Tru Tiên – Cảm động câu chuyện tình yêu giữa thế giới ảo của nàng thợ xăm 9x

Câu truyện tình yêu từ game online Tru Tiên của cô nữ thợ xăm xinh đẹp với cái kết buồn đã khiến cho nhiều người đọc thực sự cảm động.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Góc nhìn game thủ

Câu truyện tình yêu từ game online Tru Tiên của cô nữ thợ xăm xinh đẹp với cái kết buồn đã khiến cho nhiều người đọc thực sự cảm động.

Ngược lại với mẫu tình tượng ngổ ngáo, hầm hố, thì nữ thợ xăm với tên gọi Kim Cương lại chọn cho mình một phong cách vô cùng dễ thương, nữ tính. Cô “bén duyên” với game vô cùng tình cờ, cũng tình cờ như khi cô gặp “soái ca” của mình.

Là một nữ thợ xăm, công việc của Kim Cương vô cùng bận rộn và đòi hỏi sự tập trung cao, thế nhưng: “Hôm ấy có một vị khách rất đặc biệt, trong suốt quá trình xăm, em ấy chỉ ngồi ôm điện thoại và chơi game. Lúc đầu thực sự tôi không mấy quan tâm về game mà em ấy đang chơi nhưng không ngờ cuộc nói chuyện dài ngày hôm ấy đã đưa tôi trở thành game thủ. Và cũng chính hôm ấy đã giúp tôi có được một tình yêu mà tôi chưa bao giờ nghĩ là tình cảm ảo!”.

Tru Tiên - Cảm động câu chuyện tình yêu giữa thế giới ảo của nàng thợ xăm 9x 0

Vì lần đầu đến với game nên trong quá trình làm quen và tập luyện ấy, cô gái đã gặp rất nhiều khó khăn. Trong chính lúc này, cô đã gặp chàng trai ấy. Anh là một game thủ lâu năm, có tiếng trong cộng đồng và là một hình tượng đẹp trong lòng các game thủ nữ.

Còn cô thì bị mọi người gọi là “gà”, thường xuyên bị anh chê trách khi tổ đội vì chơi kém. Dần dần từ những trận tranh cãi, anh dường như thấy hiểu và khâm phục cô hơn, một cô gái mạnh mẽ xuất thân từ cuộc sống gia đình đổ vỡ, phải mưu sinh từ sớm.

Các cuộc nói chuyện dần kéo dài hơn, những dòng tâm sự dần trở nên chân thành hơn. “Tôi có cái nhìn khác về anh. Cuộc sống của anh khác tôi. Anh là thiếu gia, sinh ra trong gia đình đầy đủ vật chất và tình thương của bố mẹ. Thế nhưng anh không coi thường tôi xuất thân từ gia đình không hạnh phúc hay ác cảm với nghề nghiệp của tôi”.

Tru Tiên - Cảm động câu chuyện tình yêu giữa thế giới ảo của nàng thợ xăm 9x 1

Thế nhưng, cô gái mạnh mẽ này đã có lúc gục ngã trước số phận, trước áp lực của công việc và cuộc sống, cô bị stress nặng và đã từng chặn nick của anh. Nhưng sau đó, cô nhận ra chính anh là người duy nhất lo lắng cho mình. “Chưa bao giờ tôi nghĩ tình cảm của chúng tôi là ảo. Tôi nhận lời yêu anh rồi sau đó hàng ngày chờ đợi những tin nhắn, chờ anh online. Thời gian ấy là thứ đáng giá nhất nhưng tôi lại sợ nó nhất. Vì nó qua đi sẽ không bao giờ trở lại vì con người ta thay đổi.

Đây là game, và nó không chỉ dành riêng cho mình tôi. Có lẽ các anh TOP cũng muốn tìm được các cô vợ xứng đôi vừa lứa dù chỉ là ảo. Anh yêu tôi, nhưng vì đam mê game, anh muốn đua TOP, tôi chấp nhận và không ngờ quyết định ấy lại để một người con gái khác bước vào cuộc sống của anh. Tôi chia tay anh, đây vẫn luôn là một tình cảm đẹp…

Là những lúc chờ anh đi làm về để luyện tình duyên, là những lúc cùng nhau lên Thần Mộc chơi – nơi chúng tôi coi là chốn kỷ niệm. Bây giờ, khi anh cùng người mới gây dựng cái gọi là Danh hiệu thì chắc anh sẽ không bao giờ biết hàng tối tôi vẫn đến Thần Mộc ở server cũ để đứng đợi… Ảo nhưng mà thật. Tình cảm là thật, những nụ cười là thật và những giọt nước mắt cũng là thật”.

Tru Tiên - Cảm động câu chuyện tình yêu giữa thế giới ảo của nàng thợ xăm 9x 2

Quả thực, game là ảo, đối với nhiều người đó chỉ là công cụ giải trí. Thế nhưng, cộng đồng là thực, tình cảm, nghĩa tình là thực. Có những câu chuyện vui, cũng như những cái kết không có hậu trong thế giới game online nyà. Bởi lẽ game online cũng như một xã hội thu nhỏ, một cộng đồng rộng lớn với hàng bao tính cách, con người khác nhau. Những hình ảnh, lát cắt từ cuộc sống thực tại đều được diễn ra và phản ánh chân thực trong thế giới “ảo mà thực” này. 

Trang chủ : https://trutien.sohagame.vn 

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu