Tru Tiên Mobile – Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con

Ngày hôm qua, phiên bản mới nhất của Tru Tiên Mobile đã chính thức “trình làng” với tính năng có một không hai cho các cặp phu thê trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2016 Góc nhìn game thủ

Ngày hôm qua, phiên bản mới nhất của Tru Tiên Mobile đã chính thức “trình làng” với tính năng có một không hai đem lại niềm vui lớn cho các cặp phu thê trong game.

Là một MMORPG mang chủ đề tiên hiệp với lối chơi đậm chất PK, thế nhưng Tru Tiên Mobile không ngừng phát triển các tính năng cộng đồng để thu hút và tri ân cộng đồng game thủ. Sau bao tháng ấp ủ, phiên bản 4.0: Thanh Vân Chí vào sáng 23/03 đã chính thức được ra mắt trong niềm hân hoan của gamer Tru Tiên Mobile, đặc biệt là các cặp đôi uyên ương.

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 0

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 1Ngóng chờ từng ngày, gamer “tranh thủ” ghép cặp để thử nghiệm tính năng độc, lạ này

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 2Chưa ra mắt mà đã có cả dịch vụ “đẻ mướn”

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 3Một trong những cặp đôi đầu tiên sở hữu em bé của Tru Tiên Mobile

Tính năng này dành cho các cặp đôi sau khi đã kết hôn và đạt cấp 55. Khi hai vợ chồng tham gia tổ đội, cầu nguyện ở chỗ cây chúc phúc sẽ nhận được em bé. Em bé có ba loại: Em bé vàng, em bé bạc, em bé thường với những chỉ số, thuộc tính và học thức khác nhau.

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 4Em bé vàng đem tới cho cha mẹ những chỉ số cao nhất

Mỗi nhân vật em bé đều có thể được nâng cấp thuộc tính, học thức, thay đổi tên gọi, và từ đó, sẽ tăng chiến lực cùng các chỉ số khác cho cặp cha mẹ. Cha mẹ thu thập đủ nguyên liệu để nâng cấp tư chất (tối đa 10 cấp). Nguyên liệu này sẽ sản sinh trong sự kiện vận hành và boss mới. Ngoài ra, cha mẹ cần kiếm đủ Sách khai sáng em bé để nâng cấp học thức em bé. Tuy nhiên, mỗi cặp cha mẹ chỉ được sở hữu đồng thời 5 em bé, sau khi đủ số em bé sẽ không thể nhận thêm.

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 5

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 6

Tuy nhiên, nếu gia đình không còn “êm ấm” và dẫn đến tình trạng ly hôn, con của vợ chồng cũ không thể tiếp tục dạy dỗ (nâng cấp và nâng bậc), sau khi tái hôn thì em bé đó được “kích hoạt” lại. Nếu đã có đủ 5 người con, thì cặp vợ chồng đó không thể có thêm con, cho dù kết hôn với người mới.

Tuy vậy, vợ chồng sẽ hưởng thuộc tính của con, bất kể là có ly hôn hay không. Tru Tiên là một trong rất ít game mobile sở hữu tính năng sinh con đầy độc đáo này. Tính năng này không chỉ mang nhiều lợi ích lớn cho game thủ còn chứa sức gắn kết cộng đồng vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ thu hút lượng game thủ đông đảo, đặc biệt là nữ giới.

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 7

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này được “lột xác” cực lớn với các tính năng hoàn toàn mới lạ: tính năng pet, thú cưỡi mới, xuất hiện của map Quỳnh Hoa, rèn cánh…

Tru Tiên Mobile - Bi hài những chuyện game thủ đòi kết hôn sinh con 8

Trang chủ: http://trutien.sohagame.vn/thanhvanchi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới