Trông đơn giản ấy vậy mà Kinh Điển Tam Quốc Mobile đang thu hút rất đông người chơi

Kinh Điển Tam Quốc đã có bước khởi đầu vô cùng mạnh mẽ với 3 server được khai mở và hàng vạn người chơi đắm chìm trong cuộc cách mạng binh chủng của dòng game chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 Góc nhìn game thủ
Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc đã có bước khởi đầu vô cùng mạnh mẽ với 3 server được khai mở và hàng vạn người chơi đắm chìm trong cuộc cách mạng binh chủng của dòng game chiến thuật.

Sau nhiều ngày chuỗi bị kỹ càng đúng 10h ngày 17/5, Kinh Điển Tam Quốc đã chính thức được NPH Funtap mở cửu Open Beta chào đón cộng đồng game thủ Việt. Việc sớm lọt Top #1 thỉnh hành trên Google Play dù chưa ra mắt, chính là tiền đề giúp Kinh Điển Tam Quốc có một ngày ra mắt thành cực kỳ thành công.

Theo ghi nhận của 2Game.vn bọn mình thì từ những phút đầu tiên mở server đã có hàng ngàn game thủ đăng nhập vào game, con số này còn tăng gấp nhiều lần ở thời điểm 12h trưa. Lúc đỉnh điểm con số game thủ đang online trải nghiệm Kinh Điển Tam Quốc đã cán mốc 10.000 CCU (số người online một thời điểm).

Trông đơn giản ấy vậy mà Kinh Điển Tam Quốc Mobile đang thu hút rất đông người chơi 0

Mặc dù số lượng người chơi tham gia vào S1 Lưu Bị vô cùng đông nhưng không hề có comment nào than phiền về vấn đề giật, lag hay disconnect trên cả fanpage và group chính thức. Có thể thấy, NPH Funtap đã chuẩn bị rất tốt và mang đến trải nghiệm hoàn hảo đối với người chơi Kinh Điển Tam Quốc ngay trong ngày đầu tiên.

Và như đã được giới thiệu trước đây, khi tham gia vào Kinh Điển Tam Quốc người chơi sẽ trở về thời loạn chiến phân tranh Ngụy – Thục – Ngô, tự tay gây dựng cơ đồ của riêng mình, thu phục hàng trăm danh tướng nổi tiếng để chinh phạt tứ phương. Kinh Điển Tam Quốc thuộc thể loại chiến thuật dàn trận thế hệ mới với tính năng binh chủng được nâng tầm với hàng loạt bước đi đột phá mới lạ.

Trông đơn giản ấy vậy mà Kinh Điển Tam Quốc Mobile đang thu hút rất đông người chơi 1

Có lẽ vì vậy rất nhiều game thủ sau vài phút làm quen đã phải tạm nghỉ để tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về game được NPH Funtap cung cấp. Rất nhiều câu hỏi được người chơi đề cập như vấn đề xây dựng trận hình, chiêu mộ tướng nào sẽ tốt, cách kiếm trang bị cam, cách vượt ải nhận 3 sao, kỹ năng tướng nào khắc chế nhau, dùng tướng công phép hay công vật lý trước….Những câu hỏi của game thủ đã được đội ngủ Admin, mod trả lời, giải đáp thắc mắc nhiệt tình.

Đây là điều được dự báo trước bởi Kinh Điển Tam Quốc không đơn thuần là một game chiến thuật dàn trận “tiền đè chết người”. Không phải cứ Vip là có thể dễ dàng thắng được những game thủ “nông dân” tài giỏi biết vận dụng chiến thuật linh hoạt. Càng đi sâu vào game, người chơi sẽ thấy được những tinh túy chiến thuật, cách thức xếp trận hình thiên biến vạn hóa, khả năng khắc chế vòng tròn của 5 binh chủng, những thay đổi chóng mặt sau mỗi lần nâng cấp tương và binh chủng….Đó là yếu tố khiến ngay lập tức, lối chơi độc lạ của sản phẩm mang tính cách mạng binh chủng dòng game chiến thuật khiến đông đảo cộng đồng game thủ Tam Quốc phát cuồng.

Trông đơn giản ấy vậy mà Kinh Điển Tam Quốc Mobile đang thu hút rất đông người chơi 2

Game thủ đại gia phải sang S3 chơi vì không cạnh tranh nổi với “nông dân” Vip 0, Vip 1
Điều giúp những anh chàng “nông dân” này có thể chiến thắng những game thủ Vip cũng đến từ những Giftcode sự kiện, hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn được NPH Funtap gửi tặng cộng đồng của mình. Những phần quà nho nhỏ này nếu biết cách sử dụng sẽ tạo được sức bật rất lớn đối với những game thủ “nghèo”. Chưa dừng lại ở đó, game thủ “nông dân” còn có riêng một cuộc đua Top dành riêng cho mình. Đây là điều lần đầu tiên xuất hiện trong một tựa game online và nhận được sự ủng hộ, phấn khích tới từ rất đông game thủ.

Trông đơn giản ấy vậy mà Kinh Điển Tam Quốc Mobile đang thu hút rất đông người chơi 3

Hiện tại ngoài sức hút tới từ hàng loạt những sự kiện lớn nhỏ cả trong game lẫn ngoài fanpage thì cuộc đua chiến lực chính là tâm điểm của cộng đồng Kinh Điển Tam Quốc. Chỉ sau 3 ngày ra mắt với 3 server khai mở và 50,000 tài khoản được lập, cuộc cạnh tranh ngôi vị Top 1 All Server đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Dù có thời gian chơi nhiều hơn nhưng khoảng cách giữa S1 LongKa và S2 Lazy không qua nhiều. Trong những ngày tới, cộng đồng game thủ Tam Quốc mới nổi này chắc chắn sẽ còn tiếp tục xuất hiện những cao thủ mới cạnh tranh vị trí số 1 liên server trong Kinh Điển Tam Quốc.

Có thể nói Kinh Điển Tam Quốc đã chinh phục được niềm tin đại đa số người chơi sau chỉ vài ngày ra mắt ngắn ngủi. Với những ưu điểm từ lối chơi, gameplay chiến thuật mới lạ, hướng đi tạo dựng một sân chơi công bằng giữa đại gia và “nông dân”, nhiều hoạt động ganh đua mang tính giải trí cao, sản phẩm đã có bước chạy đà hoàn hảo để có thể phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Trang chủ https://kinhdientamquoc.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này