Truy Kích Mobile: Clan Dragon vẫn luôn vững vàng sau hàng loạt scandal

Dragon là một Clan Truy Kích Mobile vô cùng tiếng tăm trong cộng đồng game bắn súng với hai Clan nhỏ là Dragon MB đại diện cho miền Bắc và Dragon MN tới từ miền Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Góc nhìn game thủ
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Sau thành công vang dội khi ẵm cả hai giải nhì và ba với bộ môn Truy Kích Mobile tại VPL 2017, Clan Dragon đã vấp phải một loạt những hành động mang tính chất hủy hoại Clan từ bên trong tới từ chính những thành viên cốt cán.

Nếu bạn chưa biết thì Dragon là một Clan khá nổi tiếng trong cộng đồng game Truy Kích Mobile với hai team nhỏ là Dragon MB đại diện cho miền Bắc và Dragon MN tới từ miền Nam. Tuy rằng được chia làm hai clan nhỏ để dễ bề phổ biến, chăm chút cho những hoạt động của từng vùng được tới tay thành viên một cách nhanh chóng, song mọi thành viên trong clan Dragon vẫn sinh hoạt chung trong một Group lớn.

Truy Kích Mobile: Clan Dragon vẫn luôn vững vàng sau hàng loạt scandal 0

Truy Kích Mobile: Clan Dragon vẫn luôn vững vàng sau hàng loạt scandal 1

Tưởng chừng như sau một mùa giải VPL 2017 thành công vang dội, tên tuổi cũng như danh tiếng của Dragon sẽ càng bay xa, vươn tới tầm cỡ quốc tế, nhưng thành quả chưa thấy đâu, Dragon đã phải chịu những đòn chí mạng nhằm vào Clan của mình tới từ chính những thành viên của Clan, thậm chí là những thành viên cốt cán.

Sự hỗn loạn tới từ bên trong…

Cụ thể vài ngày sau khi vẫn còn lâng lâng trong niềm vui chiến thắng, một số thành viên trong clan Dragon thức dậy và bất ngờ khi thấy mình đã bị kick khỏi Clan bởi một nhân vật mang tên Trần Minh Mẫn (tên ingame: Dzippo007) được xem là phó Clan. Trước khi vụ lùm xùm này diễn ra, Mẫn đã có tiền án khi từng cố “cướp” Clan Dragon từ tay chủ Clan Dragon Hoàng Bin. Sau khi được các thành viên khác báo lại tin dữ, anh Hoàng Bin nhanh chóng thu xếp một cuộc nói chuyện nhỏ với Mẫn nhằm đòi lại công bằng cho anh em.

Truy Kích Mobile: Clan Dragon vẫn luôn vững vàng sau hàng loạt scandal 2

Sau khi thảo luận, Hoàng Bin ngay lập tức chia sẻ: “Thông báo với anh em. Clan Dragon chúng ta lại gặp biến cố lớn . Sau vụ lùm xùm của thành viên Mẫn. Mọi việc anh tưởng đã giải quyết ổn thỏa khi anh tha thứ và cho Mẫn đi thi đấu, rồi hôm qua anh cho Mẫn làm đội phó trở lại. Nhưng rồi  niềm tin của anh lại bị đánh mất 1 lần nữa khi Mẫn trở mặt và kích hết anh em miền nam ra khỏi Clan. Bài viết này cho anh xin lỗi  tất cả thành viên đã bị Mẫn kích, cũng tại vì anh quá tin người nên mới xảy ra chuyện như vậy. Những người anh em nào muốn gắn bó với Clan Dragon, sau 24h hãy quay lại, anh sẽ có đền bù xác đáng cho mọi người. Dù gặp nhiều sóng gió, nhưng anh tin Clan chúng ta sẽ luôn đứng vững”.

Truy Kích Mobile: Clan Dragon vẫn luôn vững vàng sau hàng loạt scandal 3

Theo như một số thống tin bên lề mà 2Game thu thập được, hành động bồng bột này của Mẫn nhằm hòng chiếm đoạt số tiền thưởng kiếm được sau giải VPL 2017, thêm vào đó chủ Clan Hoàng Bin đã thống nhất sẽ góp 50% giá trị giải thưởng của mỗi thành viên vào quỹ clan để duy trì hoạt động cũng như tổ chức nhiều sự kiện cho anh em, song nhiều thành viên cộm cán không đồng tình mà chỉ muốn chia sẻ 30%.

Và mới đây một số thành viên gạo cội của Dragon còn cho biết thêm: “Mọi việc chưa hẳn là những gì mà mọi người đang nhìn thấy, Mẫn sai, cái đấy rõ, nhưng Hoàng Bin là người như thế nào và lý do thật sự đằng sau vụ lùm xùm này rồi mọi người cũng sẽ biết thôi”.

… Cho tới bên ngoài

Truy Kích Mobile: Clan Dragon vẫn luôn vững vàng sau hàng loạt scandal 4

“Dẹp loạn” trong nhà chưa xong, Dragon lại phải chịu sự phá phách lỳ lợm của những đối tượng đến từ bên ngoài Clan, khi liên tục nhiều thành viên mới gia nhập Group và xin được… mượn nick của những thành viên khác trong Clan. Vì tin tưởng anh em trong Clan cũng như vì chữ tình, nhiều thành viên đã mất trắng tài khoản của mình vào những tay lừa đảo một cách tức tưởi. Thêm vào đó một số hành vi dù đơn giản nhưng cũng làm gián đoạn rất nhiều hoạt động của Clan Dragon ví dụ như kích hết mọi thành viên trong group chat, khiến mọi người tạm mất đi chốn để thảo luận, hội ý…

Và sau tất cả, Dragon vẫn luôn vững vàng

Dù phải chịu muôn vàn những khó khăn, sóng gió song Clan Dragon vẫn đang phát triển từng ngày với lượng thành viên gia nhập đều đặn cùng những sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Hi vọng rằng một ngày nào đó, Dragon sẽ hoàn tất ước mơ xưng bá toàn quốc và vươn mình ra thế giới đầy cam go, thử thách từ bộ môn Truy Kích Mobile mang lại.

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam