Tử tù nghiện game – Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc Phòng

Triệu Quân Sự lại gây bão mạng xã hội khi trốn khỏi trại giam Thanh Hóa. Liệu lần này có tiếp tục bị bắt tại quán net như những lần trước?

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2022 Góc nhìn game thủ

Đã gọi là đam mê thì có chết cũng không bỏ, Triệu Quân Sự lại gây bão mạng xã hội khi trốn khỏi trại giam tại Thanh Hóa. Liệu Triệu Quân Sự có tiếp tục bị bắt tại quán net như những lần trước?

Triệu Quân Sự – một cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Với thành tích “bất hủ” khiến ai nghe qua cũng phải rùng mình. Được biết, Triệu Quân Sự là người Nùng, quê ở xóm Bản Luông, xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Trước khi phạm tội, Sự là bộ đội, cấp bậc binh nhì, thuộc đại đội 1, tiểu đoàn 18, sư đoàn 3, Quân khu 1. Rèn luyện trong quân ngũ, nhưng binh nhì này lại mê game, từng trộm cắp vặt của đồng đội và bị đơn vị cảnh cáo.

Tử tù nghiện game – Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc Phòng 0

Ngày 22-8-2012, Sự đào ngũ, đến quán cà phê Hương Sen ở phố Trường Lâm, quận Long Biên (Hà Nội) rồi giết chết chủ quán ở đây để cướp nhẫn, bông tai bằng vàng và bị bắt 2 ngày sau đó. Hành trình của một thanh niên từ đứng trong hàng ngũ quân đội đến con đường tù tội khiến những người thân của Sự không khỏi đau xót.

Tử tù nghiện game – Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc Phòng 1

Sau khi thực hiện những hành vi độc ác, Sự đã thực hiện trót lọt 2 lần trốn khỏi nơi giam giữ và tính đến thời điểm này là lần thứ 3, Triệu Quân Sự trốn khỏi cánh cửa tù. Hành động nhanh gọn là vậy nhưng Sự luôn bị Công an tóm gọn khi đang tác nghiệp “gánh team” trong quán net. Có lẽ rằng, mọi thứ với Sự có thể bỏ chỉ trừ thói nghiện game.

Tử tù nghiện game – Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc Phòng 2
Tử tù nghiện game – Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc Phòng 3
Tử tù nghiện game – Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc Phòng 4
Tử tù nghiện game – Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc Phòng 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan mất máu với bộ ảnh cosplay game Fate/Grand Order mới của Alina Becker

Trước một tiểu sử bất hảo đến vậy, nhiều game thủ đã để lại những lời bình luận khá hài hước trên mạng xã hội, đại loại như: “mấy anh công an cứ vào quán net mà rình, đi đâu cho mất công”, “cho một bộ máy PC vào nhà giam giữ là sẽ không có lần 4 Sự trốn trại đâu”…

4

Tử tù nghiện game – Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam của Bộ Quốc Phòng 6

Hài hước là vậy, nhưng mọi người đều không quên được rằng, Triệu Quân Sự là một tên tử tù rất nguy hiểm. Do vậy, với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân và sự lùng sục của Công an tỉnh Thanh Hóa, Triệu Quân Sự đã bị tóm gọn sau 12 tiếng vượt ngục tại tỉnh Thanh Hóa. Chấm dứt chuỗi thời gian “nghỉ dưỡng ngắn hạn” mà chưa kịp ra đến quán net để hội ngộ anh em game thủ.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp