“Trốn Tìm” trong Genshin Impact vô tình lại hợp ca từ Đen Vâu lạ thường

Ca khúc mới của Đen Vâu tình cờ thế nào lại mang nhiều nét tương đồng với chế độ chơi Trốn Tìm trong Genshin Impact.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2021 Góc nhìn game thủ
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Ca khúc mới của Đen Vâu tình cờ thế nào lại mang nhiều nét tương đồng với chế độ chơi Trốn Tìm trong Genshin Impact.

“Có hai cái cây trong một cái vườn… Nhiều khi ta muốn ta được trẻ lại, để khi đi trốn có người đi tìm” là những câu từ quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam thời gian gần đây thông qua ca khúc “Trốn Tìm” của ca sỹ Đen Vâu. Tuy nhiên đối với game thủ Việt Nam, thì những ca từ này lại càng quen thuộc và tương đồng hơn thông qua chế độ chơi Trốn Tìm trong Genshin Impact vừa ra mắt.

Cụ thể thì chế độ chơi Trốn Tìm trong Genshin Impact mang tên “Cơn Gió Lạc Lối” và có tổng cộng 4 người chơi, 1 người sẽ đóng vai trò thợ săn phải đi tìm kiếm 3 người còn lại với vai trò hiệp sỹ. Điểm thú vị ở chế độ chơi này là người chơi phải căng mắt theo dõi diễn tiến và những động tĩnh lạ khi hiệp sỹ có thể ngụy trang thành những cái cây cô đơn như Đen Vâu.

Về cơ bản thì chế độ chơi này gợi nhớ khá nhiều về trò “Trốn Tìm” trong ký ức tuổi thơ của game thủ ngày nào, tình cờ làm sao chính lối chơi này cũng đồng thời mang nhiều nét tương đồng trong ca khúc của Đen Vâu. Dễ thấy nhất là khi game thủ đang trong vai trò thợ săn và bất chợt nghe lời bài hát “Có 2 đứa nhóc đang chơi trốn tìm, tìm hoài tìm mãi nên quên lối về” Rồi khi mà bạn chỉ còn cần tìm ra một người nữa thôi “Cách mà em gọi anh không có U và thiếu Y dài”

Âm nhạc là thứ không thể thiếu đối với game thủ nhưng chơi game mà gặp một ca khúc hợp gu đến lạ như “Trốn Tìm” của Đen Vâu thì thật không nhiều. Có vẻ đúng như câu hát cuối “Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm, nhiều khi ta muốn ta được bé lại, để khi đi trốn có người đi tìm”. Điều game thủ cần đôi khi nó chỉ đơn giản như một trò trốn tìm tuổi thơ nhưng khi bạn muốn trốn lại chẳng thể có đồng đội đi tìm.

Game thủ có thể theo dõi và tải Genshin Impact tại đây:

Tải về trên Android – iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20