Cộng đồng TS Online Mobile hoạt động mạnh mẽ sau 2 tháng ra mắt

Được đánh giá là huyền thoại tusn-based tại Việt Nam, một trong những yếu tố xứng danh khi nhắc về TS Online chính là sự gắn kết của cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2019 Góc nhìn game thủ
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Được đánh giá là huyền thoại tusn-based tại Việt Nam, một trong những yếu tố xứng danh khi nhắc về TS Online chính là sự gắn kết của cộng đồng.

Ra mắt vào ngày 26/09/2019, TS Online Mobile là một trong những game nhập vai đánh theo lượt rất được lòng game thủ đời đầu. Không có thế mạnh về đồ họa nhưng sản phẩm vẫn hấp dẫn người chơi bởi yếu tố chiến thuật đầy kịch tính.

Cộng đồng TS Online Mobile hoạt động mạnh mẽ sau 2 tháng ra mắt 0

Bởi lẽ đây là game yêu cầu có sự kết nối, giao tiếp giữa người chơi với nhau từ trong game như làm nhiệm vụ, đi phó bản, cách hoạt động sự kiện, hoạt động bang hội…. đến bên ngoài. Chính vì thế TS Online Mobile Việt Nam là một trong những game có cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất nhì tại thị trường game Việt Nam hiện nay.

Cộng đồng hình thành ở khắp mọi nơi

“Cộng đồng Dzogame – TS Online Việt” là kênh chính liên kết tất cả những người chơi TS Online Mobile với nhau do NPH Dzogame lập ra. Group chia sẻ kinh nghiệm thì có rất nhiều nhóm cộng đồng được thành lập theo vị trí địa lý hoặc từng cụm máy chủ, quân đoàn.

Cộng đồng TS Online Mobile hoạt động mạnh mẽ sau 2 tháng ra mắt 1

Sôi nổi nhất có thể nói đến như Cộng đồng TS Online miền Bắc, Sài Gòn Team TS Online Mobile, Cộng đồng TS Online An Giang, Thất Sơn – TSM Online, Cộng đồng TS Online Bà Rịa – Vũng Tàu…

Cộng đồng TS Online Mobile hoạt động mạnh mẽ sau 2 tháng ra mắt 2

Đẳng cấp của TS Online Mobile DzoGame thể hiện ở tư duy người chơi khi thiết lập các kĩ năng của nhân vật, tướng trong từng trận đánh nên những game thủ có cấp cao hơn sẵn sàng hướng dẫn người ở cấp thấp những nhiệm đơn giản. Hoặc có thể hỗ trợ nhiệm vụ tổ đội để bạn bè có thể lên cùng cấp với mình hoặc có thể cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: TS Online Mobile Việt Nam sắp tổ chức giải đấu lớn nhất năm 2019

Nhiều buổi gặp mặt, giao lưu

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội, rất nhiều buổi giao lưu lớn nhỏ được diễn ra bên ngoài đời thực giữa các game thủ trong từng khu vực, quân đoàn với nhau.

Cộng đồng TS Online Mobile hoạt động mạnh mẽ sau 2 tháng ra mắt 3

Từ những buổi tụ tập 3,4 người đơn giản cho đến những hoạt động lên đến hàng trăm người với nhiều sự kiện được tổ chức để gắn kết anh em. Tại đây mọi người được chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm sự tương đồng trong lối chơi, cách đánh để có thể thiết lập được đội hình hoàn hảo, ăn ý khi kết hợp trong game.

Cộng đồng TS Online Mobile hoạt động mạnh mẽ sau 2 tháng ra mắt 4

Có thể nói TS Online Mobile không chỉ là sân chơi để game thủ thể hiện bản lĩnh mà đây còn là nơi để những người yêu thích Ba Đậu Yêu nói riêng cũng như game chiến thuật nói chung có thể kết bạn, làm quen những người cùng chí hướng.

Cộng đồng TS Online Mobile hoạt động mạnh mẽ sau 2 tháng ra mắt 5

Hay đơn giản chỉ là tìm lại ký ức tuổi thơ, những mối quan hệ bạn bè từ nhiều năm trước, như đúng thông điệp mà NPH DzoGame đã truyền tải “TS Online Mobile – Mãi Mãi là Bằng Hữu”.

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản