Ts Hai quan trở thành game thủ Tình Kiếm 3D đầu tiên đạt 100 triệu lực chiến

Cao thủ Ts Hai quan tiếp tục thiết lập kỉ lục mới khi là game thủ đầu tiên cán mốc 100 triệu điểm lực chiến trong Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D).

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Cao thủ Ts Hai quan tiếp tục thiết lập kỉ lục mới khi là game thủ đầu tiên cán mốc 100 triệu điểm lực chiến trong Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D).

Sau giải đấu Quần Long Tranh Bá, game thủ Tình Kiếm 3D tiếp tục đón nhận một tin cực sốc khi đã có người chơi đầu tiên cán mốc 100 triệu điểm lực chiến.

Ngay lập tức, cộng đồng đã cùng nhau đi tìm hiểu liệu ai có thể tạo ra được một thành tích khủng khiếp đến như vậy, và đáp án không ai khác chính là người chơi có nickname Ts Hai quan.

Đây là một cao thủ có danh tiếng lẫy lừng của Tình Kiếm 3D Mobile đến từ S115 Hoàng Vũ và anh cũng chính là người đứng đầu Bang FBI, Bang hội có sức ảnh hưởng bậc nhất trong game.

Ts Hai quan trở thành game thủ Tình Kiếm 3D đầu tiên đạt 100 triệu lực chiến 0

Ngay sau khi giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 kết thúc, Tình Kiếm 3D Funtap đã chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt những cao thủ mới nổi như HànKế, BạchĐạiHiệp, Cá Mập,…khiến cộng đồng game thủ Việt đang mong chờ viễn cảnh được theo dõi sự xáo trộn về vị trí của các cao thủ.

Nhưng với việc đạt mốc hơn 100 triệu điểm lực chiến ở thời điểm hiện tại, cuộc đua cho vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng lực chiến trên toàn server của Tình Kiếm 3D, giờ đây đang dần là cuộc chơi “độc mã” của cao thủ Ts Hai quan.

Ts Hai quan trở thành game thủ Tình Kiếm 3D đầu tiên đạt 100 triệu lực chiến 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D mang đến món quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm

Không phải ngẫu nhiên Ts Hai quan lại đạt được một thành tích vô tiền khoáng hậu như vậy, cần phải nhìn qua túi đồ của vị cao thủ này mới thấy được độ chịu chi của anh lớn đến nhường nào.

Ts Hai quan trở thành game thủ Tình Kiếm 3D đầu tiên đạt 100 triệu lực chiến 2

Ngoài việc chịu chi nâng cấp các set trang bị, Ts Hai quan còn tính toán vô cùng kỹ càng khi kết hợp các loại vật phẩm như đá hồn, bồi dưỡng và sắp xếp thần thú ra trận.

Anh cũng là người vô cùng kiên nhẫn, từng bước từng bước tiến bậc Thú Linh và Cánh. Đây chính là lý do khiến cho cao thủ Ts Hai quan có thể nhanh chóng đạt hơn 100 triệu lực chiến, vượt xa các cao thủ khác trong bảng xếp hạng.

Ts Hai quan trở thành game thủ Tình Kiếm 3D đầu tiên đạt 100 triệu lực chiến 3
Ts Hai quan trở thành game thủ Tình Kiếm 3D đầu tiên đạt 100 triệu lực chiến 4

Trước thời điểm đạt được 100 triệu lực chiến, cao thủ Ts Hai quan cũng đã có một bảng thành tích cá nhân khiến người ta phải kể từ ngày này qua ngày khác may ra mới hết được.

Đặc biệt nhất khi nhắc đến cái tên Ts Hai quan, cộng đồng game thủ của tựa game này thường nghĩ ngay đến siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học – một sân chơi PK hàng đầu khu vực đã mang đến thành công không chỉ về mặt tiếng tăm, mà còn xây dựng được hình ảnh một “sát thủ toàn diện” trong mắt tất cả người chơi Tình Kiếm 3D.

Ts Hai quan trở thành game thủ Tình Kiếm 3D đầu tiên đạt 100 triệu lực chiến 5

Qua thành tích cực khủng lần này, cao thủ Ts Hai quan đang khẳng định rõ với cộng đồng game thủ Việt, mình vẫn luôn là người có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng lớn bậc nhất trong game. Có lẽ, chắc phải chờ khá lâu nữa, người ta mới chứng kiến được một nhân vật “hoàn thiện về mọi mặt” như cao thủ Ts Hai quan.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới