ngự Kiếm Mobile khiến làng game nhộn nhịp trở lại 2
Ngự Kiếm Mobile hội tụ các tính năng chuẩn võ lâm

Được biết, đây là sản phẩm hội tụ những tính năng như giao dịch, tự do chuyển phái với các lớp nhân vật đa dạng, môn phái quen thuộc như Võ Đang, Minh Giáo, Tiêu Dao, Thiên Vương…Ngự Kiếm Mobile cũng là một trong số ít những game có cơ chế PK mở và người chơi có thể rơi đồ khi bị hạ gục ở trạng thái tên đỏ.

Tựa game chuẩn võ lâm Ngự Kiếm Mobile khiến làng game nhộn nhịp trở lại 3

Hiện lộ trình ra mắt game đã được NPH CMN Online công bố cụ thể và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng cũng như chiếm trọn cảm tình từ cộng đồng người chơi quan tâm, và đặc biệt là những tín đồ của thể loại game nhập vai kiếm hiệp.

Tựa game chuẩn võ lâm Ngự Kiếm Mobile khiến làng game nhộn nhịp trở lại 4

Trang chủ: https://ngukiem.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/
Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemmobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển