Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us

Among Us không phải là game hoàn toàn mới khi đã ra mắt được một năm nhưng thời gian gần đây, trò chơi này đang công phá tất cả các bảng xếp hạng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2020 Góc nhìn game thủ

Among Us không phải là game hoàn toàn mới khi đã ra mắt được một năm nhưng thời gian gần đây, trò chơi này đang công phá tất cả các bảng xếp hạng.

Among Us sở hữu đồ họa 2D đơn giản lấy hình ảnh cuộc sống thường nhật của những phi hành gia du ngoạn ngoài vũ trụ xa xôi. Lối chơi của game gần giống như trò chơi Ma Sói, luôn tạo ra nhiều bất ngờ và những màn đấu trí căng não giữa kẻ giả mạo và thành viên phi hành đoàn thực sự.

Hơn thế nữa, trò chơi trực tuyến này rất phù hợp để chơi cùng bạn bè hoặc cùng với một nhóm người ngẫu nhiên xa lạ trên mạng xã hội nhưng lại phải học cách tin tưởng lẫn nhau trong trò chơi để cùng tìm ra kẻ giả mạo.

Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us 0

Trong quá trình chơi, tất cả mọi người đều có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng thông qua voice chat, nên có đôi khi bạn sẽ nghe thấy chính mình hoặc ai đó hét lên ngăn cản, không vừa ý, tiếc nuối,…nói chung là bộc lộ đủ mọi cảm xúc khi mọi thứ không được như mong muốn.

Có thể nói, sự hấp dẫn của Among Us đến từ sự xuất hiện của những kẻ giả mạo trong phi hành đoàn. Họ giấu kĩ mình và không ngừng gây nghi kị, tranh cãi cũng như âm thầm tiêu diệt các thành viên của phi hành đoàn. Chính vì vậy, nếu bạn trở thành Kẻ mạo danh thì bạn chính là người cần thiết và quan trọng nhất trong trò chơi.

Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us 1

Nhiệm vụ của Kẻ mạo danh không hề dễ dàng nhưng nếu nắm được một số mẹo hay được nhiều người chia sẻ và đúc rút dưới đây, bạn sẽ có thể tiêu diệt mọi người trong phi hành đoàn và trở thành người sống sót cuối cùng.

NHIỆM VỤ TRÀ TRỘN VÀ PHÁ HOẠI

Trong vai trò một Kẻ mạo danh, công việc của người chơi là hạ gục những thành viên thuộc phi hành đoàn. Nhưng hãy bình tĩnh và đừng bắt đầu một cách nôn nóng. Sự khởi đầu chậm rãi bằng cách hòa nhập vào môi trường, lấy được niềm tin của mọi người, giao tiếp vừa phải khi cần thiết sẽ là những bước đi vững vàng.

Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us 2

Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ giả để đánh lừa các thành viên khác là bạn cũng đang phải hoàn thành những nhiệm vụ của một thành viên phi hành đoàn. Hoặc bạn cũng có thể phá hoại một số khu vực nhất định để nhiệm vụ xuất hiện, sau đó các thành viên phi hành đoàn vô tội sẽ bị dụ vào bẫy của bạn.

Bạn không cần quá vội vàng, trước khi bắt đầu mọi thứ và trốn vào bên trong lỗ thông hơi hãy đảm bảo rằng không có ai đang nghi ngờ hay nhìn thấy bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm game Among Us và phân tích các vai trò chính

NHIỆM VỤ GIẾT NGƯỜI

Một khi bạn cảm thấy an toàn và chắc chắn rằng bạn không bị nhìn thấy, đã đến lúc phải giết người. Bạn sẽ đến gần một người thành viên phi hành đoàn vô tội và nhấn vào nút để loại bỏ họ. Khi phi hành đoàn bị loại khỏi trò chơi, những người còn lại trong đoàn sẽ tìm thấy thi thể và thông báo có kẻ phản bội. Vì vậy, nếu thi thể xuất hiện ở một nơi yên tĩnh điều đó sẽ rất có lợi cho bạn.

Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us 3

Bạn sẽ không thể thực hiện quá trình tiêu diệt các thành viên một cách nhanh chóng được do thời gian hồi chiêu kéo dài. Do đó, khi vừa giết xong một người, bạn cần nhanh chóng hòa nhập với môi trường xung quanh.

HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT NINJA

Một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với việc tìm người để tiêu diệt chính là nơi bạn đột nhập. Nếu bạn rời khỏi phong và bị ai đó bắt gặp, sau đó lại xuất hiện thi thể trong đó bạn chắc chắn sẽ trở thành nghi phạm.

Tuy nhiên, bạn có thể nhảy vào lỗ thông hơi trên sàn. Trốn kĩ ở đó thì bất kì phi hành đoàn nào lang thang xung quanh cũng sẽ không biết bạn đang ở đâu. Vì vậy, sau khi tiêu diệt một ai đó có thể nhảy vào lỗ thông hơi và đợi ở đó bao lâu bạn cần.

Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us 4

Điều quan trọng luôn phải nhấn mạnh 3 lần, lén lút, hành động như một ninja và làm việc không để người khác biết là chìa khóa thành công khi vào vai trò một kẻ giả mạo.

GIAI ĐOẠN BỎ PHIẾU

Khi một thi thể được tìm thấy, hoặc một khi người nào nhấn nút lớn trong phòng chính, đã đến lúc bỏ phiếu để loại bỏ một ai đó. Trong giai đoạn này, bạn có thể mở cửa sổ trò chuyện và nói chuyện với những người chơi trong phòng. Công việc của bạn lúc này là tỏ ra vô tội hoặc có thể suy luận hướng tội lên một người khác.

Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us 5

Nếu trước đó người vào vai Kẻ mạo danh trong Among Us đã làm tốt việc hòa nhập thành công vào môi trường xung quanh giai đoạn này sẽ trở nên khá đơn giản, sẽ không có ai nghi ngờ bạn. Lúc này, các cuộc đàm phán, thảo luận thường không đi đến đâu và việc bỏ phiếu thường là kết quả hòa.

Tải game Among Us trên Android – iOS – PC

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim